Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông làm điều lạ lùng giữa phố

Trên con phố ở Quảng Đông, Trung Quốc, một người đàn ông xách túi màu đỏ, cởi trần, giận dữ đi trên đường.

Hành động của người đàn ông đã thu hút sự chú ý của người qua đường. Một số phụ nữ thậm chí còn quay mặt đi, tránh ánh nhìn về phía anh ta.

Hóa ra người đàn ông và bạn gái đang đi mua sắm thì xảy ra cãi vã. Trong cơn tức giận, cô gái đòi chia tay. Người đàn ông lập tức đồng ý.

Nhưng khi anh ta quay đầu bỏ đi, cô gái đột nhiên ngăn lại, yêu cầu anh trả lại tất cả những thứ cô đã mua.

Người đàn ông sững sờ trong giây lát. Lúc này, người phụ nữ nhìn bạn trai từ trên xuống dưới rồi nói: “Tất cả quần áo anh đang mặc đều là do tôi mua, giờ hãy cởi trả tôi”.

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông làm điều lạ lùng giữa phố-1
Người đàn ông bị bạn gái đòi quà sau khi chia tay.

Người đàn ông nghe xong có chút khó tin nhưng không chịu xuống nước. Anh lập tức cởi áo ném xuống đất. Cô gái lại chỉ vào chiếc quần với ý chiếc quần cũng do cô mua.

Người đàn ông cúi xuống cởi quần, lúc này trên người anh chỉ còn lại chiếc quần đùi. Anh ta định đi giày vào, nhưng nhận ra rằng đôi giày cũng là của bạn gái mua nên nhanh chóng rút chân mình ra.

Ngay sau đó, anh chộp lấy chiếc túi màu đỏ bên cạnh rồi giận dữ bỏ đi.

Cảnh tượng này lan truyền trên mạng khiến rất nhiều người bàn tán. Một số người hài hước nói: “Sẽ thật xấu hổ nếu ngày hôm đó chiếc quần đùi của anh ta cũng do bạn gái mua cho”.

Một số mày râu thì khuyên nhau: “Dù thế nào cũng nên tự mua đồ lót để tránh những tình huống bất ngờ có thể xảy ra như thế này”.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cai-nhau-voi-ban-gai-nguoi-dan-ong-lam-dieu-la-lung-giua-pho-2050242.html

cãi nhau chia tay bạn gái