Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi

Bình luận0

Trang phục sai quá sai khiến Miu Lê phô diễn toàn bộ khuyết điểm hình thể.

Tham dự một buổi trò chuyện mới đây, Miu Lê và đạo diễn Kawaii đã có những lý giải về chi tiết đắt giá trong MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện. Tại đây, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng thuyết phục người nghe bằng bản live mượt mà ca khúc mới ra.

Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi-1

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đều đổ dồn về bộ trang phục của giọng ca Mình yêu từ bao giờ. Chẳng hiểu đắc tội gì với stylist mà cô lại lựa chọn một bộ cánh phô diễn toàn bộ hình thể thế này.

Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi-2

Chiếc đầm ngắn có phần thân trên ôm sát, phần chân váy xòe ngắn vô tình "tố cáo" body thừa cân, đôi chân bắp chuối của nữ ca sĩ. Chi tiết nhấn nhá là chiếc corset xuyên thấu nhưng lại chẳng có tác dụng tôn vòng eo mà lại "phản chủ" khi phô diễn vòng 1 lù lù, nặng nề.

Đặc biệt, phụ kiện kết hợp sai quá sai chính là đôi giày sneaker "khủng" của Louis Vuitton vốn đã không hợp với chiếc đầm bánh bèo mà còn khiến tổng thể trở nên cục mịch.

Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi-3Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi-4
Miu Lê đang từ sở hữu chiều cao 1m70 chỉ vì mix đồ thiếu tinh tế mà nhìn như 1m50 vậy.

Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi-5

Cao 1m70 mà nhìn như 1m50 vì chọn sai trang phục: Stylist nợ Miu Lê một lời xin lỗi-6
Cùng một dáng váy xòe như vậy nhưng khi kết hợp với một đôi giày cao gót mix theo tông pastel đồng điệu thì lại giúp Miu Lê trở nên thanh thoát và ghi điểm hơn rất nhiều.

LIM
Theo Vietnamnet


Sao mặc xấu Miu Lê

Tin tức mới nhất