Cận cảnh nhan sắc 'gà mới' của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba

Xuất hiện trong hầu hết những tác phẩm nổi tiếng gần đây, mỹ nữ Tân Cương - Đại Tư được dự đoán sẽ "soán ngôi" Địch Lệ Nhiệt Ba trong thời gian tới.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, Dương Mịch còn khẳng định bản thân với khả năng kinh doanh, lãnh đạo khi tự thành lập công ty cho riêng mình. Rất nhiều kịch bản hấp dẫn được ngôi sao nhường cho đàn em, hoặc không cũng "xí" một vai diễn trong phim cho gà nhà.

Các ngôi sao nổi tiếng dưới trướng Dương Mịch hiện nay phải kể tới mỹ nữ Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang,...Những ngôi sao này đều đã và đang khẳng định được tài năng và tên tuổi tại làng giải trí Hoa ngữ.

Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-1
Dương Mịch cùng dàn "gà cưng"

Mới đây, Dương Mịch tiếp tục lăng xê cho một gà cưng khác, đặc biệt cô gái này cũng xuất thân từ vùng Tân Cương, nơi sản sinh ra vô vàn mỹ nữ.  

Chắc hẳn nhiều người không thể quên được vai diễn công chúa Dự Tộc - Yên Chi trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, đó chính là mỹ nhân Đại Tư, với tên thật là Mục Khắc Đại Tư Khố Nhĩ Ban. Đại Tư sinh ngày 14/8/1991 và tốt nghiệp Học viện ký kịch trung ương. Ngoài thông thạo tiếng Duy ngô nhĩ và tiếng Trung phổ thông, người đẹp Tân Cương còn thông thạo tiếng Anh và tiếng Nga.

Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-2
Đại Tư trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa"

Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-3
Vai diễn gây chú ý nhất gần đây của người đẹp trong bộ phim "Liệt hỏa như ca"

Năm 2014, Đại Tư bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với vai diễn trong bộ phim Địch Nhân Kiệt phi thường, ngay sau đó là nhiều tác phẩm khác như Nhân lúc chúng ta còn trẻ, Tôi và hồ dương ước hẹn,...Mới đây nhất, người đẹp đã thu hút được nhiều sự chú ý sau khi xuất hiện trong Liệt hỏa như ca bên cạnh mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-4Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-5Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-6
Vẻ đẹp hút hồn của mỹ nữ Tân Cương

Cùng xuất thân từ Tân Cương và là "gà" của Dương Mịch, hai người đẹp không tránh khỏi việc bị đặt lên bàn cân so sánh. So với Địch Lệ Nhiệt Ba, Đại Tư sở hữu những đường nét có phần mềm mại hơn, tuy nhiên vẫn không kém phần sắc sảo với sống mũi cao và đôi mắt sâu hút hồn.

Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-7Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-8Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-9
Đôi mắt hút hồn của người đẹp


Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-10Cận cảnh nhan sắc gà mới của Dương Mịch, đẹp chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba-11
Góc nghiêng thần thánh của Đại Tư

Hiện tại nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc cũng như góp mặt vào hàng loạt tác phẩm tên tuổi. Tuy nhiên để bứt phá và tạo được dấu ấn riêng hẳn người đẹp sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Đại Tư được kỳ vọng sẽ nối dài danh sách những mỹ nữ Tân Cương thành công tại Đại lục như: Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát, Tưởng Hân,...

Giang
Theo Vietnamnet 


Đại Tư Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Mịch

Tin tức mới nhất