Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quý tử mới sinh, hy vọng nối nghiệp bố

"Đừng có nhìn con ngại", Bùi Tiến Dũng viết kèm theo khoảnh khắc chăm con.

Cách đây 3 ngày, mẫu Tây tên Dianka đã chính thức hạ sinh con đầu lòng cho Bùi Tiến Dũng. Nàng WAGs chọn một bệnh viện Quốc tế nổi tiếng tại Sài Gòn để lâm bồn.

Trên trang cá nhân mới đây, Dũng "Gôn" lần đầu cho quý tử lên sóng. Ở khoảnh khắc đầu tiên, anh chàng đang mải mê chăm con, đứng bên cạnh còn có em trai Bùi Tiến Dụng và bố ruột chàng thủ môn.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quý tử mới sinh, hy vọng nối nghiệp bố-1

Ở bức hình tiếp theo, ông bố trẻ khoe con trai lên đồ chuẩn rich kid.

Đặc biệt, đôi chân của nhóc tì đi tất có hình một đôi giày khiến nhiều người đùa rằng chắc sau này con trai định nối nghiệp bố đây mà.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quý tử mới sinh, hy vọng nối nghiệp bố-2

Điểm gây chú ý nữa, dù công khai đăng ảnh con nhưng thủ môn xứ Thanh vẫn giấu kín gương mặt của cậu bé.

Về phần Dinaka, trên Instagram cá nhân, cô show khoảnh khắc Tiến Dũng đầu bù tóc rối ngồi chăm vợ mới sinh. Dù khá mệt mỏi nhưng nhìn gương mặt anh thể hiện rõ sự hạnh phúc.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quý tử mới sinh, hy vọng nối nghiệp bố-3

Hôm qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng có tâm sự xúc động khi gia đình đón thêm thành viên mới. Ông bố trẻ viết: "Chào mừng con đến với thế giới này của ba và mẹ, yêu con rất nhiều.

Từ hôm nay, ba đã có thêm một thiên thần để bảo vệ. Từ hôm nay, ba sẽ có thêm một người bạn nhỏ để làm mọi điều thú vị của cuộc sống.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quý tử mới sinh, hy vọng nối nghiệp bố-4

Và hơn thế nữa, ba sẽ có thêm một đồng đội để cùng đồng hành chăm sóc mẹ Dianka Zakhidova, để tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc sắp tới.

Điều ba mong mỏi nhất là con được lớn lên trong tình yêu, phải thật khỏe mạnh và bình an. Và chính ba mẹ là người có trách nhiệm đảm bảo điều đó".

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh quý tử mới sinh, hy vọng nối nghiệp bố-5

Về phía mẫu Tây, cô cũng có tâm sự đong đầy cảm xúc: "Gửi con trai yêu quý nhất của mẹ. Chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Con đã làm cho cuộc sống của mẹ ý nghĩa hơn. Yêu con của mẹ nhiều lắm.

 

Có những cảm xúc không thể diễn tả được bằng lời. Đó là điều kỳ diệu. Bố của con và mẹ đã sẵn sàng ở bên con, cùng con tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Chúc chàng trai nhỏ của mẹ khôn lớn, mạnh khỏe và hạnh phúc. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con và gia đình mình nhé. Yêu con rất nhiều".

An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bui-tien-dung-khoe-anh-quy-tu-moi-sinh-hy-vong-noi-nghiep-bo-n-328906.html

Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất