Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản-1
Món cánh gà nướng sả rất ngon.

Nguyên liệu:

10 cánh gà, 2 nhánh sả, 2 củ hành tím, lá chanh, 2 thìa nước mắm, 2 thìa nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu.

Cách làm:

Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản-2
Cắt nhỏ sả, hành tím và lá chanh.

Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản-3
 Ướp cánh gà với tất cả nguyên liệu với nhau trong 2 tiếng.

Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản-4
Làm nóng nồi chiên không dầu, cho cánh gà đã ướp vào, phết một lớp dầu lên trên gà, chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 6 phút, lật và nướng thêm 7 phút.

Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản-5
Hoàn thành.

Lưu ý: Nếu muốn cánh gà giòn vàng, bạn có thể tăng nhiệt độ nồi chiên không dầu lên 200 độ và chiên lâu hơn 5 phút. Nếu không có nồi chiên không dầu, bạn có thể dùng lò nướng hoặc chiên áp chảo.

Theo Người đưa tin