Chân dung 'bạn trai mới' của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc

Từng tham dự lễ đính hôn giữa Phan Thành và Midu nhưng chàng trai này không ngại khi đóng vai "người mới" của Midu.

Vài ngày trở lại đây, Midu và Thúy Vi trở thành tâm điểm chú ý khi có cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Điều này bắt nguồn từ việc cả hai vô tình chạm mặt nhau trên phố và Thúy Vi lên tiếng chê bai Midu ăn mặc luộm thuộm khi ra ngoài. Cũng không kém cạnh, tình cũ Phan Thành cho rằng hot girl Cà Mau cố tình ngồi đợi mình trong quán cà phê để chiêu trò, mong được nổi tiếng.

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-1
Hình ảnh Midu và Thúy Vi vô tình ngồi chung quán cà phê

Nhưng điều khiến mọi người chú ý hơn là việc thời gian qua Midu liên tục xuất hiện cùng một chàng trai lạ mặt. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi ở chỗ đông người. Tin đồn Midu có tình mới cũng xuất phát từ đây. Và nhiều người tinh mắt nhận ra anh chàng này từng là bạn chơi thân trong nhóm của Phan Thành.

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-2
Midu liên tục xuất hiện cùng chàng trai lạ mặt. Cả hai thường xuyên dành cho nhau cử chỉ tình cảm chỗ đông người

Điều này được chứng minh bằng việc anh chàng từng xuất hiện rất nhiều trong những bức ảnh chụp chung với Phan Thành và Midu trước đây. Thậm chí, anh còn xuất hiện trong đám hỏi của hai người cách đây hai năm.

Theo tìm hiểu, chàng trai này là con một đại gia thủy sản ở miền Tây, vừa hoàn thành chuyến du học ở Anh. Nếu trước đây, “tình mới” của Midu thường xuất hiện trong hình ảnh là anh chàng thư sinh với khuôn mặt gầy gò thì thời điểm hiện tại, anh đã trở nên rắn rỏi và có body hoàn hảo, gương mặt được đánh giá là “dậy thì thành công”.

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-3
Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-4
Chàng trai được cho là người yêu mới của Midu từng xuất hiện trong rất nhiều bức ảnh có mặt của Phan Thành và Midu (người đứng ngoài cùng, bên trái)

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-5
Thậm chí anh còn xuất hiện trong đám hỏi của Phan Thành và Midu cách đây 2 năm

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-6
Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-7
Thời điểm hiện tại, anh chàng đã thay đổi khá nhiều với gương mặt điển trai, nam tính hơn so với trước đây

Trở lại diễn biến trước đó, cuối tuần qua trên trang cá nhân của mình, Phan Thành đã viết tâm sự khá dài gửi tới “người mới” thu hút sự chú ý. Theo đó, khi người yêu hỏi anh có mệt mỏi với những chuyện xảy ra thời gian qua không, Phan Thanh không ngại trả lời “anh đang rất vui vẻ và hạnh phúc”.

Mở đầu chia sẻ, Phan Thành viết: "Em biết không, mấy ngày nay anh cứ ngồi suy nghĩ, thật ra anh rất may mắn. Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình. Hai năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều.

Thế giới trong anh to lớn hơn trước đây. Anh học được cách sống đúng đắn, cách làm việc, cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối. Anh ngày càng trưởng thành, cứng cáp và bản lĩnh hơn. Nhưng quan trọng nhất là gì em biết không?

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-8
Thông tin Phan Thành có tình mới cũng thu hút sự chú ý

Đó là nếu không có những chuyện đó xảy ra, anh đã không gặp được em. Anh từng nghĩ sẽ không yêu một ai nữa cho đến khi anh gặp em và anh tin đó là duyên số.

Số phận bắt anh phải trải qua hết tất cả những chuyện đó để ngày hôm nay khi anh đến bên em, anh là một người đàn ông đúng nghĩa. Một người đủ khả năng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ em, điều mà trước đây anh chưa từng làm được".

Sau khi nói lên hết những chất chứa trong lòng, Phan Thành không quên hỏi lại cô gái có bị áp lực khi yêu anh - một người có quá khứ như thế? Không khiến thiếu gia Sài thành thất vọng, cô gái thẳng thắn cho biết cô hiểu những gì anh đang trải qua và thực sự cảm thấy hạnh phúc vì điều ấy.

Chân dung bạn trai mới của Midu: vừa điển trai vừa là du học sinh Anh Quốc-9
Cô gái được cho là bạn gái mới của Phan Thành

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Phan Thành thu hút sự quan tâm lớn. Rất nhiều lời động viên gửi tới hàng thiếu gia họ Phan, kèm theo đó là lời chúc phúc gửi tới cặp đôi.

Lên tiếng khẳng định cách đây hai năm chuyện tình cảm với Midu chỉ là “sự cố” nhưng không lâu sau đó, chàng thiếu gia Sài thành đã gỡ bỏ status của mình trên trang cá nhân.

Trước đó, thông tin Phan Thành có "tình mới" và người đang trong diện nghi vấn chính là hot girl Trương Minh Xuân Thảo. Hiện cả hai nhân vật chưa lên tiếng xác nhận nhưng nếu tin đồn này là sự thật, giới trẻ Việt sẽ xuất hiện thêm một cặp trai tài gái sắc.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/chan-dung-ban-trai-moi-cua-midu-vua-dien-trai-vua-la-du-hoc-sinh-anh-quoc-n-138051.html

Thúy Vi Midu Phan Thành

Tin tức mới nhất