Cảnh tắm của Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như... nồi lẩu nấm

Màu nước trắng đục trong bể tắm khiến khán giả liên tưởng đến... nước dùng lẩu nấm.

Tối 13/2, phim truyền hình Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư gây chú ý với cảnh tắm của nữ chính Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) trong tập mới lên sóng. Đây là cảnh nổi tiếng trong tiểu thuyết gốc, miêu tả lần gặp gỡ hài hước giữa Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang đóng).

Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ để lộ chân và phần vai trần trong cảnh tắm này. Nước trong bể suối nóng trên phim có màu trắng đục như sữa, giúp nữ diễn viên không bị lộ bộ phận nhạy cảm nào. Tuy nhiên, màu nước trắng đục này lại khiến khán giả không nhịn được liên tưởng đến... nước dùng lẩu nấm.

"Phải ở trong nhà từ đầu dịch virus corona đến nay đã quá lâu rồi, thèm ăn lẩu đến mức nhìn nước suối cũng ra nước lẩu", không ít khán giả bày tỏ.

Do dịch Covid-19 đang lây lan khắp Trung Quốc từ cuối tháng 1, người dân nước này được chính phủ khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà, nhiều thành phố ở vùng dịch bị phong tỏa. Bị "cấm túc" từ Tết Nguyên đán đến nay, nhiều người dùng mạng Weibo tạo hashtag về những chủ đề thu hút sự quan tâm như "Việc đầu tiên muốn làm sau khi hết dịch?", trong đó "đi ăn lẩu" chiếm được lượng lớn người đồng tình, thể hiện tình yêu của người dân Trung Quốc với món lẩu.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chia sẻ ảnh chế "mỹ nhân trong nồi lẩu" hài hước trên trang cá nhân. "Ở nhà cày Chẩm thượng thư, xem một hồi thế nào lại đói rồi... Muốn ăn lẩu quá đi!", nữ diễn viên sinh năm 1992 viết.

Cảnh tắm của Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như... nồi lẩu nấm-1
Ảnh chế "mỹ nhân trong nồi lẩu" được Địch Lệ Nhiệt Ba đăng tải.

Cảnh tắm của Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như... nồi lẩu nấm-2
Netizen Trung Quốc cũng chế ảnh "Tiểu Cửu trong nồi lẩu cay".

Cảnh tắm của Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như... nồi lẩu nấm-3
Nước tắm của cô nàng được nhận xét trông rất giống nước lẩu.

Địch Lệ Nhiệt Ba phải ngâm mình trong bể nước lạnh để quay cảnh này, không được tắm nước suối nóng như khán giả nghĩ. Trong video hậu trường, Nhiệt Ba tỏ ra vui vẻ nghịch nước, quay xong là run lẩy bẩy lên bờ trùm chăn kín.

Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất, kể về chuyện tình duyên trắc trở kéo dài suốt 2.000 năm giữa Bạch Phượng Cửu - Đế cơ của Thanh Khâu và Đông Hoa Đế Quân - Tôn thần của Thái Thần cung.

Trong phần Thập lý đào hoa, Phượng Cửu và Đông Hoa chưa có được cái kết viên mãn, Chẩm thượng thư tiếp tục khắc họa những thăng trầm trong chuyện tình của họ.

Theo Ione

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/tin-tuc/phim/chau-a/canh-tam-cua-dich-le-nhiet-ba-duoc-vi-nhu-noi-lau-4055088.html

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất