Cảnh nóng gây sốc của Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi

(2Sao) - Sau Võ Mị Nương truyền kỳ, Phạm Băng Băng tiếp tục gây sốc với cảnh khoe ngực trong Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về loạt ảnh nhạy cảm của Phạm Băng Băng trong bộ phim điện ảnh Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi. Có thể thấy, mỹ nhân họ Phạm để lộ gần hết vòng một trong một số cảnh quay, trông quá khiêu gợi.

Hồi đầu năm 2015, bộ phim truyền hình Võ Mị Nương truyền kỳ mà Phạm Băng Băng đóng chính cũng gây tranh cãi bởi trang phục trễ nải khoe vòng một của dàn diễn viên nữ. Do làn sóng phản đối từ dư luận, bộ phim này đã phải biên tập lại và cắt sửa những cảnh quay khoe ngực.Cảnh nóng gây sốc của Phạm Băng Băng trong Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi

Những cảnh quay trong Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi còn "nóng" hơn rất nhiều so với Võ Mị Nương truyền kỳ. Vì vậy, các phóng viên đã hỏi Phạm Băng Băng có sợ những cảnh quay đó có bị cắt hay không. Giải đáp thắc mắc, Phạm Băng Băng cho biết bộ phim của cô đã thông qua khâu kiểm duyệt. Ngoài ra, người đẹp cũng nhấn mạnh: "Tôi cho rằng ngực không phải là quan trọng mà diễn xuất của dàn diễn viên mới đáng chú ý."


Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Điền Tráng Tráng và Trương Nghệ Mưu. Phim kể về chuyện tình giữa Dương Ngọc Hoàn (Phạm Băng Băng) với hai cha con Đường Minh Hoàng (Lê Minh) và Thọ Vương Lý Mạo (Ngô Tôn).

Dự kiến, Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi sẽ được ra rạp Trung Quốc bắt đầu từ 30/7 tới.

Nhược Anh
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất