'Nhanh như chớp' - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?

Giải thưởng Mai Vàng 2018 cho hạng mục chương trình được yêu thích nhất đã kiểm chứng cho độ thành công của "Nhanh như chớp". Nhưng cùng với đó những drama nối dài không hồi kết.

Tiếp bước những thành công tại mùa 1, Nhanh như chớp mùa 2 nhanh chóng quay trở lại với khán giả truyền hình. Nhưng quy luật tự nhiên là khi bạn càng được chú ý bạn sẽ càng bị soi xét kỹ hơn những người khác. Mỗi tuần một câu chuyện, từ trường quay cho đến hậu trường của chương trình này, khán giả đều hồi hộp: “Không biết tuần này có sự vụ gì đặc biệt không?”.

Chỉ mới 6 tập phát sóng mùa thứ 2 mà đã liệt kê được 1 sớ dài những ồn ào của Nhanh như chớp:

Tung hỏa mù về việc thay đổi MC chương trình

Câu chuyện ồn ào từ cuối năm ngoái, khi Trường Giang lên tiếng rằng chương trình nên thay đổi MC dẫn cùng anh. Vì theo danh hài này, Hari Won không làm tốt nhiệm vụ của một MC là đọc không rõ, gây lúng túng cho người chơi.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-1

Cụ thể, tại tập 35 mùa đầu tiên, nhiều khán giả xem chương trình tuần này khá hoang mang vì những bất đồng giữa Trường Giang và Hari Won. Lý do được cộng đồng mạng đưa ra mổ xẻ là do nam danh hài liên tục bắt lỗi và trách móc đàn em của mình. Hai người lời qua tiếng lại trên sân khấu, sau đó nữ MC tức giận bỏ về.

Có nhiều ý kiến được đưa ra, một bộ phận thì cho rằng Trường Giang hành xử như vậy trước mặt nhiều người là quá đáng, đồng thời họ cho rằng nam MC của chương trình quá trịch thượng với đồng nghiệp.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-2

Nhưng cũng có số khác lại đồng tình với Trường Giang. Họ cho rằng nghệ sĩ đến từ Quảng Nam nói không có gì sai, nhiệm vụ của MC là đọc đúng và dễ hiểu nhất cho người chơi, nhất là với những chương trình áp đặt về thời gian, song Hari Won lại làm không tốt nhiệm vụ này.

Để xoa dịu mọi việc, buộc nhà sản xuất chương trình phải lên tiếng rằng hai người chỉ đang đùa giỡn, Hari Won bỏ về là do có chuyến bay công tác ngay sau đó.

Khi thông tin mùa 2 Nhanh như chớp chuẩn bị lên sóng, có nhiều thông tin râm ran Hari không nhận lời làm MC nữa vì những ồn ào ở mùa vừa qua. Nhưng sau tất cả, khán giả vẫn thấy cô xuất hiện trên chương trình với nhiệm vụ như cũ, bởi cô nói đúng: “Chương trình lựa chọn tôi là vì có lý do”.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-3

Vừa lên sóng mùa 2 đã bị chỉ trích vì đưa đáp án sai

Trong tập 1, ở phần thi của Big Daddy, MC Trường Giang đã đặt câu hỏi rằng: "Chất đạm (Protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già của con người?". Big Daddy đưa ra đáp án "Ruột già" và ngay lập tức Trường Giang thông báo: "Không chính xác. Chất đạm tiêu hóa ở dạ dày". Kết quả được Trường Giang đưa ra đã có sự đồng thuận cao từ phía các người chơi còn lại.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-4

Sau khi chương trình lên sóng, 1 số khán giả đã phàn nàn rằng cách chương trình đưa ra đáp án có sự nhầm lẫn. Cụ thể, một khán giả bình luận: "Mình là dân y dược. Câu hỏi: Chất đạm (protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già thì ruột non vẫn đúng, bên cạnh dạ dày. Mong chương trình tìm hiểu thật kỹ trước khi đem phát sóng".

Có nghĩa, Trường Giang khẳng định dạ dày mới là đáp án đúng là không chuẩn xác. Vì trong cơ thể người, cả ruột non lẫn dạ dày đều tiêu hóa đạm.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chương trình này khiến khán giả bực mình vì câu hỏi "sai bét nhè" mà cũng được đưa ra cho người chơi. Gây tranh cãi nhất là câu hỏi chưa đủ đáp án tại chung kết mùa đầu tiên khiến cho các thì sinh bỏ mất cơ hội dành giải thưởng lớn.

"Hãy kể tên 20 quốc gia đã từng đăng cai World Cup?". Sau 1 phút thì đội chơi chỉ mang về được 13 đáp án đúng, bỏ lỡ phần thưởng lớn. 

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-5
Câu hỏi chưa đủ đáp án nhưng vẫn được đưa vào chương trình khiến khán giả bức xúc.

Tuy nhiên, sau tập Chung kết phát sóng nhiều khán giả tinh ý nhận ra câu hỏi có gì đó chưa hợp lý. Theo thực tế, nếu tính đến hết năm 2018 vừa rồi, kỳ World Cup lần thứ 21 thì cũng chỉ có 18 quốc gia đã đăng cai vì có nhiều quốc gia đăng cai 2 lần. Còn tình đến năm 2026 - tức World Cup 23 thì mới đủ tổng cộng 20 quốc gia đăng cai. 

Chương trình ngay sau đó đã nhận vô số "gạch đá" từ khán giả mạng vì sự dễ dãi trong việc đưa ra câu hỏi mà chưa có sự kiểm duyệt kỹ càng. 

Bị tố gian lận khiến người chơi mất cơ hội nhận 20 triệu

Sự việc xảy ra tại tập 4, sau khi xem lại phần thi của Lê Nhân, nhiều khán giả tinh ý và cho rằng chương trình gian lận về thời gian thi của nam diễn viên này, nhìn vào cục diện Lê Nhân hoàn toàn có khả năng nhận 20 triệu.

Khán giả cho rằng, khi MC giao lưu với người chơi mà chương trình vẫn bấm đồng hồ, tổng lại thí sinh này mất 17 giây cho phần thi 2 phút ngắn ngủi của mình.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-6
Khi MC chương trình giao lưu với người chơi thì đồng hồ vẫn được tính, mất đi 17 giây/2 phút.

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc và tố cáo chương trình gian lận, nhằm hạn chế người chơi giành được tiền thưởng. Họ cho rằng việc làm mất 17 giây trả lời câu hỏi của Lê Nhân đã khiến anh bị hụt mất giải thưởng 20 triệu đồng, bởi câu hỏi mức 10 điểm khá đơn giản.

Một lần nữa phía chương trình lại lên tiếng “tất cả là hiểu lầm”.

Hết Han Sara, Quỳnh Châu đến Vân Trang bị chỉ trích vì làm lố trên chương trình

Cứ mỗi tuần một câu chuyện, tạo nên một chuỗi drama không hổi kết của Nhanh như chớp. Trong tuần này, khi vừa phát sóng, diễn viên Vân Trang bị nhiều khán giả chỉ trích vì hành động nhí nhố của mình trên sóng truyền hình.

Nữ diễn viên ở dưới liên tục nhắc đáp án cho đồng đội một cách lộ liễu và thái quá. Cô chạy lên sân khấu, lấy giày cao gót đập xuống mặt sàn để gợi ý cho đồng đội, hay kéo đầu Thu Thủy để tái hiện nụ hôn ngược trong phim Người nhện. Dù Mai Tiến Dũng trả lời đúng MC Trường Giang không công nhận vì đội của anh đã phạm luật.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-7Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-8
Những hành động được coi là nhí nhố và không tôn trọng đội bạn của Vân Trang tại tập 6 chương trình.

Sau khi chương trình phát sóng, rất đông cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Vân Trang. Họ cho rằng việc làm của cô là không đẹp, đây chỉ là gameshow giải trí mà cô lại có tính thắng thua quá cao.

Trước Vân Trang hai số (tập 4) thì nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Han Sara cũng bị chỉ trích vì hành động thái quá và ''không biết kính trên nhường dưới'' với tiền bối. Trước những phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng, gà cưng nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng buộc phải xin lỗi trên trang cá nhân vì hành động của mình.

