Sự thật về clip chàng trai hát tặng người yêu cũ và bạn thân trong đám cưới

Theo lời giới thiệu của nam chính, anh là bạn thân của chú rể và cũng là tình cũ của cô dâu. Sau khi đi nghĩa vụ quân sự về, anh được cả hai mời cưới.

Việc khách mời hát trong đám cưới để chúc phúc cho cô dâu, chú rể không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, việc người yêu cũ hát mừng trong ngày vui của cô dâu là điều hiếm khi xảy ra. 

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, hình ảnh chàng trai hát trong đám cưới của người yêu cũ đang thu hút sự quan tâm. Theo lời giới thiệu của nam chính, anh là bạn thân của chú rể và cũng là tình cũ của cô dâu. Chú rể có tên Ngọc Nhật và cô dâu tên Thúy Lệ. Đám cưới trên diễn ra ngày 31/12 vừa qua tại Thái Bình.


Người yêu cũ của cô dâu cũng là bạn thân của chú rể thu hút sự chú ý khi hát trong đám cưới

"Lời đầu tiên cháu rất vui khi được đứng trên sân khấu hát tặng chú rể Ngọc Nhật và cô dâu Thúy Lệ. Xin giới thiệu luôn cháu là bạn thân của chú rể từ bé, còn cô dâu là người yêu cũ. Trước khi đi lính, cháu dặn dò bạn thân ở nhà chăm sóc người yêu tận tình, chu đáo. Sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ về, Nhật chu đáo đến nỗi muốn chăm sóc bạn gái cháu cả đời", chàng trai bày tỏ.

Và để chúc phúc cho tân lang, tân nương anh đã quyết định lên sân khấu hát tặng bài Trái tim bên lề. Đến đoạn điệp khúc, chàng trai còn dắt tay cô dâu lên sân khấu hát để bày tỏ lòng mình. Điều khiến nhiều người thích thú là việc chàng trai không hề tỏ ra bi lụy mà thực tâm chúc phúc cho cặp đôi.

Sự thật về clip chàng trai hát tặng người yêu cũ và bạn thân trong đám cưới-1
Chàng trai mời cô dâu lên sân khấu để hát tặng

Sau nửa giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip nhanh chóng thu hút gần 50 nghìn lượt xem, 38 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh lời chúc mừng gửi tới cặp đôi, nhiều ý kiến hài hước bày tỏ không nên mời người yêu cũ tới dự đám cưới.

"Đám cưới là ngày trọng đại. Chàng trai trong clip không có ý gì khi hát tặng nhưng nếu đặt mình vào vị trí của chú rể, mình cũng không thích", "Đang hát còn mời cô dâu lên sân khấu để bày tỏ tâm trạng, chàng trai này làm như vậy hơi quá",... là những ý kiến bình luận để lại.

Nam thanh niên trong clip có tên Đỗ Trung Hậu (23 tuổi, Thái Bình).Trước đó, chàng trai này từng thu hút sự chú ý khi là chủ nhân clip “Thanh niên cầm dao xách gấu đi tán gái” thu hút hàng triệu view trên mạng xã hội.

Sự thật về clip chàng trai hát tặng người yêu cũ và bạn thân trong đám cưới-2
Trung Hậu - chàng trai đang thu hút sự chú ý với clip hát tặng người yêu cũ trong đám cưới.

Trung Hậu cho biết, anh không phải người yêu cũ của cô dâu mà là bạn thân của hai người. Để tạo không khí vui vẻ, chàng trai này đã nghĩ ra kịch bản nói trên.

“Chắc tại mọi người không xem đến cuối clip nên đã gây ra sự hiểu lầm này. Tôi cũng rất bất ngờ khi đăng tải lên mạng xã hội, clip này lại thu hút sự chú ý như vậy.

Dù nhận về không ít ý kiến trái chiều nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui khi mang lại tiếng cười cho mọi người. Toàn bộ khách dự đám cưới đều vỗ tay ủng hộ vì họ biết đó không phải sự thật”, Trung Hậu bày tỏ


T.H
Theo Vietnamnet


cô dâu Mạng xã hội Đám cưới

Tin tức mới nhất