Các giọng ca nhí ráo riết luyện tập cho đêm Chung kết 'Giọng hát Việt nhí 2017'

Bình luận0

Không khí trong phòng tập luyện cho đêm Chung kết "Giọng hát Việt nhí" vui vẻ và rộn ràng.

Giọng hát Việt nhí 2017 đã đi đến cuối chặng đường, top 6 bước vào Chung kết là Hoài Ngọc, Như Ngọc, Ngọc Ánh, Đình Tâm, Hồng Thư và Quốc Thái. Các bé và HLV đã cùng nhau tập luyện hăng say để có những tiết mục tuyệt vời nhất trong đêm chung kết. 

Các giọng ca nhí ráo riết luyện tập cho đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-1Các giọng ca nhí ráo riết luyện tập cho đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-2

Trong đêm tranh tài đặc biệt này, top 6 sẽ trình diễn những tiết mục đơn ca, song ca. Bên cạnh đó, các HLV lần đầu tiên sẽ cùng hòa giọng với nhau trong một ca khúc rất ý nghĩa. Không còn những căng thẳng, áp lực, các bé và HLV vẫn giữ tinh thần vui vẻ, ngập tràn tiếng cười trong phòng tập. 

Và để tạo được ấn tượng mạnh mẽ, việc chọn bài cũng rất quan trọng, đây cũng chính là bài toán khó cho các HLV làm sao để các bé có thể hát tốt và còn thể hiện được màu sắc âm nhạc của mình.

Các giọng ca nhí ráo riết luyện tập cho đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-3Các giọng ca nhí ráo riết luyện tập cho đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-4Các giọng ca nhí ráo riết luyện tập cho đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2017-5

Thí sinh Như Ngọc team Hương Tràm - Tiên Cookie chia sẻ: "Được bước vào Chung kết con rất vui mừng. Dù thời gian tập luyện có mệt mỏi như thế nào, con cũng sẽ cố gắng hết sức để không làm hai HLV và khán giả phải thất vọng. Còn việc ai trở thành Quán quân cũng được vì con thấy các bạn đều hoàn toàn xứng đáng, đã đi đến chặng đường này là con vui lắm rồi".

Tại buổi tập chung của 3 team The Voice Kids, các thí sinh và HLV đã có những giây phút thư giãn bên nhau, cùng nhau hát cùng trò chuyện và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa. 

Chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 25/11 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. ​

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Giọng hát Việt nhí 2017 Vũ Cát Tường Soobin Hoàng Sơn Hương Tràm Tiên Cookie

Tin tức mới nhất