Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes

Bình luận8

Việc Ngọc Trinh mặc hở bạo ở Cannes gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng đây là hình ảnh "phản văn hóa, đi ngược truyền thống".

Tối 19/5 (theo giờ Paris), người mẫu Ngọc Trinh gây tranh cãi khi mặc hở bạo trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, Pháp. Cư dân mạng quốc tế và Việt Nam chỉ trích đây là những hình ảnh phản cảm, làm mất mặt những người mang danh nghệ sĩ. Cộng đồng mạng còn phê phán Ngọc Trinh ảnh hưởng xấu đến hình ảnh phụ nữ Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes-1
Ngọc Trinh mặc phản cảm trên thảm đỏ Cannes.

Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng và là người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết: “Việc Ngọc Trinh tham dự Cannes là việc của cá nhân cô ấy. Cơ quan quản lý văn hóa không hề cử Ngọc Trinh tham dự sự kiện này. Cô ấy đi với tư cách cá nhân”.

Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực. Chúng ta đều thấy phản ứng gay gắt từ cư dân mạng và truyền thông. Ngọc Trinh tham dự sự kiện văn hóa nhưng lại mang đến hình ảnh phản văn hóa”, ông Thái Bình cho biết thêm.

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes-2
Hình ảnh của Ngọc Trinh bị chỉ trích phản văn hóa.

Ở góc độ cá nhân, tôi cho rằng xã hội và khán giả nên lên tiếng tẩy chay những hình ảnh phản văn hóa đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của người Việt. Mỗi cá nhân và đặc biệt là người của công chúng nên tự xây dựng hình ảnh của chính mình, phải biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh”, ông nói.

Trước đó, khi trả lời về các chỉ trích, Ngọc Trinh bình thản: “Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng riêng Trinh thấy nó hợp với mình, mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”. Cô còn cho rằng mình là nữ hoàng nội y nên việc mặc hở trên thảm đỏ là bình thường.

Ngay trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì phát ngôn và hành xử không phù hợp. Cô bị phê phán khi sử dụng chiêu trò mặc hở bạo, phản cảm để gây chú ý.

Nhiều người chỉ ra rằng danh hiệu "nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh thực chất chỉ là tự phong, chẳng được ai công nhận, lấy cái "danh hão" này để thanh minh cho hành vi khoe thân phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes là quá kệch cỡm.

Theo Zing


Liên hoan phim Cannes LHP Cannes Ngọc Trinh
khả tuấn
18/08/2019
Theo tôi cần phạt nặng cô ta vì tội phản cảm, thiếu văn hóa, bởi con người cô ấy hoàn toàn bình thường chứ không hề bị sao hết...
khán giả
26/05/2019
Đúng là vô Văn hóa
Nặc danh
26/05/2019
Tẩy chay!
Nổi tiếng có nhiều cách. Nhưng gây chú ý bằng hành động tai tiếng để được nổi tiếng thì cũng chỉ là cái thoáng qua. Đến khi không còn gì để gây chú ý thì cũng bị vứt vào xó. Trong khi có những người dùng năng lực thật sự để nổi tiếng và cái họ nhận được là sự yêu mến lâu dài và trân trọng từ mọi người. Ăn mặc sao là sở thích của Trinh, nhưng mình thấy nó phản cảm và kinh tởm thì mình cứ nói.
Dân Việt Nam cổ hủ quá! Bên sao nước ngoài người ta còn lộ nhiều hơn mà không ai nói gì! Ngọc Trinh mặc thế để khoe chút đường cong cơ thể thì lại cho là phản cảm? Madness :))

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao