Bố Sơn 'Về Nhà Đi Con' gặp lại các con, riêng Thu Quỳnh bị chỉ trích 'nhìn thôi đã ghét'

Phản ứng khán giả dành cho Thu Quỳnh khác biệt hoàn toàn những diễn viên còn lại của dàn cast "Về nhà đi con".

Theo thông báo chính thức từ VTV, gia đình quốc dân của bố Sơn Xoăn sẽ gặp lại khán giả vào đầu 2021. Cụ thể, dàn diễn viên chính của Về nhà đi conNhững ngày không quên vừa cùng nhau ghi hình cho một chương trình phát sóng vào dịp Tết.

Đây là dịp rất hiếm hoi có thể hội tụ đủ mặt cả 4 diễn viên gồm NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân.

Cả nhà bố Sơn xoăn chụp ảnh hạnh phúc cùng nhau. Trên trang cá nhân, cô út Ánh Dương còn nói vui rằng đây là khoảnh khắc "Khi đàn con trở về".

Bố Sơn Về Nhà Đi Con gặp lại các con, riêng Thu Quỳnh bị chỉ trích nhìn thôi đã ghét-1

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra, tóc cô út nhà ông Sơn đã không còn xoăn như trước. Đây là điều dễ hiểu bởi Bảo Hân đang nhận vai mới trong dự án Hẹn em ngày nắng, đóng vai Tú, là bạn thân của nữ chính Quỳnh Kool. Trong khi đó, "Xính Lao" Bảo Thanh trông khác biệt hơn cả bởi cô đang mang bầu lần 2.

Bố Sơn Về Nhà Đi Con gặp lại các con, riêng Thu Quỳnh bị chỉ trích nhìn thôi đã ghét-2

Tuy nhiên, nhân vật được réo tên nhiều nhất lại là "chị Huệ" Thu Quỳnh. Nguyên nhân là bởi vai tiểu tam Ngọc mà cô đảm nhận trong bộ phim truyền hình Lửa Ấm đang phát sóng quá đáng ghét.

Sau nhiều năm du học và làm việc ở nước ngoài, Ngọc trở về Việt Nam cùng một cô con gái và cho biết đó là kết quả của mối tình giữa mình và Minh (Quốc Thái).

Bố Sơn Về Nhà Đi Con gặp lại các con, riêng Thu Quỳnh bị chỉ trích nhìn thôi đã ghét-3

Bất chấp chuyện người đàn ông mình yêu năm xưa đã lập gia đình và sống yên ổn hạnh phúc, Ngọc vẫn giở đủ chiêu trò để khiến anh trở về bên mình. Cách làm của Ngọc là cố gieo vào đầu bà Mai (NSND Lan Hương "Bông") những suy nghĩ không tốt về con dâu. Đồng thời cô ta khéo léo tạo những tình huống mập mờ gây hiểu lầm, tạo khoảng cách giữa vợ chồng Minh - Thủy (Thúy Hằng).

Cũng chính vì điều này mà vai của Thu Quỳnh đang dần soán ngôi Linh "tiểu tam" của Đừng bắt em phải quên, để trở thành "con giáp thứ 13" đáng ghét nhất màn ảnh Việt.

Bố Sơn Về Nhà Đi Con gặp lại các con, riêng Thu Quỳnh bị chỉ trích nhìn thôi đã ghét-4

Quay trở về lần tái ngộ này của bố Sơn và 3 bình rượu mơ quý giá, theo những bức ảnh hậu trường hé lộ thì buổi ghi hình này còn có sự tham gia của diễn viên Đình Tú và MC Tuấn Tú. Sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, khán giả yêu mến bộ phim Về nhà đi con đều rất thích thú và mong muốn được sớm xem cuộc hội ngộ bất ngờ này.

Bố Sơn Về Nhà Đi Con gặp lại các con, riêng Thu Quỳnh bị chỉ trích nhìn thôi đã ghét-5

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bo-son-ve-nha-di-con-gap-lai-cac-con-rieng-thu-quynh-bi-chi-trich-nhin-thoi-da-ghet-512020251117055684.htm

NSND Trung Anh Về nhà đi con Bảo Thanh Thu Quỳnh bảo hân

Tin tức mới nhất