Ca nương Kiều Anh chi chục tỷ mua 2 xe Porsche trong 1 năm

Năm trước, vợ chồng Kiều Anh chọn mua xe điện còn năm nay, cả hai lựa chọn dòng xe xăng.

Ca nương Kiều Anh, tên thật là Nguyễn Kiều Anh, (SN 1994, quê gốc Hà Nội), là thế hệ thứ bảy trong một gia đình có truyền thống lâu đời về ca trù.

Được tiếp xúc với môn nghệ thuật này ngay từ nhỏ, người đẹp sớm bộc lộ năng khiếu. Trong chương trình Vietnam's Got Talent 2012, cô xuất sắc trở thành Á quân và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Mới đây, ca nương Kiều Anh đã tiết lộ về chiếc xe mới của gia đình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong vòng một năm vừa qua, gia đình nhỏ của cô đã "tậu" 2 chiếc xe thuộc thương hiệu Porsche.

Ca nương Kiều Anh chi chục tỷ mua 2 xe Porsche trong 1 năm-1
Vợ chồng ca nương Kiều Anh "đón" chiếc xe mới (Ảnh: Instagram nhân vật).

Cô viết trên trang cá nhân: "Tình hình là nhà em có 1 chiếc Porsche chạy điện rồi, thì có phải cũng nên lấy thêm một chiếc chạy xăng, để dành cho những chuyến đi xa cùng cả nhà nữa đúng không mọi người?

Đúng tầm này năm ngoái rinh em Porsche Taycan về, nửa năm sau 2 vợ chồng lại lóc cóc dắt díu ra hãng đặt thêm một chiếc nữa, chờ đợi mất nửa năm là đúng tròn một năm.

Đánh dấu 1 năm rinh 2 con xe Porsche và xin tạm dừng ở đây nhé ạ. Hôm nay hãng báo xe về rồi cả nhà mình cùng dắt tay nhau đón em nó, hy vọng chúng ta sẽ đồng hành thượng lộ bình an với nhau nha".

Được biết, chiếc xe mới này của vợ chồng Kiều Anh là Porsche Macan, mức giá tiêu chuẩn công khai trên website của hãng dao động từ 3 - 5 tỷ đồng còn chiếc xe trước đó Porsche Taycan có mức giá tiêu chuẩn khoảng 6 tỷ đồng.

Ca nương Kiều Anh chia sẻ thêm với PV Dân trí: "Xe ô tô là phương tiện mình phải sử dụng mỗi ngày, phục vụ mục đích đi lại cho hai vợ chồng cũng như đưa đón các con của mình đi học, thế nên việc đầu tư cho thứ mình vừa dùng hằng ngày, lại phục vụ cả các con nữa thì với mình là rất xứng đáng!

Ca nương Kiều Anh chi chục tỷ mua 2 xe Porsche trong 1 năm-2
Chiếc xe trước đó của gia đình Kiều Anh (Ảnh: Instagram nhân vật).

Chiếc Taycan năm ngoái mình mua là dòng xe điện, lúc di chuyển trong thành phố thì dễ dàng thuận tiện lắm, lại thân thiện môi trường nữa.

Nhưng do ở nước mình chưa có nhiều trạm sạc rải rác trên các cung đường cao tốc - quốc lộ, nên khi sử dụng xe điện để cả nhà đi chơi xa cũng bị bất tiện.

Thành ra vợ chồng mình đã quyết định mua thêm một chiếc dòng Suv (chạy xăng) nữa, nếu cả nhà có đi chơi xa thì sử dụng xe xăng sẽ hợp lý, thuận tiện hơn!"

Trong những năm vừa qua, Kiều Anh tập trung chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Người đẹp luôn cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ trong cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên, bản thân cô cũng đang ấp ủ những dự án quay trở lại lĩnh vực âm nhạc trong tương lai sắp tới.

Ca nương Kiều Anh chi chục tỷ mua 2 xe Porsche trong 1 năm-3
Chân dung gia đình nhỏ của ca nương Kiều Anh (Ảnh: Instagram nhân vật).

"Vợ chồng mình, mỗi người làm một mảng và chủ yếu hỗ trợ nhau về mặt tinh thần là nhiều, nên mình làm gì hay chồng mình có muốn làm thêm nghề gì thì bọn mình cũng ủng hộ nhau hết mình!

Với âm nhạc thì mình cũng đang bắt tay dần dần rồi, tại bây giờ con cái, công việc, kinh tế của mình vững vàng hết rồi, nên cũng có nhiều thời gian để suy nghĩ, trăn trở về 'nghề cũ' nhiều hơn!", ca nương Kiều Anh giải thích.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/ca-nuong-kieu-anh-chi-chuc-ty-mua-2-xe-porsche-trong-1-nam-vi-mot-ly-do-20230325160932421.htm

ca nương Kiều Anh siêu xe

Tin tức mới nhất