Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa 'nữ thần' Davika Thái Lan

Dù chỉ dừng lại ở top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 song Cẩm Đan lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với chiếc vương miện được trao cho Đỗ Thị Hà. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-1

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-2

Kết quả chung cuộc khá thuyết phục song khán giả bày tỏ sự tiếc nuối dành cho nhiều gương mặt sáng giá, trong đó có thí sinh 171 Cẩm Đan. Dù không lọp vào top 10 nhưng nhan sắc của người đẹp ít tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam vẫn khiến dân tình trầm trồ.

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-3Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-4
Kể cả qua góc máy quay vội, Cẩm Đan vẫn xinh đẹp không tì vết, thần thái sang chảnh

Trên mạng xã hội, nhiều người đã dành cho cô nàng này những lời khen có cánh, trong đó có cả nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Thậm chí, Cẩm Đan còn được ví như "nữ thần" Mai Davika phiên bản Việt vì có nhiều điểm tương đồng.

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-5

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-6

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-7Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-8Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-9
Cẩm Đan giống Davika đến ngỡ ngàng

Cẩm Đan sinh năm 2002 đến từ An Giang. Hiện tại người đẹp đang là sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Cẩm Đan từng chia sẻ mình đã giảm tận 10 kg để tham dự cuộc thi Hoa hậu. Hiện tại, cô nàng sở hữu chiều cao 1,72 m, số đo ba vòng 83-64-92 cm.

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-10

Gương mặt thanh thoát nên chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp 18 tuổi vẫn đủ sức thuyết phục người đối diện. Phong cách đời thường của Cẩm Đan cũng rất được lòng người hâm mộ, đủ tiêu chí trẻ trung, năng động, đúng tuổi.

Rất nhiều người ủng hộ Cẩm Đan trau dồi thêm kinh nghiệm để thi Hoa hậu vào những mùa tiếp theo. Và dù chỉ dừng lại top 15 trong lần thi đầu tiên thì người đẹp cũng ghi lại nhiều dấu ấn cho khán giả rồi.

Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-11Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam sở hữu nhan sắc tựa nữ thần Davika Thái Lan-12

LIM
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất