Cha hoa hậu Thái Lan 'đẹp như tiên': 'Đau đớn vì con chuyển giới'

Cha mẹ Yoshi Rinrada từng bị sốc khi biết con trai muốn chuyển giới. Họ đã mất rất nhiều thời gian để có thể chấp nhận sự thật.

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-1
Sau đăng quang, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan trở thành khách mời trong talk show "Morning Show". Trước ống kính, người đẹp 20 tuổi nổi bật với vẻ đẹp thanh khiết. Nói về danh hiệu nhận được trong đêm chung kết, Yoshi Rinrada Thurapan hạnh phúc nói: “Tôi cảm thấy tự hào”. Đối với cô và 29 thí sinh khác tại Hoa hậu chuyển giới Thái Lan, cuộc thi này mang ý nghĩa vô cùng to lớn. “Giải hoa hậu tốt, á hậu cũng là hạnh phúc”.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-2
Cha mẹ Yoshi cũng là khách mời trong buổi phỏng vấn. Cô kể bắt đầu có suy nghĩ là một phụ nữ từ năm 12-13 tuổi. Trước đó, cô không hề nghĩ mình nên là cậu bé hay cô bé. “Tôi chỉ không thích những món đồ chơi do cha mang về. Tôi không thấy hứng thú với đá bóng, thích để tóc dài”, cô nhớ lại.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-3
Cha Yoshi là người không thể chấp nhận con trai thay đổi. “Tôi luôn suy nghĩ trong đầu, mình muốn có một đứa con trai hay con gái? Tôi không thể nghĩ về việc con trai mình sẽ thích những người đàn ông. Tôi từng cấm con để tóc dài như phụ nữ và đau đớn khi biết con muốn chuyển giới”, ông nhớ lại. Sau đó, ông hiểu “Yoshi là một đứa con gái ngoan”.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-4
"Tôi luôn biết ơn cha mẹ, hai người đã dạy dỗ, bao dung để tôi có thể trưởng thành", tân hoa hậu chuyển giới khóc tâm sự. Cô nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình trước thềm cuộc thi. Cha mẹ còn cố gắng kiếm tiền để cô thuận lợi chuyển giới.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-5
"Tôi chưa bao giờ nói với con tôi tự hào về cháu. Chúng tôi may mắn khi có một người con gái như Yoshi", cha người đẹp 20 tuổi xúc động chia sẻ.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-6
Hoa hậu chuyển giới Yoshi Rinrada Thurapan trong vòng tay cha. Tân hoa hậu thu hút sự quan tâm của dư luận, truyền thông quốc tế bởi nhan sắc không tì vết. Cô lập tức được so sánh với Angelababy hay “thần tiên tỷ tỷ” và là ứng viên nặng ký cho ngôi vị "Nữ hoàng chuyển giới Quốc tế" diễn ra vào cuối năm. Người đẹp 20 tuổi còn là diễn viên được yêu thích tại Thái Lan. Trang cá nhân của cô có hơn 1 triệu lượt người theo dõi.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-7
Ba người đẹp đăng quang trong đêm chung kết vừa rồi. Hai á hậu cũng nhận được đánh giá cao về ngoại hình.

 

Cha hoa hậu Thái Lan đẹp như tiên: Đau đớn vì con chuyển giới-8
Miss Tiffany’s Universe là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới Thái Lan, được tổ chức thường niên từ năm 1998. Thí sinh tham dự cuộc thi có thể là người chuyển giới hoặc người chưa qua phẫu thuật giới tính. Hàng năm, cuộc thi này thu hút khoảng 100 ứng viên đăng ký có độ tuổi từ 18 đến 25. Trong đó, thí sinh dưới 20 tuổi phải có giấy phép đồng ý từ gia đình.

 


Theo Zing


Hoa hậu chuyển giới Thái Lan người chuyển giới giới trẻ

Tin tức mới nhất