Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong 'Về Nhà Đi Con'

Cao Diệp Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng xuất hiện trong phim "Quỳnh Búp Bê" và "Mê Cung".

Trong tập 42 của Về Nhà Đi Con, mặc dù chỉ mới quen cô gái lạ được mấy ngày nhưng Vũ (Quốc Trường) đã bị rủ rê lên giường. Trong lúc đang "hành sự", cặp đôi bị chồng của cô gái này đến tận phòng bắt quả tang.


Nhan sắc xinh đẹp của cô gái hớp hồn Vũ ở bể bơi

Tuy nhiên, Vũ cố gắng giải thích do cô gái này chủ động nên mới có sự việc này xảy ra. Tuy nhiên với dáng vẻ hùng hổ của người tự xưng chồng cô gái này cùng đồng bọn đi cùng, rất có thể Vũ đã bị đám giang hồ này cài bẫy nhằm tống tiền.

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong Về Nhà Đi Con-1
Cao Diệp Anh chụp ảnh cùng Quốc Trường trong hậu trường phim

Cô gái nóng bỏng khiến Vũ mê mẩn là Cao Diệp Anh - hotgirl khá nổi trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, nhìn khá giống con lai.

Người đẹp đang làm việc tại một câu lạc bộ võ thuật, đồng thời là mẫu ảnh. Trước đó, Cao Diệp Anh từng lọt top 5 người đẹp xuất sắc tại Người đẹp Tuyên Quang.

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong Về Nhà Đi Con-2

Nhờ vậy cô lọt vào mắt xanh của đạo diễn Mai Hồng Phong và được ông giao cho vai gái ngành tên Phương trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. Đây tuy là một vai phụ nhưng diễn xuất tự nhiên của cô được nhiều khán giả chú ý.

Trong chương trình Táo quân 2019, cô cùng dàn chị em chân dài cũng được dắt nhau lên chầu Táo quân khiến cộng đồng mạng bình luận xôn xao. 

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong Về Nhà Đi Con-3

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong Về Nhà Đi Con-4

Mới đây, cô lại tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện trong bộ phim cảnh sát hình sự Mê Cung. Cao Diệp Anh đảm nhận vai một cô gái ăn mặc gợi cảm, đi về xóm trọ lúc đêm khuya.

Kẻ thủ ác đã nhanh chóng chạy theo sau rồi bịt miệng cô. Sau khi cưỡng bức, hắn ra tay giết hại cô. Cuối cùng, cô được phát hiện trong tình trạng chết lõa thể. 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Cao Diệp Anh Về nhà đi con Hot Girl

Tin tức mới nhất