'Nhanh Như Chớp': Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư

Có vẻ như không mấy khả quan khi tại mùa 2, các câu hỏi trong "Nhanh Như Chớp" được kiểm duyệt không khác gì "mì ăn liền" – vấn đề từng gây bức xúc tại mùa đầu tiên.

Nhanh Như Chớp chính thức giới thiệu đến khán giả Việt Nam vào 4/2018 được mua bản quyền từ Thái Lan. Các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng, họ sẽ phải vượt qua những câu hỏi có tính hóc búa của chương trình.

Khán giả rất thích thú khi xem những màn thể hiện trí tuệ của các ngôi sao. Mỗi tập phát sóng, rating chương trình đều nằm ở con số đáng mơ ước, thậm chí có tuần lọt vào top thịnh hành Youtube.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-1

Những câu hỏi tại chương trình không quá cao siêu hay khoa học hàn lâm, mà đều là các câu hỏi "mẹo" cần trí tưởng tượng phong phú và tính hơi khác người của các đội chơi. Cũng chính từ đây người ta nhận thấy Nhanh Như Chớp ngày càng dễ dãi với chính mình trong vấn đề kiểm duyệt câu hỏi, nhưng với khán giả họ không chấp nhận điều này, "vui chơi nhưng không thể bất chấp đúng sai".


Clip: Những câu hỏi "bá đạo" từng gây tranh cãi tại chương trình Nhanh Như Chớp

Râm ran trong mỗi tập phát sóng và đỉnh điểm là chung kết tranh giải 200 triệu đồng mùa 1

Trong 1 tập có sự xuất hiện của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, người được đánh giá cao về khả năng suy luận, được đồng đội tin tưởng cho những phần thi quan trọng và được Trường Giang đánh giá là "con nhà người ta". Ấy thế mà nhiều bận, Châu Đăng Khoa cũng phải bó tay trước câu hỏi hack não mà chương trình đưa ra.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-2
Câu hỏi hack não khiến Châu Đăng Khoa bỏ lỡ cơ hội hưởng 20 triệu đồng

Cụ thể, trong lượt thi thứ 3, Châu Đăng Khoa đại diện đồng đội tham gia thử thách với diễn viên Xuân Nghị. Anh xuất sắc vượt qua 9 câu hỏi nhưng đành ngậm ngùi dừng chân ở nấc thứ 10, bỏ lỡ cơ hội nhận 20 triệu đồng.

Câu hỏi thứ 10 của Châu Đăng Khoa cụ thể như sau: "Cá gì càng phơi nắng càng ướt"? Trong vài giây ngắn ngủi, chủ nhân bản hít Người lạ ơi không thể suy nghĩ thông suốt. Ngay sau khi Trường Giang công bố đáp án "Cá nước đục là cục nước đá", Châu Đăng Khoa gần như... ngã ngửa. Có lẽ với câu hỏi và đáp án không mấy liên quan này, chỉ có người ra câu hỏi mới tự trả lời được. Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng vì cho rằng câu hỏi quá vô duyên, thiếu rành mạch.

Trước đó tập 37 với sự tham gia của 2 đội chơi Ôn Vĩnh Quang - Lê Giang - MisThy và Lê Lộc - Hoàng Yến Chibi - Thanh Duy cũng từng dính "phốt" về đáp án.

Cụ thể là ở phần thi của MisThy, với câu hỏi "Lần thứ 2 đến ngôi trường Hogwarts, Harry Potter đi bằng xe lửa hay máy bay"?, MisThy trả lời là xe lửa nhưng Trường Giang cho rằng đó là đáp án sai vì đáp án phải là "ô tô bay" mới chính xác.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-3

Ngay khi số chương trình phát sóng, fan của Harry Potter đã nhanh chóng phát hiện ra sai sót này. Ai cũng biết rằng cậu bé phù thủy đến Hogwarts chính xác bằng xe lửa chứ không phải "ô tô bay" như đáp án chương trình đưa ra.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-4
Phản ứng của khán giả vì chương trình đưa ra đáp án thiếu chính xác.

Nhiều người hâm mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc vì cách kiểm duyệt câu hỏi của chương trình. Khi nhận những phản hồi trái chiều, Nhanh Như Chớp chọn cách tháo video tạm thời sau đó thay tiêu đề rồi tiếp tục đăng lên mà không có bất cứ lời xin lỗi hay sự phản hồi về đáp án sai. Chính sự thờ ơ của nhà sản xuất khiến khán giả vô cùng bất bình. Khá nhiều khán giả từ sự thiếu chuyên nghiệp của êkip Nhanh Như Chớp đã tuyên bố sẽ không theo dõi gameshow này nữa.

Đỉnh điểm của sự tranh cãi là câu hỏi chung kết "Hãy kể tên 20 quốc gia từng đăng cai tổ chức World Cup". Chính câu hỏi "sai quá sai" của chương trình đã làm lỡ mất cơ hội giành giải thưởng lớn của đội Huỳnh Lập – Quang Trung – Dương Thanh Vàng.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-5

Theo thực tế nếu tính đêbs hết năm 2018 kỳ World Cup lần thứ 21, cũng chỉ có 18 quốc gia đã đăng cai vì có một số quốc gia đăng cai 2 lần. Nếu tính đến năm 2026 – tức World Cup 23 thì mới đủ 23 quốc gia đăng cai. Vậy nếu để cho chính người đưa câu hỏi vào chơi gameshow này, không biết người ấy có trả lời được không nữa?

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-6
Trước sự thiếu chuyên nghiệp của Nhanh Như Chớp, nhiều khán giả cho rằng họ đang bị dắt mũi.

Trước sự phản đối của khán giả về câu hỏi thiếu tính thực tế, nhà sản xuất chương trình Nhanh Như Chớp đã nhanh chóng tháo gỡ tập đặc biệt. Tuy nhiên không lâu sau đó, họ lẳng lặng đăng lại tập thi này. Dù câu hỏi đêm chung kết mắc lỗi sai nghiêm trọng và ảnh hưởng tới phần thưởng của người chơi nhưng nhà sản xuất vẫn không lên tiếng xin lỗi. Điều này khiến người xem vô cùng bức xúc.

Mùa 2 vẫn là chuyện cũ được bàn tán... "biết rồi nói mãi" 

Tưởng những ồn ào về câu hỏi mùa thứ nhất là bài học cho nhà sản xuất Nhanh Như Chớp. Nhưng có vẻ qua đến mùa 2, tình hình vẫn không khá hơn. Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, chương trình đã nhận không ít chỉ trích. 

Với sự tham gia của Big Daddy, Emily, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo, Khương Ngọc và Bê Trần, tập đầu mùa 2 Nhanh Như Chớp ngay khi phát sóng đã đạt gần 5 triệu lượt xem và lọt vào top thịnh hành Youtube Việt Nam. Thế nhưng một lần nữa, khán giả lại thất vọng về vấn đề kiểm duyệt câu hỏi của nhà sản xuất.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-7

Cụ thể trong phần thi của Bid Dady, chương trình đưa câu hỏi: "Chất đạm (Protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già của con người"?, Bid Daddy đưa ra đáp án "Ruột già" ngay lập tức Trường Giang thông báo "Không chính xác".

"Chất đạm tiêu hóa ở dạ dày" – MC Trường Giang công bố kết quả.

Tuy nhiên sau khi chương trình phát sóng, một số khán giả cho biết họ đang theo học ngành y, dược và khẳng định chương trình có sự nhầm lẫn trong đáp án. "Mình là dân y dược. Câu hỏi: Chất đạm (protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già thì ruột non vẫn đúng bên cạnh dạ dày!", người xem bình luận.

