Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

SEN ĐÁ

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào-1

Đây là loại cây được ưa chuộng của dân văn phòng vì nó có sức sống tốt, không phải chăm sóc quá kĩ lưỡng. Loại cây này mọc gọn gàng, dễ vận chuyển và để ngăn nắp trên bàn. Sen đá được coi là loài cây tượng trưng cho sự kiên định, sắt son và tấm lòng thủy chung. Đặt cây này trên bàn đảm bảo bạn luôn có được lòng tin, sự tín nhiệm và may mắn.

CỎ LAN CHI

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào-2

Cỏ lan chi là loại cây mọc sum xuê, tốt, luôn được đặt ở những nơi trang trọng như phòng làm việc, phong khách để hút tài lộc. Lan chi tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, sức mạnh. Nó sẽ là loại cây mang lại tinh thần nhiệt huyết, lằm việc hăng say và hiệu quả cho bạn. Để trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, giúp bạn dễ dàng thăng quan tiến chức.

CÂY KIM TIỀN

Cây kim tiền được cho là loại cây quý và dù để ở đâu nó cũng mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Kim tiền lá bóng, gọn nhẹ, nhìn lại rất thẩm mỹ. Đặt cây này trên bàn làm việc đảm bảo tài lộc dồi dào, kiếm tiền như nước, sớm có được những chức vị tốt và có thể tăng lương liên tục.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào-3

Theo phong thủy, đây là loại cây được dân văn phòng rất ưa chuộng, nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết, say mê.

CÂY NGỌC NGÂN

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào-4

Có nhiều người tin rằng, đặt một chậu cây ngọc ngân trên bàn làm việc của mình thì sẽ có nhiều bổng lộc, công việc suôn sẻ hơn. Đây là loại cây tượng trưng cho sức mạnh tinh thần và ý chí quyết tiến. Khi làm việc chăm chỉ, mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp, tiền bạc hanh thông là điều sớm muộn.

Nên đặt một số cây này trên bàn làm việc nếu muốn nhiều tiền và thăng quan tiến chức, công việc như ý nhé.

CÂY PHÚ QUÝ

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào-5

Không chỉ giúp mang lại sự giàu sang, phú quý giống như cái tên của nó vậy. Người ta hay chọn để cây này trên bàn làm việc cũng là vì cái tên của nó với hi vọng mang lại tài lộc, tiền bạc, được thăng quan tiến chức, giàu có, sung túc. Ngoài ra, loại cây này còn có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi, làm cho môi trường sống sạch sẽ hơn, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với môi trường công sở, văn phòng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Lan Chi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cay-phong-thuy-ban-lam-viec-mang-lai-may-man-tai-loc-n-174025.html

cây phong thủy phong thủy

Tin tức mới nhất