Bước sang tháng 7, 3 con giáp này ngồi không sẽ có người thương, sắp thoát kiếp FA đeo bám

Tháng 7 này là cơ hội hiếm có của những con giáp dưới đây, tình duyên sắp tới rồi sợ gì kiếp FA đeo bám.

Tuổi Ngọ

Từ tháng 7 này, đường công danh của tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, dễ dàng hoàn thành công việc mà không cần bôn ba nhiều.

Tuổi Ngọ cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng hợp tác với mọi người để hiệu quả công việc tăng cao. Điều này cũng giúp con giáp này kéo gần khoảng cách với đồng nghiệp, cấp trên.

Bước sang tháng 7, 3 con giáp này ngồi không sẽ có người thương, sắp thoát kiếp FA đeo bám-1

Về đường tình duyên, chắc chắn tuổi Ngọ có không ít lời mời hẹn hò từ người khác phái. Dù là nam hay nữ, họ đều có sức hấp dẫn đáng nể, khiến người khác phải chủ động ngỏ lời.

Tuổi Sửu

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không quá lý tưởng. Có người đến rồi lại biến mất không một dấu tích trong cuộc đời bạn, khiến trái tim bạn như vỡ ra từng mảnh. Nhưng sang tháng 7 này, bạn có thể tìm lại niềm vui đã tuột mất bằng các mối quan hệ hữu hảo, trong đó bạn bè tri kỉ tìm ra nhau, đôi lứa xứng đôi kề vai sát cánh, đưa tình yêu thăng cấp bất ngờ.

Bước sang tháng 7, 3 con giáp này ngồi không sẽ có người thương, sắp thoát kiếp FA đeo bám-2

Đây chính là một trong những con giáp đào hoa nhất tháng 7. Hãy gạt bỏ mọi gánh nặng vật chất cũng như những vết thương lòng trong quá khứ, người tuổi Sửu chỉ cần sống vui tươi, lạc quan cho hiện tại. Khi suy nghĩ thông thoáng, tư tưởng hanh thông, ắt nhân duyên tốt đẹp sẽ tới. Cộng thêm vận đào hoa lên như diều gặp gió, không khó để bạn kiếm tìm nửa kia đích thực của đời mình.

Tuổi Thìn

Nhờ vận đào hoa khởi sắc, người tuổi Thìn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong tình cảm ở tháng 7 này. Nhất là nữ giới, đào hoa thăng cấp như thể nắng hạn gặp mưa rào, có ngăn cũng chẳng thể ngăn nổi. Nếu đã có đôi có cặp, tình yêu sẽ sớm “kết trái” bằng một đám cưới linh đình, hạnh phúc. Những mâu thuẫn, bất đồng đôi bên ngày càng giảm đi trông thấy, nhường chỗ để tình yêu thăng hoa, cảm xúc lãng mạn ngập tràn.

Theo Khỏe và đẹp


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất