Chân Tử Đan không cho con mình nối nghiệp

Mặc dù là một trong những ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh Trung Hoa nhưng Chân Tử Đan không hề muốn con mình vào con đường nghệ thuật mà ông từng đi.

Có thể nói Chân Tử Đan là người khá hoàn hảo. Sự nghiệp của anh rất thành công với nhiều tác phẩm kinh điển đã làm nên thương hiệu. Ngoài ra, anh cũng là người hạnh phúc trọn vẹn khi phía sau luôn có điểm tựa vững chắc. Đó là người vợ Uông Thi Thi. Cả hai đã trải qua 15 năm hạnh phúc bên nhau. Con gái là bé Jasmine, người có tố chất về âm nhạc, khiêu vũ. Cô bé từng biểu diễn với sự có mặt của hơn 500 khán giả. Rất có thể cô bé này sẽ nối nghiệp cha mình.

Tuy nhiên Chân Tử Đan đã bình luận việc con gái mình có đi theo nghiệp diễn xuất hay không như sau: “Chuyện này nhiều năm nữa hãy nói. Con gái nhỏ còn chưa đủ tuổi. Tôi cũng không hứng thú với việc đưa con vào showbiz”. 

Chân Tử Đan không cho con mình nối nghiệp-1
Chân Tử Đơn và con gái

Trong giới điện ảnh, Chân Tử Đan là ngôi sao hiếm hoi sở hữu khả năng thực chiến. Anh tinh thông nhiều môn võ từ truyền thống đến hiện đại như Thái Cực, Wushu, Judo, Jiu Jitsu… Anh chính thức bước chân vào sự nghiệp phim võ thuật ở tuổi 21 trong bộ phim Tiểu Thái Cực

Ở tuổi 54, Chân Tử Đan đã nói đến chuyện giải nghệ.Trải qua hơn 30 năm trong nghề diễn xuất, Chân Tử Đan đã để lại nhiều tác phẩm kinh điển trong dòng phim võ thuật. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến: Thiết Hầu Tử, Anh Hùng, Tinh Võ Môn, Chiến Lang Truyền Thuyết, Sát Phá Lang 1, Diệp Vấn 1,2,3… 

Chân Tử Đan không cho con mình nối nghiệp-2
Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi cùng các con

Không chỉ thành công ở Châu Á, tên tuổi của anh còn biết đến rộng rãi ở Hollywood. Bản thân anh cũng được mời tham gia đóng nhiều phim hành động tại Mỹ. Những đóng góp của Chân Tử Đan đã được ghi nhận khi anh được tôn vinh trên đại lộ danh vọng Hollywood.

Sau hai lần kết hôn, Chân Tử Đan có 3 người con. Con trai đầu lòng của anh và người vợ cũ hiện do mẹ chăm sóc. Sau đó, Chân Tử Đan tái hôn với hoa hậu Uông Thi Thi. Họ có với nhau hai người con – một gái, một trai.

Theo vothuat.vn


Chân Tử Đan

Tin tức mới nhất