'Nhanh như chớp' - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?

Giải thưởng Mai Vàng 2018 cho hạng mục chương trình được yêu thích nhất đã kiểm chứng cho độ thành công của "Nhanh như chớp". Nhưng cùng với đó những drama nối dài không hồi kết.

Tiếp bước những thành công tại mùa 1, Nhanh như chớp mùa 2 nhanh chóng quay trở lại với khán giả truyền hình. Nhưng quy luật tự nhiên là khi bạn càng được chú ý bạn sẽ càng bị soi xét kỹ hơn những người khác. Mỗi tuần một câu chuyện, từ trường quay cho đến hậu trường của chương trình này, khán giả đều hồi hộp: “Không biết tuần này có sự vụ gì đặc biệt không?”.

Chỉ mới 6 tập phát sóng mùa thứ 2 mà đã liệt kê được 1 sớ dài những ồn ào của Nhanh như chớp:

Tung hỏa mù về việc thay đổi MC chương trình

Câu chuyện ồn ào từ cuối năm ngoái, khi Trường Giang lên tiếng rằng chương trình nên thay đổi MC dẫn cùng anh. Vì theo danh hài này, Hari Won không làm tốt nhiệm vụ của một MC là đọc không rõ, gây lúng túng cho người chơi.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-1

Cụ thể, tại tập 35 mùa đầu tiên, nhiều khán giả xem chương trình tuần này khá hoang mang vì những bất đồng giữa Trường Giang và Hari Won. Lý do được cộng đồng mạng đưa ra mổ xẻ là do nam danh hài liên tục bắt lỗi và trách móc đàn em của mình. Hai người lời qua tiếng lại trên sân khấu, sau đó nữ MC tức giận bỏ về.

Có nhiều ý kiến được đưa ra, một bộ phận thì cho rằng Trường Giang hành xử như vậy trước mặt nhiều người là quá đáng, đồng thời họ cho rằng nam MC của chương trình quá trịch thượng với đồng nghiệp.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-2

Nhưng cũng có số khác lại đồng tình với Trường Giang. Họ cho rằng nghệ sĩ đến từ Quảng Nam nói không có gì sai, nhiệm vụ của MC là đọc đúng và dễ hiểu nhất cho người chơi, nhất là với những chương trình áp đặt về thời gian, song Hari Won lại làm không tốt nhiệm vụ này.

Để xoa dịu mọi việc, buộc nhà sản xuất chương trình phải lên tiếng rằng hai người chỉ đang đùa giỡn, Hari Won bỏ về là do có chuyến bay công tác ngay sau đó.

Khi thông tin mùa 2 Nhanh như chớp chuẩn bị lên sóng, có nhiều thông tin râm ran Hari không nhận lời làm MC nữa vì những ồn ào ở mùa vừa qua. Nhưng sau tất cả, khán giả vẫn thấy cô xuất hiện trên chương trình với nhiệm vụ như cũ, bởi cô nói đúng: “Chương trình lựa chọn tôi là vì có lý do”.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-3

Vừa lên sóng mùa 2 đã bị chỉ trích vì đưa đáp án sai

Trong tập 1, ở phần thi của Big Daddy, MC Trường Giang đã đặt câu hỏi rằng: "Chất đạm (Protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già của con người?". Big Daddy đưa ra đáp án "Ruột già" và ngay lập tức Trường Giang thông báo: "Không chính xác. Chất đạm tiêu hóa ở dạ dày". Kết quả được Trường Giang đưa ra đã có sự đồng thuận cao từ phía các người chơi còn lại.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-4

Sau khi chương trình lên sóng, 1 số khán giả đã phàn nàn rằng cách chương trình đưa ra đáp án có sự nhầm lẫn. Cụ thể, một khán giả bình luận: "Mình là dân y dược. Câu hỏi: Chất đạm (protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già thì ruột non vẫn đúng, bên cạnh dạ dày. Mong chương trình tìm hiểu thật kỹ trước khi đem phát sóng".

Có nghĩa, Trường Giang khẳng định dạ dày mới là đáp án đúng là không chuẩn xác. Vì trong cơ thể người, cả ruột non lẫn dạ dày đều tiêu hóa đạm.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chương trình này khiến khán giả bực mình vì câu hỏi "sai bét nhè" mà cũng được đưa ra cho người chơi. Gây tranh cãi nhất là câu hỏi chưa đủ đáp án tại chung kết mùa đầu tiên khiến cho các thì sinh bỏ mất cơ hội dành giải thưởng lớn.

