Bùi Tiến Dũng phấn khích khi được vợ Tây rủ đi hẹn hò

Đây là niềm vui mà Dianka dành cho Tiến Dũng vì anh đã ở nhà chăm con khi cô đi diễn catwalk.

Ngày 9/9, nàng WAG Dianka Zakhidova đã tham gia trình diễn tại một sự kiện thời trang ở TP.HCM. Trong thời gian Dianka xuất hiện lung linh trên sàn catwalk, chồng cô là thủ môn Bùi Tiến Dũng ở nhà phụ trách việc trông con và ru con ngủ.

Tiến Dũng luôn ủng hộ Dianka theo đuổi đam mê với nghề người mẫu nên khi có thời gian rảnh rỗi, anh đảm nhận việc chăm con để vợ đi làm.

Anh ôm con trai đầu lòng Danil trong tay, để đầu bé dựa vào bờ vai vững chãi của mình và nhẹ nhàng đung đưa ru con vào giấc ngủ. Bùi Tiến Dũng gọi đây là khoảnh khắc "cả thế giới ngủ say trong vòng tay".

Bởi con trai là cả thế giới yêu thương với vợ chồng Tiến Dũng.

Về phía nàng WAG ngoại quốc, ngay sau khi hoàn thành công việc, Dianka chạy như bay về nhà để gặp chồng và con trai. Cô nàng tâm tình: "Chúng mình mới xa nhau có vài tiếng mà cứ ngỡ vĩnh hằng".

Bùi Tiến Dũng mở cửa đón vợ về nhà bằng nụ cười hạnh phúc. Dianka lập tức tiến đến bế con trai từ tay mẹ của cô và ôm con cho thoả nỗi nhớ.

Bùi Tiến Dũng phấn khích khi được vợ Tây rủ đi hẹn hò-1
Bùi Tiến Dũng và vợ Tây hẹn hò riêng tư

Khoảnh khắc khác, nàng mẫu Tây tranh thủ nhắn tin mời chồng đi hẹn hò. Tiến Dũng phấn khích lên đồ ngay để cùng vợ đi chơi.

Trong không gian buổi đêm thư giãn với ánh đèn mập mờ, Dianka và Tiến Dũng tận hưởng thời gian riêng bên nhau. 

Đôi vợ chồng trẻ nở nụ cười hạnh phúc. Nàng mẫu Tây diện bộ váy trắng xinh xắn, khoe vóc dáng thon gọn.

Cô nàng nhẹ đong đưa theo tiếng nhạc. Cưới nhau được hơn một năm, tình yêu của Tiến Dũng và Dianka vẫn lãng mạn như lúc ban đầu. 

Nhờ có mẹ vợ ở cùng nhà và giúp đỡ việc chăm sóc bé Danil nên hai vợ chồng Tiến Dũng - Dianka có khoảng thời gian hẹn hò nồng nhiệt. 

Bùi Tiến Dũng phấn khích khi được vợ Tây rủ đi hẹn hò-2Bùi Tiến Dũng phấn khích khi được vợ Tây rủ đi hẹn hò-3
Dianka mời Tiến Dũng đi hẹn hò cùng mình

Bùi Tiến Dũng phấn khích khi được vợ Tây rủ đi hẹn hò-4
Dianka hạnh phúc khi về nhà với chồng con

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bui-tien-dung-phan-khich-khi-duoc-vo-tay-ru-di-hen-ho-20230910115457769.htm

Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất