Điểm tên những cầu thủ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao cực 'khủng' trong đội tuyển U23 Việt Nam

Điểm tên những cầu thủ điển trai và sở hữu chiều cao cực khủng trong danh sách 28 cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập lên U23 Việt Nam.

Điểm tên những cầu thủ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao cực khủng trong đội tuyển U23 Việt Nam-1
Lương Duy Cương sinh năm 2001 chính là một trong những nam thần U23 được săn đón nhất nhì hiện tại. Cầu thủ này sở chiều cao 1m80, nằm trong top 9 những cầu thủ cao nhất của U23 Việt Nam thời điểm hiện tại. Duy Cương hiện đang khoác áo CLB Đà Năng và chơi ở vị trí trung vệ. 

Điểm tên những cầu thủ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao cực khủng trong đội tuyển U23 Việt Nam-2
Phan Tuấn Tài sinh năm 2001 tại Đắk Lắk. Anh cao 1m76 và có sở trường chơi hậu vệ trái. Hiện anh đnag khoác áo CLB Thể Công Viettel. Không chỉ về tài năng chơi bóng, chàng hậu vệ điển trai này còn sở hữu thành tích học tập “khủng” khi là  thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Điểm tên những cầu thủ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao cực khủng trong đội tuyển U23 Việt Nam-3
Trần Trung Kiên sinh năm 2003 tại Hưng Yên, thủ môn này trưởng thành từ lò đào tạo trẻ ở Hoàng Anh Gia Lai. Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Trần Trung Kiên đã sở hữu chiều cao thuộc hàng "hiếm" của bóng đá Việt Nam với chiều cao lên đến 1m90.

Điểm tên những cầu thủ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao cực khủng trong đội tuyển U23 Việt Nam-4
Võ Nguyên Hoàng sinh năm 2002, trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ PVF. Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho CLB Thanh Hoá ở V.League. Các HLV đều đánh giá rất cao khả năng chơi bóng của Võ Nguyên Hoàng. Với thể hình lý tưởng 1m82 cùng lối chơi hiện đại, anh luôn được xem là một trong những tiền đạo đầy tài năng của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Điểm tên những cầu thủ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao cực khủng trong đội tuyển U23 Việt Nam-5
Trần Quang Thịnh là chàng cầu thủ với nụ cười "đốn tìm" những fan nữ. Hậu vệ sinh năm 2001 quê Hải Phòng hiện đang chơi cho LB Bank Hoàng Anh Gia Lai dưới dạng cho mượn từ CLB Công An Hà Nội. Anh từng là gương mặt quen thuộc trong màu áo đội tuyển U23 dưới thời HLV Park Hang Seo và HLV Troussier.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/iem-ten-nhung-cau-thu-vua-ien-trai-lai-so-huu-chieu-cao-cuc-khung-trong-oi-tuyen-u23-viet-nam-a410670.html

Trần Trung Kiên Trần Quang Thịnh HLV Hoàng Anh Tuấn Lương Duy Cương Phan Tuấn Tài Võ Nguyên Hoàng U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất