Cậu bé 13 tuổi làm mê hoặc khán giả 'Mặt trời bé con' với màn ảo thuật siêu đỉnh

"Bác đứng ngay cạnh mà sao cháu lại lừa được bác nhỉ...", MC Lại Văn Sâm thốt lên khi chứng kiến màn ảo thuật cực đỉnh của cậu bé 13 tuổi.

Tập 10 vừa lên sóng của Little Big Shots Việt Nam - Mặt trời bé con đã mang đến khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị bởi những cô bé, cậu bé thông minh và lém lỉnh. Đó chính là cô bé Evnika đến từ nước Nga với niềm đam mê bộ môn đấm bốc, cậu bé Trí Minh có biệt tài nhớ tất tần tật những gì liên quan đến giao thông, cô bé Minh Châu nữ tính với khả năng nhảy hiphop điêu luyện, hai tiết mục ấn tượng của anh em xiếc Minh Nhựt và Minh Quang.

Ngoài ra, cậu bé Minh Đức (13 tuổi) đến từ Hà Nội đặc biệt gây ấn tượng với màn biểu diễn ảo thuật từ những lá bài siêu đỉnh. Phần trình diễn tài năng của cậu khiến MC Lại Văn Sâm không thể tin nổi vào mắt và phải thốt lên: "Bác đứng ngay cạnh mà sao cháu lại lừa được bác nhỉ. Vâng thưa quý vị, không phải lừa, tất cả đều được tôi kiểm chứng, đây là do khả năng đặc biệt của Minh Đức. Chúc mừng cháu, bác hy vọng đến một lúc nào đó cháu sẽ có một show riêng của mình".


Phần thể hiện tài năng của Minh Đức.

Minh Đức cho biết, nhà cậu không có ai làm nghề liên quan đến nghệ thuật nhưng em lại rất thích ảo thuật. Minh Đức bắt đầu tìm hiểu bộ môn nghệ thuật này sau khi tình cờ xem được những clip về David Copperfield trên mạng.

Cậu bé 13 tuổi làm mê hoặc khán giả Mặt trời bé con với màn ảo thuật siêu đỉnh-1

Cậu bé 13 tuổi làm mê hoặc khán giả Mặt trời bé con với màn ảo thuật siêu đỉnh-2
Minh Đức mê hoặc khán giả với màn biểu diễn ảo thuật bằng những lá bài.

Đầu tiên Minh Đức nghiên cứu học hỏi những mẹo đơn giản về ảo thuật ở trên mạng trước. Sau này Đức theo học thầy và có xác định theo đuổi ước mơ làm một ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Minh Đức chia sẻ điều thích nhất khi diễn ảo thuật đó là nhận được những tràng pháo tay của khán giả và sự yêu thích, nụ cười của những em nhỏ. Minh Đức suy nghĩ rằng, khi mình đam mê cái gì thì phải theo đuổi đến cùng, không vì người khác nói này nọ mà bỏ cuộc.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Mặt trời bé con ảo thuật MC Lại Văn Sâm siêu sao nhí

Tin tức mới nhất