“Cha con” Mr Đàm- Ngọc Thanh Tâm cùng "lăn" vào bếp

Bình luận0

- Cả 2 đã cùng vào bếp làm những món ăn mà mình yêu thích

Diễn viên chính của bộ phim “Hiệp sĩ mù” – Ngọc Thanh Tâm đang rất háo hức chờ ngày phim ra rạp, đây là bộ phim mà Đàm Vĩnh Hưng làm vai trò đầu tư sản xuất. Chính vì vậy vào thời gian này 2 “cha con” gắn với nhau như hình với bóng quảng bá cho bộ phim. Trong phim, Đàm Vĩnh Hưng hóa thành người dân tộc thiểu số, và là cha của Ngọc Thanh Tâm.

Cô gái trẻ Ngọc Thanh Tâm được coi là một phát hiện mới của điện ảnh Việt Nam, khi với vai diễn đầu tiên đã được đạo diễn Lưu Huỳnh cho đóng nhân vật chính, một hiệp sĩ mù nhưng tấm lòng trong sáng và cái tâm thánh thiện. Với “Hiệp sĩ mù”, cô phải đóng rất nhiều cảnh võ thuật và cô phải tập suốt 6 tháng, với những pha đấu thót tim cùng diễn viên Bình Minh. 
Ngọc Thanh Tâm - diễn viên chính của bộ phim "Hiệp sĩ mù" đang chờ ngày phim ra rạp

Từng được giải diễn xuất tại Mỹ từ khi còn rất nhỏ, Ngọc Thanh Tâm đã tham gia nhiều khóa học diễn xuất tại Thái Lan và Philippines cũng như theo học nghề của các diễn viên Việt Nam như Ái Như, Thanh Thủy… Cách đây 3 năm, Đàm Vĩnh Hưng phát hiện tài năng của cô và mời Ngọc Thanh Tâm biểu diễn trong các show diễn lớn của mình, đồng thời vai diễn chính cô đóng cùng Dương Triệu Vũ trong phim ca nhạc “Tuổi hồng thơ ngây” được đánh giá cao.

Tuy nhiên, cô vẫn coi vai Linh trong  “Hiệp sĩ mù” là cơ hội lớn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ngọc Thanh Tâm có tố chất của một người làm nghệ thuật, ngoài niềm đam mê và tài năng thì ở đó còn có sự… liều lĩnh và dấn thân. Tâm không bao giờ bỏ một buổi học võ nào trong suốt 6 tháng, với mục tiêu duy nhất là vào vai thật tốt. Điều đó khiến tôi dám đặt niềm tin vào Tâm”. Và mới đây, 2 cha con “Hiệp sĩ mù” - Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm – vừa được mời làm nhân vật trong chương trình ẩm thực của truyền hình quốc gia. Ngọc Thanh Tâm phụ Đàm Vĩnh Hưng đi chợ, lựa thực phẩm tươi sống và nấu những món ăn nổi tiếng của Nha Trang. Cô nàng là phát hiện mới của làng điện ảnh Việt Nam, và mới đây cô cùng Mr Đàm tham gia
 vào một chương trình về ẩm thực, Ngọc Thanh Tâm đã ra chợ mua thực
 phẩm và "lăn vào bếp" cùng "người cha" của mìnhMr Đàm đang rất kì vọng vào vai diễn của Ngọc Thanh Tâm trong bộ phim "Hiệp sĩ mù"


2 "cha con" Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm vào bếp trổ tài 
nấu những món ngon Nha Trang

Trang Đào (Ảnh : Zun Phan)

Tin tức mới nhất