"Hãy kể tên 20 quốc gia đã từng đăng cai World Cup?". Sau 1 phút thì đội chơi chỉ mang về được 13 đáp án đúng, bỏ lỡ phần thưởng lớn. 

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-5
Câu hỏi chưa đủ đáp án nhưng vẫn được đưa vào chương trình khiến khán giả bức xúc.

Tuy nhiên, sau tập Chung kết phát sóng nhiều khán giả tinh ý nhận ra câu hỏi có gì đó chưa hợp lý. Theo thực tế, nếu tính đến hết năm 2018 vừa rồi, kỳ World Cup lần thứ 21 thì cũng chỉ có 18 quốc gia đã đăng cai vì có nhiều quốc gia đăng cai 2 lần. Còn tình đến năm 2026 - tức World Cup 23 thì mới đủ tổng cộng 20 quốc gia đăng cai. 

Chương trình ngay sau đó đã nhận vô số "gạch đá" từ khán giả mạng vì sự dễ dãi trong việc đưa ra câu hỏi mà chưa có sự kiểm duyệt kỹ càng. 

Bị tố gian lận khiến người chơi mất cơ hội nhận 20 triệu

Sự việc xảy ra tại tập 4, sau khi xem lại phần thi của Lê Nhân, nhiều khán giả tinh ý và cho rằng chương trình gian lận về thời gian thi của nam diễn viên này, nhìn vào cục diện Lê Nhân hoàn toàn có khả năng nhận 20 triệu.

Khán giả cho rằng, khi MC giao lưu với người chơi mà chương trình vẫn bấm đồng hồ, tổng lại thí sinh này mất 17 giây cho phần thi 2 phút ngắn ngủi của mình.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-6
Khi MC chương trình giao lưu với người chơi thì đồng hồ vẫn được tính, mất đi 17 giây/2 phút.

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc và tố cáo chương trình gian lận, nhằm hạn chế người chơi giành được tiền thưởng. Họ cho rằng việc làm mất 17 giây trả lời câu hỏi của Lê Nhân đã khiến anh bị hụt mất giải thưởng 20 triệu đồng, bởi câu hỏi mức 10 điểm khá đơn giản.

Một lần nữa phía chương trình lại lên tiếng “tất cả là hiểu lầm”.

Hết Han Sara, Quỳnh Châu đến Vân Trang bị chỉ trích vì làm lố trên chương trình

Cứ mỗi tuần một câu chuyện, tạo nên một chuỗi drama không hổi kết của Nhanh như chớp. Trong tuần này, khi vừa phát sóng, diễn viên Vân Trang bị nhiều khán giả chỉ trích vì hành động nhí nhố của mình trên sóng truyền hình.

Nữ diễn viên ở dưới liên tục nhắc đáp án cho đồng đội một cách lộ liễu và thái quá. Cô chạy lên sân khấu, lấy giày cao gót đập xuống mặt sàn để gợi ý cho đồng đội, hay kéo đầu Thu Thủy để tái hiện nụ hôn ngược trong phim Người nhện. Dù Mai Tiến Dũng trả lời đúng MC Trường Giang không công nhận vì đội của anh đã phạm luật.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-7Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-8
Những hành động được coi là nhí nhố và không tôn trọng đội bạn của Vân Trang tại tập 6 chương trình.

Sau khi chương trình phát sóng, rất đông cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Vân Trang. Họ cho rằng việc làm của cô là không đẹp, đây chỉ là gameshow giải trí mà cô lại có tính thắng thua quá cao.

Trước Vân Trang hai số (tập 4) thì nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Han Sara cũng bị chỉ trích vì hành động thái quá và ''không biết kính trên nhường dưới'' với tiền bối. Trước những phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng, gà cưng nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng buộc phải xin lỗi trên trang cá nhân vì hành động của mình.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-9

Cũng trong Nhanh như chớp mới đây, người mẫu Quỳnh Châu đã bị khán giả chỉ trích bởi la hét quá lố. Trước lời đóng góp, chỉ trích của nhiều người, cô cho biết sẽ rút kinh nghiệm, tiết chế cảm xúc trong các lần thi sau.

