Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật 'Thủy thủ Mặt trăng' y như chị em thế kia

Nếu có dự án phim Sailor Moon phiên bản idol Hàn Quốc thì các đạo diễn không cần đi casting đâu xa, cứ chọn ngay các cô nàng này là đảm bảo đã ăn chắc phần ngoại hình rồi!


Có ai là fan của Sailor Moon một thời không?

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-1
Còn ai hợp với vai Thủy thủ Mặt trăng hơn Yeri (Red Velvet) hơn? Đặc biệt là hình ảnh Yeri trong MV Red Summer và tính cách tươi vui hoạt bát thì đích thị là Usagi Tsukino chứ còn gì nữa!

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-2
Với quyết định cắt phăng mái tóc dài xinh đẹp của mình và thay bằng một kiểu tóc ngắn cá tính, Suzy đã chứng minh được một điều rằng, dù để tóc ngắn hay tóc dài, nhan sắc của cô nàng vẫn đẹp rạng ngời và còn thêm phần quyến rũ hơn. Thật tình cờ, ngoại hình và cả tính cách của cựu thành viên nhóm Miss A lại khá giống hình tượng Ami Mizuno (Thủy thủ sao Thủy)

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-3
Khác với mái hỉ nhi, mái lưa thưa với những lọn tóc được cắt tỉa so le, uốn cong và lưa thưa ở phần giữa mái. Tóc mái này khá dễ tính, phù hợp với nhiều kiểu tóc và gương mặt, đặc biệt là một khuôn mặt thon và cằm nhọn như của Tiffany. Khi để tóc vàng, cô nàng càng giống Aino Minako (Thủy thủ sao Kim)

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-4
Cô nàng sinh năm 2000 Go Won lại khiến người ta liên tưởng ngay đến Hino Rei (Thủy thủ sao Hỏa) với màu tóc và đôi môi như có lửa. Ý chí mạnh mẽ và bản lĩnh của thành viên nhóm LOONA càng khiến không ai hợp với hình tượng Rei hơn cô.

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-5
Dù là nhan sắc nhờ dao kéo nhưng Nana là một phiên bản phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo nhất xứ kim chi từ trước đến nay. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa và đôi chân dài săn chắc của Makoto Kino (Thủy thủ sao Mộc) nếu bước ra ngoài đời thật chắc chắn sẽ giống như Nana thôi.

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-6
Mái tóc bob mày đen mang tính biểu tượng của Thủy thủ sao Thổ khiến bất cứ ai cũng nhớ ngay đến IU. Tuy tính cách IU không cứng nhắc và giả tạo như Tomoe Hotaru nhưng biết đâu đấy, nếu phải đóng vai này thì "em gái quốc dân" lại nhập vai tốt thì sao?

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-7
Vui nhộn, xinh đẹp, linh hoạt và tất nhiên là cả ngoại hình là điều mà Amber với Haruka Tenou (Thủy thủ sao Thiên Vương) rất giống nhau.

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-8
Tzuyu và Thủy thủ sao Hải Vương trên thực tế đều chơi nhạc cụ cổ điển, đều có mái tóc xanh được uốn bồng bềnh và đều được đánh giá cao trong thế giới mà mình tồn tại.

Lạ lùng chưa: các nữ idol K-Pop sao trông giống nhân vật Thủy thủ Mặt trăng y như chị em thế kia-9
Setsuna Meioh (Thủy thủ sao Diêm vương) được coi là nữ thần. BoA cũng vậy. Thủy thủ Diêm Vương có ngoại hình tương đối cao ráo, làn da hơi tối màu và là thủy thủ lớn tuổi nhất trong số những nhân vật trên. "Nữ hoàng K-Pop" cũng thế. Quá hợp còn gì nữa?

Beng
Theo Vietnamnet


red velvet idol Hàn SNSD Tiffany Kpop Suzy

Tin tức mới nhất