Sự nghiệp đối lập của những kiều nữ Hàn có ngoại hình tương đồng

Nhiều nghệ sĩ Hàn có ngoại hình giống nhau nhưng sự nghiệp lại hoàn toàn trái ngược. Người thành công viên mãn, người vẫn chỉ là cái tên mờ nhạt.

Tae Yeon (SNSD) và Yeo Reum (WJSN): Yeo Reum có gương mặt trong sáng, thanh tú, chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng giống như đàn chị Tae Yeon. Cô được mệnh danh là "bản sao Tae Yeon" và gây sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt. Tuy nhiên, theo thời gian, khi Tae Yeon vươn lên trở thành nghệ sĩ solo thành công hàng đầu Kpop thì Yeo Reum vẫn chỉ là một tân binh mờ nhạt, không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

2sao.vn | Photobook

Rosé (Black Pink) và Ye Rin (15&): Xét về ngoại hình, cả Rosé và Yerin đều có những nét rất giống nhau, từ sống mũi cao, thẳng, đôi môi chúm chím, ưa thích mái tóc dài xoăn nhẹ. Thậm chí nhiều fan còn lên tiếng cho rằng hai người có thể là chị em song sinh thất lạc lâu ngày. Tuy nhiên nếu như Rosé trở thành giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám Black Pink thì Ye Rin nhanh chóng lu mờ tên tuổi khi 15& tan rã.

2sao.vn | Photobook

Chorong (Apink) và Exy (Cosmic Girls): Cả Chorong và Exy đều có gương mặt hơi bầu bĩnh, đuôi mắt hẹp và môi mỏng giống nhau. Vì thế, hai nữ thần tượng thường bị nhầm là chị em song sinh. Tuy nhiên, khi Chorong trở thành trưởng nhóm dẫn dắt Apink gặt hái thành công, trở thành thần tượng nữ thế hệ mới vào thời điểm ra mắt thì Exy chỉ là tên tuổi vô danh ở Kpop.

2sao.vn | Photobook

Suzy và Chae Yeon (DIA): Sở hữu nét đẹp trong sáng, thuần khiết, Chae Yeon được gọi là "tiểu Suzy" của Kpop. Cũng giống như Suzy, Chae Yeon luôn thể hiện hình tượng quyến rũ trên sân khấu nhưng ngoài đời lại nhẹ nhàng, gần gũi, hay cười. Tuy nhiên, nếu như Suzy giữ vững ngôi vị "tình đầu quốc dân", liên tục tham gia những dự án phim ảnh đáng chú ý thì Chae Yeon bị chê bất tài, nhóm DIA có cô tham gia cũng bị nhận xét là thay đổi đội hình quá nhiều, vũ đạo lộn xộn, yếu kém, khả năng hát live tệ.

2sao.vn | Photobook

Kim Tae Hee và Ji Yeon (T-ara): Ngay từ khi ra mắt, Ji Yeon đã được khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp na ná Kim Tae Hee. Nhiều người ưu ái dành tặng cô biệt danh "tiểu Kim Tae Hee" và hy vọng cô sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp như đàn chị nổi tiếng. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, trong khi Kim Tae Hee giữ vững ngôi vị sao hạng A và có đường tình duyên viên mãn cùng Bi Rain thì Ji Yeon lại trải qua chuyện tình nhiều sóng gió với Lee Dong Gun. Bên cạnh đó, scandal bắt nạt thành viên Hwa Young của T-ara năm nào khiến Ji Yeon vẫn là "cái gai" trong mắt một bộ phận công chúng.

2sao.vn | Photobook

Ji Soo (Black Pink) và Jang Gyuri (Fromis_9): Nếu nhìn thoáng qua nhiều người sẽ không phân biệt được đâu là Jang Gyuri và đâu là Ji Soo vì ngoại hình tương đồng. Tuy nhiên, trong khi Ji Soo cùng Black Pink gây sốt toàn thế giới với các sản phẩm âm nhạc thì Jang Gyuri tên tuổi vẫn mờ nhạt dù đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm. "Bản sao Ji Soo" cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể thành công như đàn chị.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/su-nghiep-doi-lap-cua-nhung-kieu-nu-han-co-ngoai-hinh-tuong-dong-post1104139.html?fbclid=IwAR2s6Uv8LoME2jf0QnD1_pfo6iV32hhVlmqJFJm2CGLYcKs__jtHreWi1XI

Jiyeon (T-ara) Black Pink TaeYeon Suzy Kim Tae Hee