Cao Thái Sơn lần đầu bật mí suýt bị người yêu bỏ chỉ vì mê nhậu nhẹt

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn từng có thời mê nhậu nhẹt khiến người yêu phiền lòng.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Cao Thái Sơn đã nhá hàng một đoạn trong ca khúc mới sắp phát hành có tên Cô gái của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đã khá lâu rồi mới phát hành sản phẩm mới, giọng ca họ Cao rất chăm chút cho lần ra mắt này.
 


"Cô gái của anh" - Cao Thái Sơn.
 

Cô gái của anh là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Hoàng Phong với phong cách âm nhạc hiện đại, mới lạ gồm 2 phiên bản G-HOUSE của Producer Nguyễn Đình Vũ và Deephouse của DJ Xillix. Cả 2 bản phối đều được đo ni đóng giày với chất giọng của nam ca sĩ họ Cao.

Nội dung ca khúc viết về các chàng trai thích tiệc tùng, bia rượu với bạn bè, đôi lúc vì quá mải mê mà quên mất người mình yêu thương đang lo lắng, chờ đợi ở nhà!

Giọng ca Con đường mưa chia sẻ: "Không phải ngẫu nhiên mà Sơn lựa chọn ca khúc này để thể hiện, mà vì đây chính là câu chuyện có thật của Sơn. Có một khoảng thời gian Sơn chìm đắm vào các cuộc vui, khiến một nửa của mình buồn, xém chút nữa là chia tay. 

Đàn ông có trăm nghìn lý do để uống rượu bia: uống vì xã giao, vì công việc, vì vui bạn vui bè và cả lúc buồn cũng tìm đến rượu bia. Một nửa của Sơn đã luôn bên cạnh, kiên nhẫn khuyên nhủ mỗi ngày chỉ để Sơn hiểu rằng không phải tự dưng người phụ nữ  ghen với mấy giọt rượu, mà vì họ lo lắng cho sức khỏe người họ yêu thương. 

Sợ rằng tới lúc người đàn ông nhận ra điều đó thì có khi người phụ nữ đã không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi nữa rồi! Sơn may mắn kịp dừng lại đúng lúc và cứu vãn được tình thế.

Bên cạnh việc giới thiệu bài hát này, Sơn cũng muốn gửi gắm tới các chàng trai có đi nhậu cũng nhớ về sớm, đừng để vợ phải chờ và lo lắng. Nếu lỡ có đi tăng 2 tăng 3, hãy mở bài hát này của Sơn lên là các cô vợ sẽ tha thứ ngay".
 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Sơn đã phải thử với nhiều bản phối khác nhau để lựa chọn bản ưng ý nhất. Sơn cũng cố gắng lần đầu tiên thể hiện phần rap ấn tượng do chính mình đọc, chuẩn bị thật kĩ và tâm huyết để sản phẩm đạt chất lượng cao nhất!".

Được khán giả yêu thích qua loạt ca khúc ballad Con đường mưa, Tình yêu trở lại, Dù thế nào đi nữa, Điều ngọt ngào nhất... thời gian gần đây, Cao Thái Sơn dần chuyển sang dòng nhạc dance, EDM sôi động với hình ảnh nam tính và quyến rũ hơn. 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


EDM Vpop music video Cao Thái Sơn

Tin tức mới nhất