Cẩm nang diện đồ cover-up khi mặc đồ bơi giúp bạn trông thật xinh thật 'xịn' mà không bị phô

Bình luận0

Trong trường hợp bạn chưa biết diện đồ bên ngoài đồ bơi sao cho chuẩn, sau đây là 5 gợi ý cực kỳ trendy cùng với "hướng dẫn sử dụng" chuẩn không cần chỉnh.

Nếu đi biển hay chọn dừng chân tại một resort nào đó, các cô nàng chắc chắn sẽ cần diện đồ bơi, mà đã diện đồ bơi thì còn phải tính đến "file đính kèm" là đồ cover-up, nôm na là đồ để diện ra ngoài đồ bơi nữa. Không đơn thuần là món đồ để "che chắn", đồ cover-up cũng cần phải ưng mắt và đúng điệu nữa.

Trong trường hợp bạn chưa biết diện đồ cover-up sao cho chuẩn, sau đây là 5 gợi ý cực kỳ trendy cùng với "hướng dẫn sử dụng" chuẩn không cần chỉnh.

1. Áo phông

Chẳng cần sắm sửa thêm, các cô nàng có thể trưng dụng ngay chiếc áo phông yêu thích mà mình vẫn mặc hằng ngày làm món đồ cover-up cho đồ bơi. Ngoài khoản chọn áo sao cho thật hợp nhãn với màu sắc của đồ bơi, bạn nên chú ý đến chiều dài của áo. Nếu áo dài hẳn đủ để diện thành váy hoặc ngắn hẳn kiểu crop top thì đơn giản rồi, bạn chỉ việc diện ra ngoài ra xong.

Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc áo phông có chiều dài lưng chừng, hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ bị hiểu lầm mà mặc áo mà không mặc quần đấy. Cách xử lý? Hãy kéo áo lên trên rốn và thắt nút lại. Như vậy, bạn đã có ngay một chiếc áo cover-up thật trendy mà vẫn hợp nhãn.

2. Áo trễ vai

Thêm một item sẵn có trong tủ đồ thường ngày mà bạn có thể tận dụng làm đồ cover-up. Kiểu dáng điệu đà, sexy vừa phải của áo trễ vai rất hợp để diện cùng với đồ bơi. Những chiếc áo trễ vai ngắn hẳn hoặc dài hẳn với chất vải mát mẻ, hơi mỏng một chút và thậm chí là xuyên thấu đều đủ điều kiện để trở thành món đồ cover-up lý tưởng.

3. Áo sơmi

Áo sơmi và đồ bơi tưởng chẳng liên quan đến nhau mà đôi khi lại là "cặp bài trùng" đấy các nàng ơi. Nếu trong tủ của bạn có một chiếc áo sơmi cộc tay với họa tiết bắt mắt mà bạn chưa biết diện thế nào cho đỡ "ngố", hãy tận dụng ngay làm đồ cover-up. Bạn có thể khoác hờ hững hoặc buộc 2 vạt lại với nhau để tạo thành crop top như phong cách của thập niên 90 đều trông rất xinh xắn. Ngoài áo sơmi cộc tay, sơmi dáng oversized với chất liệu vải thô mát mẻ cũng đạt tiêu chuẩn bắt cặp với đồ bơi.

4. Áo choàng

Đây chính xác là món đồ cover-up đầu tiên mà các cô nàng nghĩ tới và cũng là thứ mà nàng nào cũng lùng mua trước mỗi chuyến du lịch biển. Áo choàng kimono, áo choàng dáng blouse đều rất nữ tính, dễ diện và đặc biệt là cực kỳ ăn ảnh. Để chụp ảnh "sống ảo", các nàng đừng quên mix thêm vài phụ kiện trendy khác như mũ cói, túi cói, kính gọng tròn nhé.

5. Váy vải mềm, dáng suông rộng

Với ưu điểm nhanh-gọn-nhẹ, chỉ việc chui vào và không cần cân chỉnh gì nhiều, những chiếc váy vải mềm dáng xòe, suông rộng với thiết kế 2 dây hoặc không tay cũng là món đồ cover-up xinh khỏi bàn dành cho những cô nàng "bánh bèo". Bạn có thể chọn váy ngắn trẻ trung hoặc váy maxi dịu dàng, tùy thuộc vào sở thích của mình.

Theo Trí Thức Trẻ


đồ bơi trendy Bikini Du lịch

Tin tức mới nhất