Sự bức xúc của dư luận chưa lắng xuống thì đến tập 2, chương trình một lần nữa gây tranh cãi khi công nhận đáp án sai của người chơi.

Cụ thể, trong phần chơi của diễn viên hài Vinh Râu, chương trình đặt câu hỏi "Xương mai có nghĩa là gì"? Vinh Râu trả lời là "Sương sớm". Câu trả lời của nam danh hài rõ ràng "sai bét" nhưng anh cho rằng 2 từ "xương" "sương" có phát âm giống nhau. Tiếp tục biện luận cho câu trả lời, ông xã Lương Minh Trang đưa lý do là Trường Giang không nhắc đến nội dung câu hỏi liên quan đến "mình hạc, sương mai" trước đó nên câu trả lời của anh hoàn toàn hợp lý.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-8
Câu hỏi "Mình hạc xương mai" chỉ điều gì, Vinh Râu trả lời đúng đó là chỉ dáng người nhỏ nhắn, mảnh khảnh.

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-9
Trong câu hỏi thứ 2 cùng liên quan đến chủ đề này, Vinh Râu biết sự liên kết giữa hai câu hỏi nên đã trả lời đúng, "mình hạc là dáng người mỏng manh giống con hạc".

Nhanh Như Chớp: Câu hỏi giống tên gọi chương trình - quá nhanh, quá dễ dãi và quá nghiệp dư-10
Nhưng đến câu thứ 3 "xương mai là gì", anh lại trả lời "lạc đề". Tuy nhiên để đáp án được công nhận, anh bẻ lái sang việc câu hỏi không rõ ràng, phát âm sai. 

Chính sự "cãi chày cãi cối" của  Vinh Râu, MC Trường Giang đã công nhận đáp án và san bằng tỷ số với đội bạn. Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng vì cách châm chước của chương trình không công bằng và thỏa đáng. Vì trước đó đã có 2 câu hỏi liên quan đến "mình hạc xương mai", chẳng lẽ Vinh Râu không nhận ra đây là câu hỏi liên kết?

Kết

Cứ mỗi tập phát sóng, khán giả lại phát hiện một lỗ hổng về câu hỏi của nhà sản xuất. Dù là gameshow giải trí nhưng kiến thức cơ bản vẫn phải đảm bảo sự chuẩn xác. Có thể thấy được sức hút của chương trình lớn như thế nào khi ngày đầu tiên quay trở lại đã lọt ngay vào top thịnh hành Youtube Việt Nam. Vậy mà vấn đề kiểm duyệt câu hỏi trong mỗi lần lên sóng của Nhanh Như Chớp lại không được chú tâm.

Mỗi lần mắc lỗi sai, dư luận lên tiếng... chương trình lại tháo video nhằm xoa dịu sau đó tiếp tục âm thầm đăng lại và hoàn toàn không đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nàp. Chính những điều này đã khiến người xem liên tiếp thất vọng về sự chuyên nghiệp đáng lẽ phải rất được chú tâm từ nhà sản xuất Nhanh Như Chớp.

Blue
Theo Vietnamnet

Nhanh như chớp

Bình luận (5)
 • Khoa Tran

  Vòng thi đặc biệt về mặt thực tế khó thực hiện được, vì với 60 giây không thể đủ thời gian liệt kê 20 đáp án. Với 3 giây cho mỗi đáp án, nếu có cho soạn trước cũng không thể đủ thời gian, nói gì đến thời gian để suy nghĩ.

 • VĂN VIẾT DŨNG

  Chương trình này nên xóa bỏ , nhảm nhí từ BTC, người dẫn chương trình cho đến cả người chơi. Trấn Thành, Trường Giang khoe môi múa mép, người xưa từng nói " chửi cha không bằng pha tiếng" nhưng các anh này vẫn vô tư , lúc giọng Nam, lúc giọng Bắc..., đã vậy lại còn thường xuyên đá xéo nhau. Hari Won đọc câu hỏi không xong, không hiểu được ý nghĩa của câu hỏi. Thật là một chương trình giải trí vô bổ.

 • lý đức

  một chương trình giải trí xàm xí nhưng đem lại lợi vật chất cho nhiều người, vậy nên nó cứ vẫn tồn tại tiếp

 • 01.1099

  Toàn là mấy cái chương trình nhảm nhí nhạt nhoẽ thô tục thể hiện sự thiếu hiểu biết của cả nhà sản xuất và mc kiến thức về văn hoá , khoa học , xã hội.

 • Mai Văn Chung

  Đồng ý là đáp án sai thì Ban kiểm duyệt có lỗi. Còn nói về câu hỏi dễ dãi thì ngay chương trình Ai là triệu phú những câu hỏi ở vòng đầu còn ngớ ngẩn hơn nhiều. Vậy mà vẫn cứ chấp nhận như vậy.

Á hậu Hong Kong phủ nhận việc xin phá sản sau scandal lộ video ngoại tình

Nhiều trang truyền thông đồng loạt đưa tin Huỳnh Tâm Dĩnh xin phá sản, tuy nhiên phía Á hậu lại phủ nhận điều này.

Ca sĩ gợi cảm Hàn bị tố bạo lực, thường xuyên đánh đập bạn bè

Một người tự xưng là nạn nhân lên tiếng tố cáo cựu thành viên SISTAR từng bắt nạt cô trong suốt 3 năm. Thậm chí, nữ ca sĩ bị cho là đã đánh vào đầu bạn học bằng micro.

Con trai David Beckham và bạn gái gây gổ, khóc lóc ở Cannes

Theo The Sun, Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross cãi nhau căng thẳng đến mức bảo vệ buộc phải can thiệp để tách hai người.

Vợ Vinh Râu bị chỉ trích khi thi 'Nhanh như chớp'

Không thể trả lời được nhiều câu hỏi dễ ở tập 9 "Nhanh như chớp", Lương Minh Trang bị khán giả chê bai trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên cô không nên tham gia chương trình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 26/5: Cô gái từng bị chê xấu xí nay bất ngờ đẹp hơn cả Phạm Hương

Từng bị chê xấu xí, thô kệch nhưng vẻ đẹp của Chalita ở thời điểm hiện tại đã rất hoàn thiện. Nhan sắc rạng ngời giúp người đẹp "sáng" hơn cả Phạm Hương trong bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lần hiếm hoi hoa hậu Đặng Thu Thảo 'thả thính' tình yêu ngọt ngào

Tin sao Việt ngày 26/5: "Trời xanh mây trắng, em không say nắng mà lại say anh", hoa hậu Đặng Thu Thảo lãng mạn.

Từng bị lên án kịch liệt vì khoe thân phản cảm, Angela Phương Trinh bất ngờ khiến anti-fan quay đầu chỉ vì điều này

Từ "người đẹp nghiện khoe thân" ở tuổi mới lớn, sự thay đổi của Angela Phương Trinh thời gian gần đây khiến anti-fan phải ngỡ ngàng.

Trường Giang bị chỉ trích vô duyên, không để cho đàn em giành chiến thắng

Ngay sau khi vòng tứ kết thứ hai của Nhanh như chớp kết thúc, cộng đồng mạng bất bình về lối dẫn kém duyên của Trường Giang.

Goo Hara - 'búp bê sống' với đời tư thị phi đến mức bế tắc phải tự tử

Thông tin Goo Hara cố gắng tự tử gây sốc cho người hâm mộ. Nữ ca sĩ trẻ từng có thời kỳ hoàng kim được mệnh danh là "búp bê Kpop" nhưng sau đó sự nghiệp chìm trong scandal.

Trước ồn ào cạch mặt vì Ngọc Trinh, thật éo le khi Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng 'thân tưởng chết'

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố "Lý Nhã Kỳ mãi là người ngưỡng mộ và yêu quý", nên thường lui tới thăm nhà hay ủng hộ cô kinh doanh... Tuy nhiên mọi thứ giờ đây chỉ còn là dĩ vãng.

Goo Hara trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự tử tại nhà riêng

Rạng sáng ngày 25/5, Goo Hara được cảnh sát giải cứu trong tình trạng nguy hiểm do cố gắng tự tử trước đó.

Liên tiếp bị đồng nghiệp chỉ trích, Khắc Tiệp bất chấp thông báo bảo vệ Ngọc Trinh suốt cuộc đời

"Mưa có anh che. Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời", Khắc Tiệp ngầm thông báo về "trách nhiệm" bảo vệ Ngọc Trinh.

Lý Nhã Kỳ: Mặc hở hang quá lố ở Cannes là tự biến mình thành món giải trí

Dù vắng mặt tại LHP Cannes 2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là khách mời chính thức của BTC. Cô đã tâm sự xoay quanh chuyện ồn ào thảm đỏ LHP năm nay.

Hết hồn ngắm Mỹ Tâm - Minh Hằng ngồi vắt vẻo trên đôi chân xoạc rộng của Hồ Ngọc Hà

Không ai ngờ cặp chân dài bay bổng của Hồ Ngọc Hà lại trở thành "chốn nghỉ dưỡng" của dàn mỹ nhân showbiz.

Angelababy lần đầu trải lòng về sinh con ở đỉnh cao sự nghiệp khiến bao người xúc động

Nhiều người cho rằng việc có con khi ở đỉnh cao sự nghiệp của Angelababy là một quyết định đầy mạo hiểm của nữ diễn viên thời điểm đó.

Lâu lắm mới lên sóng truyền hình, Mai Phương Thúy gây kinh ngạc với vóc dáng đồ sộ 'bằng 3 người cộng lại'

Có thể thấy bờ vai và cánh tay của Mai Phương Thúy lực lưỡng ngang ngửa cánh mày râu, thậm chí "đàn áp" đàn anh Huy Khánh ngồi cạnh.

Lý Nhã Kỳ xem thường kẻ làm lố thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' gay gắt ẩn ý phản đòn

Sau màn đáp trả tay đôi không khoan nhượng của Vũ Khắc Tiệp, mới đây Ngọc Trinh cũng được cho là có động thái phản đòn Lý Nhã Kỳ qua mạng xã hội.

Người hâm mộ bật khóc, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

Chiều 25/5, Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Nhiều fan đến tiễn thần tượng đã không kìm được nước mắt.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thừa nhận có bạn trai trên sóng truyền hình

Trong một thử thách ở tập 6 chương trình Người ấy là ai, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận đã có bạn trai.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 25/5: Lên đồ xẻ bạo ngang ngửa Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến không ngờ đàn áp 'quả bom sex' tới bến

Trejsi Sejdini - người đẹp khét tiếng sexy và ăn chơi - phải nhường sóng cho Võ Hoàng Yến trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Giữa scandal váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung 'điểm phấn tô son' ngạo lại với đời

Tin sao Việt ngày 25/5: "Em đi về điểm phấn tô son lại ngạo với nhân gian một nụ cười", Ngọc Trinh mới đây chia sẻ giữa ồn ào váy áo tại LHP Cannes.

Park Shin Hye khoe ảnh trẻ thơ mặt búng ra sữa nhưng sự thật lại khiến ai nấy 'ngã ngửa'

Sao Hàn 25/5: Nữ diễn viên Park Shin Hye bất ngờ khoe ảnh đáng yêu trên trang cá nhân, nhưng thực tế lại không phải là ảnh hồi nhỏ của cô.

Mỗi khi Cường Đô La - Đàm Thu Trang hân hoan mừng hạnh phúc, Hạ Vi lại bị soi những hành động lạ lùng

Giữa thời điểm Cường Đô La - Đàm Thu Trang sắp tổ chức đám cưới, Hạ Vi có động thái khiến dư luận phải chú ý.

