Giữa cái nắng cháy da thịt ở Hà Nội, BTV của VTV24 gây bão với màn dẫn chương trình cực mặn

Bình luận0

BTV của VTV24 khiến dân tình thích thú khi làm phóng sự về thời tiết nắng nóng tại Hà Nội.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên miền Bắc và nhiều vùng trên cả nước đang trải qua những ngày nóng gay gắt.

Nền nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 37-40 độ C, riêng vùng núi phía Tây của Trung Bộ có nơi lên đến 41-42 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ.

Tại Hà Nội, trong ngày hôm qua (21/5) nắng nóng gay gắt và nhiệt độ phổ biến từ 28 - 40 độ C. Đây cũng là đợt nắng nóng nhất kể từ đầu năm 2020 tới nay.

Giữa cái nắng cháy da thịt ở Hà Nội, BTV của VTV24 gây bão với màn dẫn chương trình cực mặn-1
BTV của VTV24 gây sốt với màn dẫn chương trình cực thiết thực.

Để chứng minh thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội, một BTV tại Trung tâm tin tức VTV24 đã đập một quả trứng sống ngay trên nền bê tông để kiểm tra xem bao lâu thì trứng sẽ chín.

Đính kèm màn thử nghiệm, nam BTV bỏ ngỏ: "Trứng rán có cần mỡ?". Theo đó, sau chưa đầy 5 phút, lòng đỏ của quả trứng đã kết dính lại và nếu để thêm một vài phút nữa thì sẽ ăn được. 

Bản tin ngay khi phát sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Giữa cái nắng cháy da thịt ở Hà Nội, BTV của VTV24 gây bão với màn dẫn chương trình cực mặn-2
BTV của VTV24 chứng minh trứng rán không cần mỡ.

Thời gian vừa qua, các chương trình của VTV liên tục ghi điểm với khán giả nhờ sự trẻ trung, sáng tạo. Không chỉ cập nhật tin tức vô cùng nhanh chóng, các MC và BTV còn cực kì được lòng dân mạng nhờ phần dẫn dắt "mặn như muối biển". 

Trước đó, BTV Việt Hoàng của VTV24 cũng chiếm sóng mạng xã hội với màn đu trend đỉnh cao. Theo đó, anh đưa ra lời khuyên người dân hãy tập thể dục ở nhà, không cần ra đường vẫn có thể làm nóng cơ thể bằng cách nhảy trên không đang rất hot trên mạng xã hội.

Giữa cái nắng cháy da thịt ở Hà Nội, BTV của VTV24 gây bão với màn dẫn chương trình cực mặn-3
BTV Việt Hoàng gây bão với màn đu trend cực mặn.

Để dẫn chứng cụ thể, nam BTV quyết định nhảy từ trường quay ra hành lang rồi đến sảnh chính của Đài truyền hình Việt Nam. Sau màn đua theo trào lưu, Việt Hoàng được phong biệt danh "BTV mặn nhất VTV", trong khi VTV24 trở thành "vựa muối quốc dân".

Vân Anh
Theo Vietnamnet


MC truyền hình nắng nóng Dự Báo Thời Tiết

Tin tức mới nhất