Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ, khám xét nhà Seungri (Big Bang)

Sau cuộc khám xét Club Arena, cảnh sát chính thức đưa Seungri vào danh sách nghi phạm. Họ cũng đang xin lệnh bắt giữ và khám xét nơi ở nam ca sĩ.

Lúc 11h (giờ địa phương) ngày 10/3, khoảng 20 cảnh sát từ Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đột kích Club Arena – địa điểm được nhắc đến trong cáo buộc môi giới mại dâm cách đây ít ngày của Seungri. Cuộc điều tra kết thúc lúc 14h.

Theo tờ Yonhap News, phía cảnh sát đã thu được nhiều dữ liệu liên quan đến cáo buộc Seungri cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về các dữ liệu này chưa được công bố.

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ, khám xét nhà Seungri (Big Bang)-1
Seungri chính thức bị đưa vào diện tình nghi vụ việc môi giới gái mại dâm.

Đặc biệt, cảnh sát chính thức đưa Seungri vào diện tình nghi. Phía cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ và khám xét nam ca sĩ sinh năm 1990. Ngoài anh, 3 đến 4 người khác đã bị bắt giữ và điều tra vì liên quan đến nhóm chat Kakatalk có nội dung phân phối gái mại dâm.

Trước đó, ngày 27/2, cảnh sát đã thẩm vấn Seungri về các cáo buộc. Nam ca sĩ phủ nhận tất cả. Anh cũng trải qua một cuộc kiểm tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Cuối cùng, em út nhóm Big Bang được xác nhận âm tính với ma túy.

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ, khám xét nhà Seungri (Big Bang)-2
Cảnh sát thu thập chứng cứ sau cuộc điều tra sáng 10/3.

Hiện tại, Seungri chịu sức ép lớn từ chính người hâm mộ. Ngày 9/3, cộng đồng người hâm mộ trực tuyến DC Big Bang Gallery kêu gọi loại bỏ Seungri ra khỏi nhóm nhạc Big Bang. Họ cho rằng kể cả nam ca sĩ không vi phạm pháp luật thì việc kinh doanh của anh cũng phi đạo đức và thiếu tôn trọng nghề nghiệp, danh tiếng của Big Bang cũng như các thành viên.

Đông đảo người hâm mộ đồng tình nam ca sĩ nên bị loại khỏi nhóm để tránh ảnh hưởng đến các hoạt động trong tương lai của Big Bang.

Về phía công ty quản lý, YG Entertainment tuyên bố Seungri sẽ gia nhập quân đội vào ngày 25/3.

Theo Zing


Big Bang Seungri

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động