Cặp bố con triệu view khiến người xem 'cười ngất' khi trổ tài nhái giọng Tài smile qua ca khúc 'Em gái mưa'

Bình luận0

Khoảnh khắc Bối Bối cùng bố siêu hài khi trổ tài hát nhép trên nền nhạc bolero khiến người xem bật cười.

Sau clip "thả thính" theo ca khúc Người âm phủ của Osad, mới đây cặp bố con triệu view khiến người xem "cười ngất" khi trổ tài nhái giọng Tài smile qua ca khúc Em gái mưa. Như những video trước, chỉ cần ngồi yên và hát, Bối Bối và bố vẫn làm cư dân mạng không nhịn nổi cười.

Được biết, Bối Bối tên thật là Nguyễn Ngọc An Nhiên (SN 2012). Trước đó, bé gái này cùng bố là anh Nguyễn Minh Hải (SN 1985, làm nghề thiết kế thời trang) gây bão trên mạng xã hội với loạt clip hài triệu view của nghệ sĩ Việt Hương.


Bối Bối và bố tái xuất hài hước khi nhái giọng Tài smile

Theo tìm hiểu, Bối Bối là một cô bé khá tự nhiên và bẩm sinh đã có khả năng diễn xuất. Chính vì thế mà bố của bé đã nảy ra ý tưởng và rủ rê con gái tập làm và nhép theo một số clip trong một ứng dụng được nhiều bạn trẻ biết đến.

Mới hơn 5 tuổi nhưng cô bé này đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi có sự diễn sâu đến người lớn cũng phải nể phục. “Cháu nhà tôi mới 5 tuổi nhưng có khả năng cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật rất tốt dù bé chưa biết đọc. Mỗi tiểu phẩm đăng tải trên mạng xã hội, bố con tôi chỉ mất khoảng 20 phút đã quay xong. Tất cả những cảnh quay trong clip đều tự cháu làm ‘đạo diễn’. Tôi chỉ là người ‘phụ họa’ cho con”, anh Hải cho biết.

Hiện tại, bé Bối Bối đang học mẫu giáo và năm nay sẽ vào lớp 1. Anh Hải cho biết, thời gian tới anh vẫn sẽ cùng còn làm những clip hài như thế này. Nếu bé thích diễn xuất, anh sẽ tôn trọng sở thích và luôn đi phía sau giúp đỡ con.

T.H
Theo Vietnamnet


tình phụ tử Clip Hài Mạng xã hội

Tin tức mới nhất