Nín thở xem clip CA SINH MỔ HIẾM THẤY, bác sĩ đếm mãi không hết... thai nhi

Ai xem phải "nín thở" khi thấy em bé đầu tiên được bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, rồi em bé thứ 2, thứ 3,4,5... và 5 vẫn chưa phải con số cuối cùng.

Khoảng khắc thiêng liêng sau 9 tháng 10 ngày mang thai, người mẹ nào cũng mong ngóng được nhìn thấy con yêu chào đời. Một video quay lại ca sinh mổ của người mẹ mang thai 6 đã "gây bão" trên mạng bởi số lượng thai nhi và tốc độ phẫu thuật của êkip.

Đoạn clip do bác sĩ Nhi Thổ Nhĩ Kỳ Banu Thin Demirpence đăng tải trên instagram cá nhân đã nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội.

Theo đoạn clip, hai bác sĩ sản khoa cùng một số phụ tá đã liên tiếp đưa 6 thai nhi ra ngoài, đón chào thế giới. Ai xem clip cũng phải "nín thở" khi thấy bác sĩ đưa em bé đầu tiên, rồi em bé thứ 2, 3, 4, 5 và thứ 6 ra ngoài.

Với các thao tác chuyên nghiệp và nhanh chóng của êkip, ca sinh mổ của bà mẹ mang thai 6 đã diễn ra thành công.

Không gian phòng mổ vốn yên tĩnh nhưng trong ca mổ lấy thai này, tiếng các em bé lần lượt chào đời đua nhau khóc inh ỏi xen lẫn với tiếng nói cười của đội ngũ y bác sĩ, niềm vui hân hoan của tất cả mọi người trong phòng mỗi khi "bắt" được một em bé.

Quả thực, đây là một ca sinh mổ rất hiếm hoi mà ngay cả những người trong nghề cũng hết sức ngạc nhiên khi 6 em bé chào đời liên tiếp và đều khỏe mạnh.

Nhiều cư dân mạng đã phải thốt lên khi xem clip: "Thật tuyệt vời! 6 thiên thần chào đời khỏe mạnh!", "Người mẹ này thật vĩ đại, các bác sĩ cũng giỏi quá, chúc mừng gia đình!", "Tôi đã phải nín thở khi xem clip này. Liên tục các em bé được bác sĩ đưa ra. Thật tuyệt vời!".

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ liên tục và nhận được nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng.

Theo Emdep.vn


sinh mổ sản phụ cư dân mạng