Vụ cả gia đình lao xe ô tô xuống sông, 3 người tử vong: Do vỡ nợ

Thi thể các nạn nhân được chính quyền TP Hội An trục vớt từ chiếc xe dưới sông Thu Bồn lên bờ.

Vụ cả gia đình lao xe ô tô xuống sông, 3 người tử vong: Do vỡ nợ-1
Thi thể các nạn nhân được đưa lên bờ

Liên quan đến vụ việc Chu Tùng Giang (SN 1977) chở theo vợ là Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, cùng trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) và 2 con nhỏ, lao ô tô xuống sông Thu Bồn khiến 3 người tử vong, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), cho hay việc trục vớt thi thể các nạn nhân và chiếc xe đã hoàn tất.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm Chu Tùng Giang (SN 1977, trú quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), vợ là Đào Thị Hiền (SN 1977) và con trai là Chu Thế Phúc Hưng (SN 2013).

Người lái xe là ông Giang, chồng bà Hiền. Người may mắn sống sót là cháu Chu Ngân Linh (SN 2005).

"Gia đình này trú ở Hà Nội. Xe ô tô 4 chỗ được gia đình thuê ở Đà Nẵng. Ngoài việc vợ chồng cãi nhau khi đi trên xe thì nguyên nhân khác được xác định là do ông Giang vỡ nợ trong quá trình làm ăn nên nghĩ quẩn", ông Sơn cho hay.

Trước đó vào khoảng 0h ngày 25/1, ông Giang điều khiển xe ô tô chở theo vợ và 2 con lưu thông qua cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam, TP Hội An) và lao thẳng xuống sông Thu Bồn.

Ông Giang cùng vợ và con trai 6 tuổi tử vong. Con gái ông Giang may mắn mở được cửa thoát ra ngoài nên được các ngư dân gần đó cứu sống.

Theo Trí Thức Trẻ


tự tử vì vỡ nợ xe ô tô tai nạn