Sau những ồn ào thì ai là người hưởng lợi?

Cứ mỗi tuần phát sóng thì y như rằng khán giả lại được dịp hóng hớt nhiều câu chuyện thú vị từ Nhanh như chớp. Có thể từ một câu nói lỡ miệng của Trường Giang khai thác được chuyện hậu kỳ thú vị, hay câu chuyện người nổi tiếng thể hiện trình độ, cũng có người muốn thử sức những câu hỏi “có một không hai” tại chương trình...

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-10

Vì sao khán giả đủ tinh tế để phát hiện ra được thời gian thi của Lê Nhân ''đang có vấn đề''? Điều này chứng tỏ họ ngồi xem từ đầu đến cuối chương trình. Vì sao khán giả chê trách cách thể hiện của Han Sara - Quỳnh Châu - Vân Trang? Vì theo họ, đây là chương trình giải trí thì mọi hành động cũng phải đẹp. Khán giả phẫn nộ về sự xuề xòa của chương trình trong việc kiểm duyệt câu hỏi, bởi vì họ muốn rằng dù là chương trình giải trí nhưng không được dễ dãi.

Khán giả chỉ trích thì chương trình lên tiếng, nghệ sĩ xin lỗi... Nói vui là ''mỗi tuần một câu chuyện'' tại Nhanh như chớp, nhưng không thể phủ nhận sức hút của nó mỗi lần phát sóng, rating cho nhà đài trong mỗi tập không hề nhỏ. Có thể chỉ là vô tình, nhưng những ai chưa biết "phần lợi nhất" sau những ồn ào thì suy nghĩ đến cùng cũng tự rõ.

Blue
Theo Vietnamnet

Nhanh như chớp

Trường Giang

Hari Won

Bình luận (8)
 • nguyễn thị ngọc thanh

  tôi yêu chương trình này, chẳng có gì tai tiếng, trường giang và hariwon dễ thương hợp cạ vô cùng, nên nói gì cũng mắc cười, yêu chương trình

 • Halo

  Có lần Trường Giang đọc câu hỏi, Hàn Mặc Tử Quê ở đâu người chơi ko trả lời Trường Giang trả lời ở Quy Nhơn. (quá bậy và ko có cơ sở) Quảng Bình Nhé.

 • HOANG

  Cái chương trình xàm xí này. Không hiểu hấp dẫn ở cái gì vậy.

 • Lê Trân

  Càng xem càng chán. yêu cầu bỏ mấy chương trình nhảm nhí này. thay vào đó là chương trình mang tính nhân văn, lấy giải thưởng của người chơi ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn thì tốt hơn. thi ca thi hát cho nhiều vô, chẳng được gì.

 • Ngan

  Được cả đôi MC vừa dốt vừa vô duyên

Xem thêm

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai Bình An theo cách không giống ai

Tin sao Việt ngày 19/5: "Nhớ gì như nhớ cậu em", Á hậu Bùi Phương Nga nhắn nhủ tới bạn trai khi đăng tải hình ảnh yêu đương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/5: H'Hen Niê mặc áo dài trắng chứng minh đẳng cấp 'hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Bức ảnh mặc áo dài trắng của H'Hen Niê xứng đáng là tâm điểm của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Chuyên trang Missosology có nhiều lời khen cho "hoa hậu đẹp nhất thế giới" do họ chọn ra.

Từng nghiện 'trùng tu' nhan sắc, dung mạo của hai 'nữ hoàng dao kéo' showbiz Việt hiện thế nào?

Trong khi Lê Giang tiếp tục thực hiện ca "dao kéo" lớn nhỏ, Phi Thanh Vân lại để lộ thân hình "phì nhiêu" cùng gương mặt được cho là hậu quả xấu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành 'hỏi xoáy' chuyện Lê Giang thẩm mỹ, cùng lúc tố cáo Hari Won mặc nhầm áo của chồng

Ngoài việc "hỏi xoáy" ngoại hình của đàn chị Lê Giang, Trấn Thành tiện thể bóc mẽ thói quen lấy đồ chồng sử dụng của Hari Won.

Người đẹp TVB lộ ảnh nóng với chồng của bạn thân

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên Diêu Tử Linh và Raymond Young, chồng của bạn thân cô.

Bị tung chứng cứ hẹn hò rõ mười mươi nhưng các cặp sao Việt vẫn dứt khoát không một lời xác nhận

Mang trên mình mác nghệ sĩ nên khi công khai tình cảm, nhiều người vấp phải ánh mắt e dè về chuyện “sớm nở tối tàn”. Có thể vì lý do đó, nhiều sao Việt giấu nhẹm chuyện hẹn hò dù fans liên tục tung ra bằng chứng.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn là đại gia hàng không, sở hữu xe sang

Hoa hậu thừa nhận cô là cổ đông của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhưng chưa thể gọi là "đại gia" vì sở hữu số cổ phần ít ỏi.

Mang tiếng mai một sự nghiệp vì quẩn quanh đàn bà, Kim Lý và ông xã Lê Phương ứng xử hoàn toàn đối lập

Đối diện với ý kiến mỉa mai "bỏ quên sự nghiệp vì đàn bà", ông xã Lê Phương ngó lơ thay vì đáp trả thẳng thừng như Kim Lý.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe biệt thự bạc tỷ, chuẩn bị đón con thứ 2

Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Lam Trường và vợ 9X du lịch Hội An sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Lam Trường vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên Yến Phương. Thời gian qua, hôn nhân của nam ca sĩ vướng ồn ào rạn nứt.

Được Kim Lý mua tặng 2 túi hiệu không lý do, Hồ Ngọc Hà chơi trội 'đáp lễ' gấp 10 khiến ai nấy ngỡ ngàng

Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái, thế nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.

Quý tử 9X của 'vua sòng bạc Macau' vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?

Sau màn cầu hôn rầm rộ của thiếu gia Hà Du Quân, nhiều nguồn tin cho biết sắp có cuộc chiến giành tài sản giữa các “cậu ấm cô chiêu” nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Sao nữ Trung Quốc nức nở, muốn bỏ nghề vì bị la ó khi dự Cannes

Nữ diễn viên Thi Dư Phi khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn. Cô buồn và bất lực trước những chỉ trích từ công chúng sau khi dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/5: Võ Hoàng Yến 'chặt đẹp' từ Pia tới Hoàng Thùy với thời trang mặc cũng như không

Hoàng Thùy và Pia Wurtzbach đều rất nổi bật trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Tuy nhiên, cái tên chiếm trọn spotlight lại là Võ Hoàng Yến với gu thời trang sexy táo bạo.

Sau tin chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tiết lộ đang chờ người yêu đi mua sắm

Tin sao Việt ngày 18/5: "Ngồi uống cafe Nhà Thờ chờ anh người yêu đi lượm son, lượm guốc và ngửi nước hoa. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ...", Hoàng Thùy Linh mới đây cho hay.

Sau tuyên bố tạm dừng ca hát, Hương Tràm sống rất 'đời' trước ngày lên đường tới xứ sở cờ hoa

Giờ đây, nữ ca sĩ có thể thoải mái sống đúng với lứa tuổi của mình mà không sợ bị săm soi...

Kim Woo Bin vui vẻ đi du lịch cùng Jo In Sung và Lee Kwang Soo sau thời gian điều trị ung thư

Sao Hàn 18/5: Kim Woo Bin được nhận ra tại sân bay sau khi trở về từ Nhật Bản trong chuyến du lịch cùng bạn bè.

Mặc hở bạo, diễn trò lố - nghệ sĩ Trung Quốc đang biến Cannes thành cái chợ

Vài năm trở lại đây, thảm đỏ LHP Cannes đã không còn là "thánh địa" khó với các nghệ sĩ Trung Quốc. Họ chỉ cần chi tiền để có thể tạo dáng trước hàng nghìn ống kính quốc tế.

Ồn ào Bạn Muốn Hẹn Hò chưa dứt, Nam Thư lại gây hoang mang với nhan sắc giống hệt Lâm Khánh Chi

"Sao chị đăng hình chị Lâm Khánh Chi vậy?", Minh Dự hỏi. Đáp lại, Nam Thư trả lời: "Chị mà Dự, chị của em mà Dự".

Hành động bất ngờ của Trương Quỳnh Anh giữa thời điểm chồng cũ hao hụt 15kg sau ly hôn

Trương Quỳnh Anh phân vân "Em về nhà có ai chờ?" khi sắc vóc hao hụt 15kg của chồng cũ - ca sĩ Tim được tiết lộ.