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-9

Cũng trong Nhanh như chớp mới đây, người mẫu Quỳnh Châu đã bị khán giả chỉ trích bởi la hét quá lố. Trước lời đóng góp, chỉ trích của nhiều người, cô cho biết sẽ rút kinh nghiệm, tiết chế cảm xúc trong các lần thi sau.

Sau những ồn ào thì ai là người hưởng lợi?

Cứ mỗi tuần phát sóng thì y như rằng khán giả lại được dịp hóng hớt nhiều câu chuyện thú vị từ Nhanh như chớp. Có thể từ một câu nói lỡ miệng của Trường Giang khai thác được chuyện hậu kỳ thú vị, hay câu chuyện người nổi tiếng thể hiện trình độ, cũng có người muốn thử sức những câu hỏi “có một không hai” tại chương trình...

Nhanh như chớp - chương trình được yêu thích nhất hay lắm điều tiếng nhất?-10

Vì sao khán giả đủ tinh tế để phát hiện ra được thời gian thi của Lê Nhân ''đang có vấn đề''? Điều này chứng tỏ họ ngồi xem từ đầu đến cuối chương trình. Vì sao khán giả chê trách cách thể hiện của Han Sara - Quỳnh Châu - Vân Trang? Vì theo họ, đây là chương trình giải trí thì mọi hành động cũng phải đẹp. Khán giả phẫn nộ về sự xuề xòa của chương trình trong việc kiểm duyệt câu hỏi, bởi vì họ muốn rằng dù là chương trình giải trí nhưng không được dễ dãi.

Khán giả chỉ trích thì chương trình lên tiếng, nghệ sĩ xin lỗi... Nói vui là ''mỗi tuần một câu chuyện'' tại Nhanh như chớp, nhưng không thể phủ nhận sức hút của nó mỗi lần phát sóng, rating cho nhà đài trong mỗi tập không hề nhỏ. Có thể chỉ là vô tình, nhưng những ai chưa biết "phần lợi nhất" sau những ồn ào thì suy nghĩ đến cùng cũng tự rõ.

Blue
Theo Vietnamnet

Nhanh như chớp

Trường Giang

Hari Won

Bình luận (9)
 • Xungnguyen

  Trường Giang nên tôn trọng người chơi và đồng nghiệp của mình

 • nguyễn thị ngọc thanh

  tôi yêu chương trình này, chẳng có gì tai tiếng, trường giang và hariwon dễ thương hợp cạ vô cùng, nên nói gì cũng mắc cười, yêu chương trình

 • Halo

  Có lần Trường Giang đọc câu hỏi, Hàn Mặc Tử Quê ở đâu người chơi ko trả lời Trường Giang trả lời ở Quy Nhơn. (quá bậy và ko có cơ sở) Quảng Bình Nhé.

 • HOANG

  Cái chương trình xàm xí này. Không hiểu hấp dẫn ở cái gì vậy.

 • Lê Trân

  Càng xem càng chán. yêu cầu bỏ mấy chương trình nhảm nhí này. thay vào đó là chương trình mang tính nhân văn, lấy giải thưởng của người chơi ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn thì tốt hơn. thi ca thi hát cho nhiều vô, chẳng được gì.

Xem thêm

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Giữa ồn ào bị chê bai ý thức kém, Hồ Ngọc Hà khoe bận chạy show không ăn không ngủ

Tin sao Việt ngày 15/7: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về lịch trình công việc bận rộn tại xứ sở cờ hoa sau ồn ào đời tư.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn đẹp nhưng nhan sắc thì đã bị Yoshi Rinrada bỏ xa nhiều dặm rồi!

Nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Yoshi Rinrada khiến nhiều người mường tượng "thần tiên tỷ tỷ" là có thật trên đời.

Giữa nghi vấn hôn nhân 'xào xáo', Đinh Tiến Đạt một mực im lặng trong khi bà xã Thụy Vy tích cực hỏi han chồng

Trái ngược với sự hào hứng của Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt lại chưa có bất kỳ tương tác gì với bình luận của vợ sau hàng giờ cô chỉ chỗ cho anh chụp ảnh.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng tự tin khoe ngoại hình sau ca phẫu thuật

Tiết lộ cuộc sống gần đây sau ca phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì sự việc khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Lan Khuê khoe bụng bầu lớn lên trông thấy, ông xã đại gia nịnh vợ không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân Tuấn John dành cho bà xã Lan Khuê những lời động viên có cánh khiến bao người không khỏi ghen tỵ.

Sau bê bối hiếp dâm, rộ tin Cao Vân Tường bị Đổng Tuyền ly hôn thông qua... video

Theo tiết lộ, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn bằng phương thức đặc biệt, thông qua... video.

Nửa năm sau kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hôn nhân 'xào xáo' bất an

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ "hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp"; "một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

Hứa Vĩ Văn: 'Gia đình không ép tôi kết hôn dù đã gần 40 tuổi'

Trong tập mới nhất của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, khách mời Hứa Vĩ Văn tiết lộ độc thân vì còn ham công tiếc việc.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp như thiếu nữ sau ồn ào rạn nứt hôn nhân

Sao Hàn 15/7: Nàng Cỏ của "Vườn sao băng" mới đây xuất hiện trong một sự kiện ký tặng sách.

Song Hye Kyo thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên hé lộ thông tin đặc biệt sau khi ly hôn Song Joong Ki

Bỏ ngoài tai những lời mỉa mai từ cư dân mạng, Song Hye Kyo chính thức nhận lời phỏng vấn từ một tạp chí nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.

Những nhóc tì sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' ở Việt Nam

Những nhóc tì này, ngay từ khi ra đời đã có cuộc sống giàu có, bao người mơ ước.

Con gái 3 tuổi của Hoa hậu Trương Tử Lâm sớm sở hữu đôi chân dài

Con gái của Hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm mới ba tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi trội. Khán giả hy vọng bé sẽ trở thành một hoa hậu trong tương lai.

Cổ Thiên Lạc - từ kẻ bất hảo thành ông trùm của showbiz Hong Kong

Cổ Thiên Lạc đã đi lên từ quá khứ tù tội để trở thành thế lực của showbiz Hong Kong. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cô đơn ở tuổi 49.

3 nữ luật sư ứng xử 'nuốt mic' xuất hiện tại Miss Universe 2019: Số phận Hoàng Thùy đi đâu về đâu?

Với cuộc thi đề cao ứng xử và câu chuyện truyền cảm hứng như Miss Universe, sự xuất hiện của 3 nữ luật sư này thực sự là mối đe dọa lớn dành cho đại diện Việt Nam.

Người mẫu bị chỉ trích vì trừng mắt lườm đồng đội tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Trong tập mới nhất của "Cuộc đua kỳ thú", Lương Gia Huy vấp phải tranh cãi vì trừng mắt nhìn đồng đội. Anh và Hoàng Hạnh thường bất đồng, thậm chí to tiếng với nhau.

Hoa hậu Hàn Quốc bẽ bàng vì bị chỉ trích kịch liệt khi đăng quang

Tân Hoa hậu Hàn Quốc Kim Se Yeon bị khán giả ghét bỏ vì gia thế. Trước cô, nhiều người đẹp khác cũng vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của công chúng ngay sau khi đăng quang.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/7: H'Hen Niê gây shock với chiếc cằm nhọn 'xuyên thủng vạn vật' ngang ngửa Minh Hằng

Chiếc cằm nhọn hoắt khiến H'Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Công bố mất điện thoại chứa nhiều clip nóng, Ngân 98 bị 'bóc phốt' bịa chuyện tống tiền hòng kiếm fame

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyện Ngân 98 bị tống tiền để lấy lại điện thoại chứa clip nóng thực chất chỉ là chiêu trò PR.

Lê Phương lộ thân hình to gấp đôi Ngân Khánh khi bước vào tháng cuối thai kỳ

Tin sao Việt ngày 14/7: Sắc vóc thay đổi của Lê Phương ở những tháng cuối thai kì lộ rõ khi ở bên diễn viên Ngân Khánh.

Shawn Mendes công khai hôn Camila say đắm dù khẳng định chỉ là bạn

Phủ nhận thông tin hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là bạn, nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại khóa môi nhau say đắm khi đang ăn trưa tại một nhà hàng.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện gầy gò, bơ phờ sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục bị tung tin hôn nhân trục trặc. Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, gầy gò tại sân bay.

