Cảnh sát điều tra vụ bé gái 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

Công an Hà Nam đang điều tra vụ bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc hành hạ dã man. Cảnh sát xác định nữ giúp việc xuất hiện trong clip không phải công dân địa phương.

Ngày 23/11, Công an phường Quang Trung (TP Phủ Lý, Hà Nam) cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phủ Lý đã thụ lý vụ bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành.


Clip bé gái hơn một tháng tuổi bị bạo hành: Nữ giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ mặc cho bé gái gào khóc.

Nguồn tin cho biết công an sở tại nhận được trình báo của gia đình cháu bé tối 22/11. Nữ giúp không phải là người địa phương. Cơ quan điều tra đang làm việc với những người liên quan.

Trước đó, tối 22/11, chủ tài khoản Facebook N.P. đăng clip gần 2 phút tố người giúp việc hành hạ con gái hơn một tháng tuổi.

"Xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá", tài khoản N.P viết.

Cảnh sát điều tra vụ bé gái 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành-1
Người giúp việc hành hạ bé gái. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đoạn video, một người phụ nữ được thuê giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ gào khóc.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước việc làm của người phụ nữ và xót thương em bé.

Trao đổi với Zing.vn, chị N.P. (mẹ của bé gái bị bạo hành) cho biết con chị bị hành hạ trong các ngày 20-22/11, tại nhà riêng ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý. Người giúp việc được gia đình thuê gần 2 tháng nay để hỗ trợ chăm sóc bé gái đang ốm, hay quấy khóc.

Khi kiểm tra camera ghi hình, gia đình mới biết con gái bị bạo hành. Sau đó, người thân cháu bé đã làm đơn trình báo chính cơ quan chức năng.

Theo Zing


người giúp việc bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất