'Nhanh như chớp' - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?

Giải thưởng Mai Vàng 2018 cho hạng mục chương trình được yêu thích nhất đã kiểm chứng cho độ thành công của "Nhanh như chớp". Nhưng cùng với đó những drama nối dài không hồi kết.

Tiếp bước những thành công tại mùa 1, Nhanh như chớp mùa 2 nhanh chóng quay trở lại với khán giả truyền hình. Nhưng quy luật tự nhiên là khi bạn càng được chú ý bạn sẽ càng bị soi xét kỹ hơn những người khác. Mỗi tuần một câu chuyện, từ trường quay cho đến hậu trường của chương trình này, khán giả đều hồi hộp: “Không biết tuần này có sự vụ gì đặc biệt không?”.

Chỉ mới 6 tập phát sóng mùa thứ 2 mà đã liệt kê được 1 sớ dài những ồn ào của Nhanh như chớp:

Tung hỏa mù về việc thay đổi MC chương trình

Câu chuyện ồn ào từ cuối năm ngoái, khi Trường Giang lên tiếng rằng chương trình nên thay đổi MC dẫn cùng anh. Vì theo danh hài này, Hari Won không làm tốt nhiệm vụ của một MC là đọc không rõ, gây lúng túng cho người chơi.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-1

Cụ thể, tại tập 35 mùa đầu tiên, nhiều khán giả xem chương trình tuần này khá hoang mang vì những bất đồng giữa Trường Giang và Hari Won. Lý do được cộng đồng mạng đưa ra mổ xẻ là do nam danh hài liên tục bắt lỗi và trách móc đàn em của mình. Hai người lời qua tiếng lại trên sân khấu, sau đó nữ MC tức giận bỏ về.

Có nhiều ý kiến được đưa ra, một bộ phận thì cho rằng Trường Giang hành xử như vậy trước mặt nhiều người là quá đáng, đồng thời họ cho rằng nam MC của chương trình quá trịch thượng với đồng nghiệp.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-2

Nhưng cũng có số khác lại đồng tình với Trường Giang. Họ cho rằng nghệ sĩ đến từ Quảng Nam nói không có gì sai, nhiệm vụ của MC là đọc đúng và dễ hiểu nhất cho người chơi, nhất là với những chương trình áp đặt về thời gian, song Hari Won lại làm không tốt nhiệm vụ này.

Để xoa dịu mọi việc, buộc nhà sản xuất chương trình phải lên tiếng rằng hai người chỉ đang đùa giỡn, Hari Won bỏ về là do có chuyến bay công tác ngay sau đó.

Khi thông tin mùa 2 Nhanh như chớp chuẩn bị lên sóng, có nhiều thông tin râm ran Hari không nhận lời làm MC nữa vì những ồn ào ở mùa vừa qua. Nhưng sau tất cả, khán giả vẫn thấy cô xuất hiện trên chương trình với nhiệm vụ như cũ, bởi cô nói đúng: “Chương trình lựa chọn tôi là vì có lý do”.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-3

Vừa lên sóng mùa 2 đã bị chỉ trích vì đưa đáp án sai

Trong tập 1, ở phần thi của Big Daddy, MC Trường Giang đã đặt câu hỏi rằng: "Chất đạm (Protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già của con người?". Big Daddy đưa ra đáp án "Ruột già" và ngay lập tức Trường Giang thông báo: "Không chính xác. Chất đạm tiêu hóa ở dạ dày". Kết quả được Trường Giang đưa ra đã có sự đồng thuận cao từ phía các người chơi còn lại.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-4

Sau khi chương trình lên sóng, 1 số khán giả đã phàn nàn rằng cách chương trình đưa ra đáp án có sự nhầm lẫn. Cụ thể, một khán giả bình luận: "Mình là dân y dược. Câu hỏi: Chất đạm (protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già thì ruột non vẫn đúng, bên cạnh dạ dày. Mong chương trình tìm hiểu thật kỹ trước khi đem phát sóng".

Có nghĩa, Trường Giang khẳng định dạ dày mới là đáp án đúng là không chuẩn xác. Vì trong cơ thể người, cả ruột non lẫn dạ dày đều tiêu hóa đạm.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chương trình này khiến khán giả bực mình vì câu hỏi "sai bét nhè" mà cũng được đưa ra cho người chơi. Gây tranh cãi nhất là câu hỏi chưa đủ đáp án tại chung kết mùa đầu tiên khiến cho các thì sinh bỏ mất cơ hội dành giải thưởng lớn.

"Hãy kể tên 20 quốc gia đã từng đăng cai World Cup?". Sau 1 phút thì đội chơi chỉ mang về được 13 đáp án đúng, bỏ lỡ phần thưởng lớn. 

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-5
Câu hỏi chưa đủ đáp án nhưng vẫn được đưa vào chương trình khiến khán giả bức xúc.

Tuy nhiên, sau tập Chung kết phát sóng nhiều khán giả tinh ý nhận ra câu hỏi có gì đó chưa hợp lý. Theo thực tế, nếu tính đến hết năm 2018 vừa rồi, kỳ World Cup lần thứ 21 thì cũng chỉ có 18 quốc gia đã đăng cai vì có nhiều quốc gia đăng cai 2 lần. Còn tình đến năm 2026 - tức World Cup 23 thì mới đủ tổng cộng 20 quốc gia đăng cai. 

Chương trình ngay sau đó đã nhận vô số "gạch đá" từ khán giả mạng vì sự dễ dãi trong việc đưa ra câu hỏi mà chưa có sự kiểm duyệt kỹ càng. 

Bị tố gian lận khiến người chơi mất cơ hội nhận 20 triệu

Sự việc xảy ra tại tập 4, sau khi xem lại phần thi của Lê Nhân, nhiều khán giả tinh ý và cho rằng chương trình gian lận về thời gian thi của nam diễn viên này, nhìn vào cục diện Lê Nhân hoàn toàn có khả năng nhận 20 triệu.

Khán giả cho rằng, khi MC giao lưu với người chơi mà chương trình vẫn bấm đồng hồ, tổng lại thí sinh này mất 17 giây cho phần thi 2 phút ngắn ngủi của mình.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-6
Khi MC chương trình giao lưu với người chơi thì đồng hồ vẫn được tính, mất đi 17 giây/2 phút.

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc và tố cáo chương trình gian lận, nhằm hạn chế người chơi giành được tiền thưởng. Họ cho rằng việc làm mất 17 giây trả lời câu hỏi của Lê Nhân đã khiến anh bị hụt mất giải thưởng 20 triệu đồng, bởi câu hỏi mức 10 điểm khá đơn giản.

Một lần nữa phía chương trình lại lên tiếng “tất cả là hiểu lầm”.

Hết Han Sara, Quỳnh Châu đến Vân Trang bị chỉ trích vì làm lố trên chương trình

Cứ mỗi tuần một câu chuyện, tạo nên một chuỗi drama không hổi kết của Nhanh như chớp. Trong tuần này, khi vừa phát sóng, diễn viên Vân Trang bị nhiều khán giả chỉ trích vì hành động nhí nhố của mình trên sóng truyền hình.

Nữ diễn viên ở dưới liên tục nhắc đáp án cho đồng đội một cách lộ liễu và thái quá. Cô chạy lên sân khấu, lấy giày cao gót đập xuống mặt sàn để gợi ý cho đồng đội, hay kéo đầu Thu Thủy để tái hiện nụ hôn ngược trong phim Người nhện. Dù Mai Tiến Dũng trả lời đúng MC Trường Giang không công nhận vì đội của anh đã phạm luật.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-7Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-8
Những hành động được coi là nhí nhố và không tôn trọng đội bạn của Vân Trang tại tập 6 chương trình.

Sau khi chương trình phát sóng, rất đông cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Vân Trang. Họ cho rằng việc làm của cô là không đẹp, đây chỉ là gameshow giải trí mà cô lại có tính thắng thua quá cao.

Trước Vân Trang hai số (tập 4) thì nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Han Sara cũng bị chỉ trích vì hành động thái quá và ''không biết kính trên nhường dưới'' với tiền bối. Trước những phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng, gà cưng nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng buộc phải xin lỗi trên trang cá nhân vì hành động của mình.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-9

Cũng trong Nhanh như chớp mới đây, người mẫu Quỳnh Châu đã bị khán giả chỉ trích bởi la hét quá lố. Trước lời đóng góp, chỉ trích của nhiều người, cô cho biết sẽ rút kinh nghiệm, tiết chế cảm xúc trong các lần thi sau.

Sau những ồn ào thì ai là người hưởng lợi?

Cứ mỗi tuần phát sóng thì y như rằng khán giả lại được dịp hóng hớt nhiều câu chuyện thú vị từ Nhanh như chớp. Có thể từ một câu nói lỡ miệng của Trường Giang khai thác được chuyện hậu kỳ thú vị, hay câu chuyện người nổi tiếng thể hiện trình độ, cũng có người muốn thử sức những câu hỏi “có một không hai” tại chương trình...

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-10

Vì sao khán giả đủ tinh tế để phát hiện ra được thời gian thi của Lê Nhân ''đang có vấn đề''? Điều này chứng tỏ họ ngồi xem từ đầu đến cuối chương trình. Vì sao khán giả chê trách cách thể hiện của Han Sara - Quỳnh Châu - Vân Trang? Vì theo họ, đây là chương trình giải trí thì mọi hành động cũng phải đẹp. Khán giả phẫn nộ về sự xuề xòa của chương trình trong việc kiểm duyệt câu hỏi, bởi vì họ muốn rằng dù là chương trình giải trí nhưng không được dễ dãi.

Khán giả chỉ trích thì chương trình lên tiếng, nghệ sĩ xin lỗi... Nói vui là ''mỗi tuần một câu chuyện'' tại Nhanh như chớp, nhưng không thể phủ nhận sức hút của nó mỗi lần phát sóng, rating cho nhà đài trong mỗi tập không hề nhỏ. Có thể chỉ là vô tình, nhưng những ai chưa biết "phần lợi nhất" sau những ồn ào thì suy nghĩ đến cùng cũng tự rõ.

Blue
Theo Vietnamnet

Nhanh như chớp

Trường Giang

Hari Won

Bình luận (9)
 • Xungnguyen

  Trường Giang nên tôn trọng người chơi và đồng nghiệp của mình

 • nguyễn thị ngọc thanh

  tôi yêu chương trình này, chẳng có gì tai tiếng, trường giang và hariwon dễ thương hợp cạ vô cùng, nên nói gì cũng mắc cười, yêu chương trình

 • Halo

  Có lần Trường Giang đọc câu hỏi, Hàn Mặc Tử Quê ở đâu người chơi ko trả lời Trường Giang trả lời ở Quy Nhơn. (quá bậy và ko có cơ sở) Quảng Bình Nhé.

 • HOANG

  Cái chương trình xàm xí này. Không hiểu hấp dẫn ở cái gì vậy.

 • Lê Trân

  Càng xem càng chán. yêu cầu bỏ mấy chương trình nhảm nhí này. thay vào đó là chương trình mang tính nhân văn, lấy giải thưởng của người chơi ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn thì tốt hơn. thi ca thi hát cho nhiều vô, chẳng được gì.

Xem thêm

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lộ thân hình trơ xương sau khi chia sẻ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Dù khẳng định đã tăng được 2 kg nhưng trước hình ảnh chỉ còn "da bọc xương" của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi lo lắng.

Lần đầu tiên Lam Trường - Đan Trường đối mặt cùng giải đáp nghi vấn 'không ưa nhau'

Song Trường của làng nhạc Việt hàn huyên rất vui vẻ, đồng thời phủ nhận những tin đồn ác ý về mối quan hệ giữa hai anh em.

Sau đại chiến Miss Universe 2018, H'Hen Niê và top 5 người đẹp nhất bây giờ ra sao?

Có người đẹp không phải đoạt danh hiệu cao nhất, nhưng lại là người tỏa sáng nhất sau này...

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện. Sự việc xảy ra ngay trước mắt đông đảo khán giả và truyền thông.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng là nam diễn viên điển trai, được ưa thích bậc nhất màn ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, hiện nay, anh chỉ được nhớ đến với những scandal và ngoại hình quái lạ.

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh ám chỉ chồng cũ?

"Thế là đời giống phim hay phim giống đời", chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hôn nhân trước đây của cô và Chí Nhân.

Đâu chỉ đồng nghiệp showbiz, đến em gái Hari Won cũng chê Trấn Thành 'mập như heo' khiến danh hài 'quá đau'

Lời nhận xét "vừa đấm vừa xoa" của em gái Hari Won khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: "Anh đau quá".

Lan Ngọc: 'Tôi bị loét, chảy máu dạ dày nặng, nguy cơ mắc ung thư'

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị viêm loét dạ dày nặng vì nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Vừa qua, cô phải tạm dừng công việc, sang Singapore chữa bệnh.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

Cứ mỗi bước tiến trong chuyện tình Cường Đô La - Đàm Thu Trang, thật không may khi Hồ Ngọc Hà luôn bị réo tên

Chặng đường yêu của Cường Đô la và vợ sắp cưới trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: yêu – đính hôn – báo hỷ. Điều đặc biệt, cứ mỗi giai đoạn quan trọng của chồng cũ là Hồ Ngọc Hà lại bị “réo tên”.

Chí Tài, Kiều Oanh và nhiều nghệ sĩ đến viếng biên đạo Hữu Trị

Bất ngờ, đau xót khi nghe tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời, nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn đưa anh lần cuối vào tối 19/7.

Sở hữu mặt mộc vốn đã vạn người mê, loạt sao Việt vẫn quyết 'đập đi xây lại' khiến ai nhìn cũng tiếc hùi hụi

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện mới lạ trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao vốn sở hữu gương mặt đẹp nhưng vẫn đam mê chỉnh sửa khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Biên đạo múa Hữu Trị mất ngủ, trầm cảm những ngày cuối đời

Người nhà Hữu Trị chia sẻ một tháng trước khi qua đời, biên đạo múa thường xuyên bị mất ngủ, căng thẳng. Ông ở nhà một mình, hạn chế giao tiếp với người thân, bạn bè.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/7: Bà bầu Australia đẹp tựa nữ thần, 'chặt' cả H'Hen Niê tới nguyên dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Khoảnh khắc xinh đẹp mê hồn của bà bầu Jennifer Hawkins xứng đáng dẫn đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hồ Ngọc Hà viết status 'tưởng mỏ vàng, sống lâu mới biết' khiến ai cũng giật mình tưởng 'nữ hoàng' xóc xiểm vợ mới Cường Đô La

Đăng status bị nghi "đá xéo" Cường Đô La và Đàm Thu Trang, ngay lập tức Hồ Ngọc Hà phản pháo: "Cuộc sống còn nhiều người. Cái cũ nói chi vậy?".

Chào hè muộn nhưng Thủy Tiên vẫn kịp 'tiếp lửa' cho đường đua sexy với ảnh bikini nuột nà

Tin sao Việt ngày 19/7: Thủy Tiên mới đây thiêu đốt ánh nhìn người đối diện với khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi

Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" đồng loạt chia sẻ về một “nhân vật” đã quá thân quen - Good Mood - thức uống vừa đóng vai trò tiếp sức cho các thành viên, vừa trở thành chướng ngại vật trong các thử thách.

Sau nhiều lần bị chê 'phẫu thuật vừa đơ vừa xấu', Việt Anh trở lại với dung mạo có thực sự lợi hại hơn xưa?

So với gương mặt thiếu tự nhiên được chia sẻ trước đó, đường nét của Việt Anh đã bớt sưng và trở nên rõ ràng hơn trong bức ảnh mới nhất.

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi.

Angelababy lái xe về nhà Huỳnh Hiểu Minh giữa ồn ào ly thân

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị đồn đoán không còn sống chung một nhà, thậm chí đã ly hôn. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chụp được ảnh cô đến căn hộ của Huỳnh Hiểu Minh.

Dân mạng tung bằng chứng Ngô Kiến Huy hẹn hò hot girl Sam sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh?

Sau Jun Phạm, hot girl Sam bất ngờ bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vì cả hai diện vòng tay giống nhau khi tham gia một chương trình.

Á hậu Huyền My than tăng cân mất kiểm soát, Hoa hậu Kỳ Duyên an ủi 'vẫn xinh'

Kỳ Duyên và Huyền My mới đây cho thấy mối quan hệ tốt đẹp sau thời gian vướng nghi án "bằng mặt không bằng lòng".

Trấn Thành tung loạt ảnh sao Việt tuổi xế chiều, xem đến BB Trần ai nấy bỗng dưng khóc thét!

Trào lưu làm ảnh lão hóa đang gây sốt giới trẻ hiện nay. Mới đây, Trấn Thành làm bộ ảnh bắt trend cho dàn sao Việt và lập tức gây sốt mạng xã hội.

Biến Facebook thành 'tiểu thuyết ngôn tình' mang tên Khánh Thi, có mấy ông chồng yêu vợ được như Phan Hiển!

9 năm gắn bó trên sàn diễn với danh xưng cô – trò và 4 năm trở thành bạn đời tri kỷ, Phan Hiển đã chứng minh tình yêu vượt qua mọi giới hạn tuổi tác bằng những gam màu tươi tắn trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân bật mí cách tránh trộm sau vụ Nhật Kim Anh bị cuỗm 5 tỷ

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân lên tiếng an ủi và tiết lộ cách giữ tài sản sau vụ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập lấy mất số tài sản trị giá 5 tỷ đồng.

Mariah Carey vui vẻ bên tình trẻ sau scandal 'cắm sừng' bồ tỷ phú

Diva đình đám đi chơi vui vẻ cùng bạn trai vũ công Bryan Tanaka sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn ngại ngùng chuyện gối chăn, scandal "cắm sừng" bồ tỷ phú James Packer.

Á hậu Thúy Vân thả thính về vương miện Brave Heart: Dũng cảm thi MUV để kế vị H'Hen Niê?

Phải chăng Thúy Vân đang ngầm thông báo cô nàng sẽ ghi danh tham dự đường đua Miss Universe Vietnam 2019 để nhận vương miện Brave Heart từ H'Hen Niê?

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị trộm 'cuỗm' 5 tỷ đồng

Sau thời gian bình tĩnh, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin, diễn biến sự việc khi bị trộm lấy đi tiền và tài sản khoảng 5 tỷ đồng.

Nếu ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê sẽ phải tự trao vương miện cho chính mình?

Người hâm mộ cho rằng, nếu H'Hen Niê thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì cô vẫn dư sức "đánh bại" tất cả các thí sinh để có được chiếc vương miện thứ hai.

Lâm Vỹ Dạ quyết giảm cân về dáng 'mình hạc', Hoài Linh góp ý nghịch số đông gây ngỡ ngàng

Có vẻ như lần này bà xã Hứa Minh Đạt rất quyết tâm lấy lại vóc dáng, nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại không nghĩ phải gầy mới đẹp. Theo danh hài, phụ nữ đẫy đà thì mới có tướng thành công.

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy lên kế hoạch sinh con thứ 2 giữa tâm bão ly hôn

Trần Nghiên Hy đã thẳng thắn chia sẻ về hôn nhân với Trần Hiểu trong sự kiện mới đây.

Rocker Nguyễn nói về Hoàng Thùy sau nghi vấn hẹn hò

Mới đây, Rocker Nguyễn đã chia sẻ suy nghĩ cá nhân về Hoàng Thùy trên mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi anh trả lời về cô sau khi hai người vướng phải nghi vấn hẹn hò.

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn liên tiếp để lộ ảnh 'nắm tay nhau đi khắp thế gian'

Sau hình ảnh người đàn ông phản chiếu qua gương, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục để lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhờ tấm hình trên bãi biển.

Tưởng cắt chỉ thẩm mỹ xong sẽ xinh đẹp hơn, ai dè gương mặt Kỳ Hân lại bị chê 'đơ như cây cơ'

Gương mặt khác lạ của Kỳ Hân sau khi sang sửa "cửa sổ tâm hồn" đang trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả.

Khoe cơ thể sexy với bikini, Trương Quỳnh Anh bị dân mạng đồng loạt chê 'dáng ngồi vô duyên hết phần thiên hạ'

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều ý kiến cho rằng tướng ngồi của Trương Quỳnh Anh kém duyên, phản cảm.

Người hâm mộ lo lắng nghe tin 'em gái mưa' Kim So Hyun bị ngã ngựa khi đang quay phim

Sao Hàn 18/7: Công ty cho biết Kim So Hyun gặp tai nạn trên phim trường và đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Tăng Thanh Hà lộ thân hình gầy trơ xương khi diện váy sexy

Tin sao Việt ngày 18/7: Tăng Thanh Hà trở thành tâm điểm bàn tán khi chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm ở đời thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/7: Lộ bụng cao hơn ngực, đối thủ Australia không có 'cửa' đọ dáng với Hoàng Thùy

Vòng eo kém săn chắc của Priya Serrao trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Xét về vóc dáng, cô vẫn lép vế trước Hoàng Thùy.

Thóa mạ nhau sau ly hôn, chồng cũ vẫn hỗ trợ Nhật Kim Anh khi biết 5 tỷ đồng của vợ đã... bốc hơi

Không im lặng, Bửu Lộc chia sẻ lại bài viết cũng như hình ảnh với mong muốn sớm tìm ra kẻ trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh.

Bị thầy lang lợi dụng hình ảnh quảng cáo bệnh vảy nến, Tuấn Hưng quát tháo: 'Đồ dơ dáy, mất nhân tính'

Bị một thầy lang lợi dụng hình ảnh để quảng bá bán thuốc, Tuấn Hưng bức xúc: "Tôi cũng chắp tay tôi lạy các ông các bà. Mọi người ơi, tôi không liên quan đến cái bọn mất nhân tính này nhé".

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Phát ngôn về tình - tiền mới nhất của Ngọc Trinh lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13, qua đời ở tuổi 55

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13 của chung cư nằm trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP.HCM). Ông qua đời ở tuổi 55.

Kang Ji Hwan hát karaoke sau khi hiếp dâm tập thể

Cảnh sát tìm thấy bằng chứng cho thấy Kang Ji Hwan hát karaoke tại nhà sau khi hiếp dâm. Họ quyết định tiếp tục điều tra vì cho rằng đây là hành vi bất thường.

'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho đại gia sòng bài Macau

Người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ rằng cô đã hạ sinh thành công con đầu lòng.

Gả Anh Đức cho bao mỹ nữ nhưng thất bại, cuối cùng Trấn Thành không ngờ bạn thân lại 'phải lòng' mỹ nam

Thấy Anh Đức sánh đôi Tuấn Trần rời khỏi hậu trường ghi hình, Trấn Thành chỉ còn biết hét lên trong sự bàng hoàng. Đoạn clip hài hước đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Yesung (Super Junior) phản pháo

"Tôi thấy vui khi nghe những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ", Yesung.

Cha của 'hoàng tử lai' Kim Samuel bị sát hại

Theo báo chí Mỹ, ông Jose Arredondo đã bị một người lạ mặt đâm chết tại Mexico. Ông là cha của nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Kim Samuel.

Nhìn loạt ảnh này giữa con trai Lê Phương và chồng trẻ - ai dám nghĩ là con riêng và bố dượng

Những khoảnh khắc trêu đùa, quấn quýt nhau không rời giữa Cà Pháo và chồng trẻ diễn viên Lê Phương khiến không ai dám nghĩ đây là mối quan hệ giữa bố dượng và con riêng của vợ.

Sau nghi vấn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy thay nhẫn cưới thành nhẫn khác

Đăng bài mập mờ dấy lên tin đồn hôn nhân có biến, Angelababy trực tiếp lên tiếng trả lời, công khai tham dự hoạt động không mang nhẫn cưới mà mang nhẫn trang sức.

Bỗng dưng bị xỉa xói móc mỉa, sao Việt 'phản dame' nhẹ nhàng nhưng thâm thúy khiến antifan 'chạy mất dép'

Người nổi tiếng thường lấy sự im lặng để làm thước đo chuẩn mực trong ứng xử. Nhưng khi sự việc đi quá giới hạn, họ vẫn lên tiếng giải quyết trong hòa bình, không bốp chát hơn thua nhưng ai nấy đều tâm phục khẩu phục.