Bị Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực sâu cay: 'Tôi đã qua tuổi háo đá để giành phần hơn về mình'

"Việc lên tiếng của ai đó có chăng là sự nhạy cảm quá mức mà thôi. Tôi không quan tâm việc họ nói gì trên mạng xã hội, vì tôi đã qua cái tuổi háo đá và háo thắng để giành phần hơn về mình rồi", Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh.

Sao 'Thiên long bát bộ' bị tố lừa đảo, quỵt nợ hàng chục tỷ đồng

Nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng tiếp tục dính phải bê bối lừa đảo, quỵt nợ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi.

Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

Một số ý kiến cho rằng, siêu mẫu Hà Anh luyện ngủ cho con là ác, sai phương pháp và khiến bé bị sang chấn tâm lí. Trước quan điểm này, Hà Anh đã phản pháo lại cực gắt.

'Em trai' H'Hen Niê bất ngờ nối tóc sau câu chuyện bị các sàn diễn thời trang chối bỏ

Sau câu chuyện bị các sàn diễn thời trang từ chối vì quá thấp bé nhẹ cân, Wabaiya Kariuki vừa khoe loạt ảnh tươi vui với mái tóc dài mới toanh.

Nỗi sợ vỡ tử cung không còn khi Hải Băng đã chính thức hạ sinh con thứ ba cho ông xã Thành Đạt

Mẹ chồng Hải Băng vui mừng chia sẻ hình ảnh sinh nở của con dâu. Có thể thấy sức khỏe nữ ca sĩ vẫn ổn định mặc dù đứa con vừa chào đời là "thai nhi trộm".

Bạn trai bí ẩn của Jang Ja Yeon lên tiếng sau 10 năm im lặng

Bạn trai cũ Jang Ja Yeon lên tiếng sau khi Bộ Tư pháp quyết định không tái điều tra vụ án tự tử của nữ diễn viên.

Mặc thiên hạ chê bai váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung sắm hàng hiệu và khoe tình yêu ngọt ngào

"Nụ cười của em có thể trao cho bất kì ai. Nhưng trái tim em, chỉ trao cho một mình anh!", Ngọc Trinh mới đây nhắn nhủ cùng núi đồ hiệu mới shopping.

Diễm My 9X đăng ảnh bên bạn trai, cầu mong bình an

Nữ diễn viên đăng ảnh cùng bạn trai và chia sẻ mong muốn những điều tích cực sẽ luôn đến với mình. Cô dần hồi phục tinh thần sau cú sốc mất mẹ hơn một tháng trước.

Bị chê cởi hết mà vẫn không sexy bằng BB Trần, Ngọc Trinh bất ngờ phản ứng ngược đời khiến dân mạng giật nảy

Ngọc Trinh thả ngay nút "like" cho tài khoản nọ để thể hiện sự đồng tình. Phản ứng của chân dài gây bất ngờ cho nhiều người, bởi lẽ không ai tin cô tự nhận lấy phần thua một cách nhanh đến thế.

Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là tỷ phú MC, xây gần chục căn nhà

Ngọc Sơn, Việt Hương và Chí Tài cũng đồng loạt lên tiếng về MC Quyền Linh.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ chuyện đàn ông ngoại tình

"Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục cả", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Seungri ngủ với gái mại dâm để kiểm tra trước khi môi giới cho khách?

Báo chí Hàn Quốc đưa tin chồng nữ diễn viên Park Han Byul khai anh và Seungri đã gọi gái mại dâm đến khách sạn để "kiểm tra chất lượng" trước khi môi giới cho khách.

Thực hư thông tin danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc được... trả tự do

Nhiều thông tin cho rằng, danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc cách đây không lâu, vừa được trả tự do. Thực hư như thế nào?

