Cảnh Điềm bị chê giả tạo, danh tiếng tụt dốc sau vụ bị dọa tung video nóng với bạn trai

Cảnh Điềm bật khóc trong một chương trình giải trí, nhưng bị chê là giả tạo. Vài năm qua, Cảnh Điềm liên tiếp gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Ngày 24/10, Sohu đưa tin trong show giải trí Offer rung động lòng người mùa thứ 5, Cảnh Điềm tham gia với vai trò khách mời quan sát các ứng viên.

Khi thực tập sinh Lương Uy bị loại, cô tỏ ra đồng cảm với Lương Uy nên đã bật khóc. Nữ diễn viên chia sẻ nhìn Lương Uy gặp khó khăn cô nhớ lại quá khứ đã vất vả cố gắng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, việc Cảnh Điềm khóc bị chê là giả tạo.

"Đứng ở vị trí khách mời quan sát, Cảnh Điềm nên chỉ ra sai lầm khiến Lương Uy bị loại dưới góc độ một người chuyên nghiệp, thay vì đánh lừa khán giả bằng việc khóc lóc tìm kiếm sự đồng cảm thông thường", Sohu viết.

Theo Sohu, Cảnh Điềm được ra mắt ngay từ khi mới 18 tuổi, nhan sắc nổi trội, tài nguyên nghịch thiên. Tất cả điều này giúp Cảnh Điềm sớm trở nên nổi bật ngay từ những ngày đầu bước chân vào giới giải trí.

Do đó, việc Cảnh Điềm khóc và cho rằng mình từng vất vả khi mới bắt đầu giống Lương Uy bị đánh giá không phù hợp.

Cảnh Điềm bị chê giả tạo, danh tiếng tụt dốc sau vụ bị dọa tung video nóng với bạn trai-1Cảnh Điềm bị chê giả tạo, danh tiếng tụt dốc sau vụ bị dọa tung video nóng với bạn trai-2Cảnh Điềm bị chê giả tạo, danh tiếng tụt dốc sau vụ bị dọa tung video nóng với bạn trai-3Cảnh Điềm bị chê giả tạo, danh tiếng tụt dốc sau vụ bị dọa tung video nóng với bạn trai-4
Cảnh Điềm bị đánh giá là giả tạo khi khóc trên sóng truyền hình.

Sohu cho biết thêm ngay từ vai diễn đầu tiên, Cảnh Điềm đã được các nhà đầu tư tạo cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ kỳ cựu, có địa vị cao trong giới giải trí như Triệu Vy, Lưu Diệc, Thành Long, Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong... trong các dự án lớn. Thậm chí đến hiện tại, cũng khó có nghệ sĩ trẻ nào được tạo điều kiện như Cảnh Điềm.

Không những vậy, cô còn được tham gia các bom tấn do Hollywood sản xuất như Kong: Skull Island (Kong: Đảo Đầu lâu), Pacific Rim: Uprising (Siêu đại chiến: Trỗi dậy), The Great Wall (Trường Thành)... Đáng tiếc, do khả năng diễn xuất hạn chế, các phim Cảnh Điềm tham gia đều có doanh thu bết bát, nên cô bị gọi là "Thuốc độc phòng vé".

Theo Sohu, để Cảnh Điềm tạo dấu ấn với công chúng, công ty quản lý của nữ diễn viên còn xây dựng một lý lịch giả, PR cô có gia thế khủng với cha là nhân vật chính trị quyền lực, Cảnh Điềm còn được mệnh danh là "bông hoa phú quý chốn nhân gian", "Kinh thành tứ mỹ", "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh".

Tuy nhiên, thực tế cha mẹ của Cảnh Điềm không có quyền lực gì, gia cảnh của nữ diễn viên cũng bình thường.

Sohu bình luận lý do Cảnh Điềm bị khán giả phản ứng là họ cho rằng cô đang "diễn" quá mức khi tham gia show giải trí, tự biến bản thân thành nạn nhân, than khổ trong khi cô là ngôi sao được nâng đỡ hết mức.

Công chúng Trung Quốc luôn phản cảm với những nghệ sĩ than nghèo kể khổ bởi diễn viên Hoa ngữ nhận được mức thù lao rất cao, chỉ tham gia một phim bằng người bình thường làm việc vất vả cả đời.

Sohu chia sẻ thêm thời gian qua Cảnh Điềm liên tục gặp khó khăn trong sự nghiệp. Tháng 6/2022, nữ diễn viên bị cấm nhận quảng cáo trong 3 năm, vì đã vi phạm luật quảng cáo, giới thiệu một sản phẩm kém chất lượng tới công chúng. Hình phạt này ảnh hưởng tới thu nhập và hình tượng của Cảnh Điềm.

Đến tháng 4, nữ diễn viên lại gặp rắc rối khi bị bạn trai cũ là nam vận động viên Trương Kế Khoa tự ý phát tán hình ảnh nhạy cảm. Cảnh Điềm trở thành bạn gái của Trương Kế Khoa năm 2018 nhưng mối tình này chỉ kéo dài trong hơn một năm.

Năm 2020, Trương Kế Khoa gán nợ 3 video và một bức ảnh nóng của bạn gái cũ để vay 727.000 USD đánh bạc. Đến năm 2021, chủ nợ gặp Cảnh Điềm để uy hiếp, yêu cầu cô trả nợ thay Trương Kế Khoa. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã kiện người này ra tòa để bảo vệ danh dự.

Dù là nạn nhân, việc Cảnh Điềm có clip nóng với bạn trai cũ cũng khiến danh tiếng của Cảnh Điềm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/canh-diem-bi-che-gia-tao-danh-tieng-tut-doc-sau-vu-bi-doa-tung-video-nong-voi-ban-trai-post1580972.tpo?fbclid=IwAR2rm-5UDuGY8AnfUiZ6nvlmhCIDdN8DAiFqyuws9sTfpLHcVvM4xpjeTGE

Cảnh Điềm

Tin tức mới nhất