Thử thách quay clip chặn đầu xe tải, 1 thanh niên bị bánh xe nuốt gọn

Thực hiện theo thử thách đang là hot trend trên TikTok, một thanh niên đã thiệt mạng khi cố gắng dùng 2 tay chặn đầu xe tải.

Nhiều xu hướng mới ngày càng nở rộ trên nền tảng TikTok, chỉ cần mở ứng dụng này là thấy ngay những clip thịnh hành.

Vượt ra khỏi khuôn khổ những động tác vũ đạo đơn giản, các trào lưu độc hại trên mạng xã hội này ngày càng gia tăng.

Mới đây, mạng xã hội Việt Nam lan truyền một đoạn clip của một nhóm thanh niên gồm 4 người đã dùng tay không để chặn đầu xe Container đang di chuyển gây xôn xao cộng đồng mạng.


Hành động dại dột của nhóm thanh niên đã nhận về kết cục đắng (Clip: Beatvn)

Trong đoạn clip cho thấy, khi một chiếc xe tải di chuyển với tốc độ cao, một thanh niên áo trắng lập tức chạy qua làn đường bên kia và dùng 2 tay cố gắng chặn chiếc xe dừng lại. 

Tuy nhiên do tài xế quá bất ngờ không kịp đạp phanh, thanh niên chơi dại đã nằm gọn dưới bánh xe tải.

Thử thách quay clip chặn đầu xe tải, 1 thanh niên bị bánh xe nuốt gọn-1
Giới trẻ tuyệt đối không nên tham gia vào trò đùa nguy hiểm này

Mọi người vẫn chưa hiểu mục đích của nhóm thanh niên này là gì, nhưng theo suy đoạn thì rất có thể nhóm thanh niên này đang tham gia vào một thử thách nào đó trên TikTok.

Sau khi tìm hiểu, nhiều người cho biết đây là trào lưu mới vô cùng nguy hiểm có tên gọi "Malaikat Maut", dịch nôm na là "Thiên thần của cái chết".

Người tham gia thử thách sẽ cố tình dùng tay để chặn đường những chiếc xe tải đang lao tới với mục đích "chơi khăm" tài xế, và nhanh chóng tránh sang một bên trước khi bị tông.

Thử thách được coi là thành công nếu chiếc xe có thể dừng lại kịp thời trước khi tông vào những kẻ dại dột.

Trước đó, một nhóm thanh niên khác người Indonesia cũng tham gia vào thử thách này, kết quả một cậu bé 13 tuổi chết tại chỗ và một người khác bị thương nặng phải điều trị trong bệnh viện.

Thử thách quay clip chặn đầu xe tải, 1 thanh niên bị bánh xe nuốt gọn-2
Nhiều người tham gia thử thách này đều không nhận được cái kết có hậu

Sở dĩ mạng xã hội TikTok thường là nơi bắt nguồn và lan truyền những trò đùa nguy hiểm vì đây là mạng xã hội nhắm đến giới trẻ, là lứa tuổi thường thích thực hiện những trò đùa mạo hiểm mà không nghĩ tới hậu quả.

Các bậc phụ huynh, các nhà quản lý giáo dục nên khuyên bảo con em mình để có thể phòng tránh được những hiện tượng tiêu cực trên TikTok.

Mase
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/chan-dau-xe-tai-quay-clip-cau-view-1-thanh-nien-bi-banh-xe-nuot-gon-n-317144.html

trào lưu

Tin tức mới nhất