Chân trần đọ catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương ngậm ngùi nhận cái kết buốt lòng

Quyết khẳng định vị thế và nhan sắc, Việt Hương đòi tỉ thí catwalk cùng chân dài Võ Hoàng Yến nhưng phải gánh lấy thất bại toàn tập.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 24/5: Hoàng Thùy bất ngờ gửi... hoa dâm bụt chào đối thủ Indonesia

Frederika đã chủ động kết bạn, làm quen với Hoàng Thùy qua mạng xã hội trước khi chính thức gặp nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Cởi quần chúc dân mạng ngủ ngon, Trà Ngọc Hằng khiến ai nấy hết vía vì khoe thân đáng sợ hơn cả Ngọc Trinh

Với tạo dáng "phơi" vòng 3 táo bạo của Trà Ngọc Hằng, nhiều người liên tưởng tới hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes gây sốt những ngày qua.

Không cần chờ đợi nữa, Đàm Thu Trang chính thức hé lộ hình ảnh mặc váy cưới đẹp tinh khôi

Sau chiếc nhẫn kim cương, Đàm Thu Trang tiếp tục "nhá hàng" hình ảnh diện váy cưới khiến nhiều người khẳng định hôn lễ của cô và Cường Đô La đang đến rất gần.

Hết giống Mai Phương Thúy, Trần Tiểu Vy lại gây kinh ngạc với gương mặt hao hao Á hậu Hoàng My

Đều sở hữu đôi mắt to tròn, nụ cười tỏa nắng, khuôn hàm thon gọn..., nhìn Tiểu Vy và Hoàng My chẳng khác nào chị em một nhà.

Tưởng Mai Phương sức khỏe chuyển biến xấu nên làm sinh nhật sớm cho con gái nhưng sự thật khiến ai nấy thở phào

Diễn viên Mai Phương tiết lộ sinh nhật Lavie vào tháng 8 nhưng trùng vào thời điểm nghỉ hè nên các cô trong lớp tổ chức sớm hơn.

Tài tử 'Train to Busan' Ma Dong Seok chuẩn bị kết hôn với người tình sexy kém 17 tuổi

Nam diễn viên nổi tiếng Ma Dong Seok xác nhận anh rất nóng lòng muốn cưới vợ và có con.

Mỹ nhân Hoa ngữ liều lĩnh để tóc tém: Người được khen lột xác, kẻ bị chê cạn lời

Rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ từng thử sức với những kiểu tóc ngắn, nhưng không phải ai cũng nhận được lời khen từ cư dân mạng.

Quý Bình tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Mượn lời của một người hâm mộ, Quý Bình đã bật mí cho khán giả về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được anh giữ kín.

Mã Quốc Minh: 'Không còn nghĩ đến chuyện của Huỳnh Tâm Dĩnh nhiều'

Lúc nhận phỏng vấn, Mã Quốc Minh nói về cảm xúc của mình về việc bạn gái "ăn vụng" có mang nhiều tổn thương cho anh hay không.

Bà xã Lam Trường: 'Trước ngày cưới, tôi rất tủi thân khi nghĩ chồng mình từng có một đời vợ'

Khi quyết định kết hôn với Lam Trường, Yến Phương lúc đầu cũng băn khoăn và tủi thân vì chồng đã có một đời vợ. Nhưng về sau, cô dần thấy bình thường.

Quế Vân liều mạng đọ sắc mỹ nữ Tân Cương, Việt Anh phán đúng một câu khiến ai nấy giật nảy

Một số ý kiến cho rằng Quế Vân không thể bì được với Địch Lệ Nhiệt Ba từ nhan sắc, khí chất cho tới thời trang.

Tròn 3 năm ngày Trần Lập qua đời, vợ con cố nhạc sĩ có cuộc sống bình an nhẹ lòng người đã khuất

Dù Trần Lập đã ra đi nhưng dường như hình ảnh của anh vẫn luôn trong tâm trí người ở lại.