Liên tục khẳng định giảm cân thành công nhưng Trấn Thành lộ rõ thân hình dày mỡ khó chối cãi

Trong bộ dạng không áo che thân, Trấn Thành để lộ cơ thể mũm mĩm. Dù anh đã cố tình lấy tay che bớt body nhưng cũng chẳng đỡ hơn là bao.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì sử dụng mạng xã hội trái phép

Phạm Băng Băng đang tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim "355". Mới đây, nữ diễn viên đã bị cư dân mạng tố cáo với cảnh sát vì sử dụng mạng xã hội Instagram.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chê kém sắc và xấu tính

Người đẹp Coco Arayha Suparurk không được khán giả ủng hộ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019.

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột

Hành động khoe ảnh bikini nóng bỏng của Vân Hugo phần nào phủ nhận nghi án mang thai lần hai đang lan truyền.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi chia sẻ phát ngôn kém sang 'ngực to không lo chết đói'

Lời trưng cầu dân ý của mẫu nội y đang bị mang ra mổ xẻ với những ý kiến đa chiều.

Bắt chuyện từ hoa hậu đến hot girl, Quốc Trường được phong 'chàng trai vàng trong làng thả thính'

Không chỉ đảm nhận vai diễn đào hoa trong "Về nhà đi con", Quốc Trường ở ngoài đời cũng rất chăm "thả thính" các mỹ nhân Việt.

Vợ chồng Lâm Tâm Như không ngồi cạnh khi cùng dự sự kiện

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hiếm khi tham dự sự kiện cùng nhau. Mới đây, khi đến Liên hoan phim Đài Bắc, cả hai lại ngồi cách nhau một hàng ghế.

Mỹ Tâm đáp trả vừa đanh vừa 'chất' khi bị mỉa mai học đòi đăng status bằng tiếng Anh

Đăng ảnh với nội dung "Nice to meet you", Mỹ Tâm nhận được bình luận "Viết tiếng Anh cho ai?". Nữ ca sĩ đã có lời đáp trả đầy thuyết phục.

Bạn đã biết hết những ngôi sao Hollywood được Taylor Swift coi là… kẻ thù không đội trời chung?

Bạn đã biết hết những kẻ thù không đội trời chung của nàng "rắn chúa" Taylor Swift này chưa?

Người đẹp gây hấn với Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019

Khi Coco Arayha Suparurk đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019, rất nhiều khán giả Philippines tỏ thái độ ghét ra mặt cô gái này.

Dàn tình cũ toàn mỹ nhân của Lý Thần

Những người đẹp đình đám như Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ... đều từng hẹn hò với tài tử.

Lấy lại dáng thần tốc sau tin đồn sinh con, Nhã Phương gầy đến nỗi lộ ngực trơ xương ghồ ghề đáng sợ

Dù trước đó được khen lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh nhưng cơ thể gầy đến mức báo động của Nhã Phương khiến fans lo lắng.

Cùng Minh Triệu chạy xe trên địa hình quá nguy hiểm, Kỳ Duyên khóc ròng vì sợ chết giữa chốn hoang sơ

Với địa hình hiểm trở, lại là lần đầu tiên điều khiển loại xe này, đội Vàng của H’Hen Niê – Lệ Hằng và đội Cam của Kỳ Duyên – Minh Triệu gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ phủ nhận kết hôn, tiết lộ mốc thời gian phù hợp mặc váy cưới

Liên tục bị hỏi thăm chuyện sắp sửa kết hôn, mới đây cựu Hoa hậu Việt Nam đã phải lên tiếng đính thông qua trang cá nhân.

Mai Phương Thúy bất ngờ xác nhận kết hôn, lần đầu hé lộ nghề nghiệp của 'người tình bóng tối'

"Thỉnh thoảng tôi cũng vay anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì tôi nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung", Mai Phương Thúy bộc bạch.

Dương Mịch lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm mới sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Mới đây, Dương Mịch đã trả lời phỏng vấn trên tạp chí về những vấn đề tình cảm trong tương lai của mình.