Chàng trai gây sốt vì hát giống hệt Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không cần nhái hay cố gắng để giống Hà Hồ'

"Giọng hát tôi thể hiện trong chương trình là giọng thật. Tôi không phải nhái hay cố gắng hát giống Hà Hồ", chàng trai chia sẻ.

Xuất hiện trong tập đầu tiên Giọng ải giọng ai mùa 2, Basker Ngọc Tân được dự đoán là giọng ca thảm họa. Tuy nhiên đến vòng lộ diện, chàng trai lai ba dòng máu khiến ban bình luận thán phục với màn biểu diễn với chất giọng cực giống nữ ca sĩ Hà Hồ qua ca khúc Gửi người yêu cũ.
 


Basker Ngọc Tân gây sốt với màn giả giọng Hà Hồ tại chương trình "Giọng ải giọng ai".

 

Sau giây phút vụt sáng trên sân khấu, cách đây ít giờ Basker Ngọc Tân tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi khoe giọng hát thật ở đời thường. Theo đó, anh có giọng đậm chất nữ tính qua hit Yêu một người vô tâm của Bảo Anh.

Khi được hỏi về chất giọng đặc biệt, chàng trai trẻ cho hay: "Là con trai nhưng do không có yết hầu nên giọng hát của tôi khá giống với nữ giới. Giọng hát tôi thể hiện trong chương trình là giọng thật. Tôi không phải nhái hay cố gắng hát giống Hà Hồ".
 


Basker Ngọc Tân khoe giọng hát thật ở ngoài đời.
 

Basker Ngọc Tân sinh năm 1991, hiện đang là quản lý của một nhà hàng Pháp tại TP HCM. Anh có bố là người Ấn Độ và mẹ là người Việt gốc Hoa.

Sở hữu chất giọng nữ đặc biệt, Basker Ngọc Tân cho biết bản thân gặp khá nhiều trở ngại, bị mọi người kì thị. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với anh là khi học lớp 12, Ngọc Tân đăng ký tham gia một tiết mục văn nghệ trong lễ bế giảng. Sau đó anh đã bị loại vì thầy cô cho rằng giọng nói của anh không phù hợp.

Kể từ đó, Basker Ngọc Tân rất ít khi hát trước đám đông. Giọng ải giọng ai là chương trình đầu tiên anh đăng ký tham gia và không tiết lộ với người thân, bạn bè.
 

Chàng trai gây sốt vì hát giống hệt Hồ Ngọc Hà: Tôi không cần nhái hay cố gắng để giống Hà Hồ-1
Basker Ngọc Tân.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Giọng ải giọng ai cover Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất