Chàng trai viết đơn xin lỗi vì lỡ... block Facebook bạn gái

Tờ đơn xin lỗi bạn gái đầy đủ bố cục từ "Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam..." đến ngày tháng năm, cả ký tên của chàng trai tên Đoàn Đình Đạt đang được chia sẻ nhiều.

Hỏi con trai sợ gì nhất chắc 9 trên 10 người sẽ đáp, sợ nhất là bị bạn gái giận. Con gái ấy mà, đã khó hiểu và hay giận dỗi linh tinh thì chớ, lại còn khó dỗ nữa cơ. Thế nên mỗi lần bị bạn gái giận là con trai ai nấy đều rối hết cả lên để tìm cách dỗ dành.

Người thì vội vàng gọi điện nhắn tin làm lành, người thì đến tận nhà, người thì mua quà, tặng hoa, và tất nhiên, cũng không ít anh chàng dùng đến cách thức thủ công nhưng không kém phần lãng mạn và đáng yêu là viết hẳn... đơn xin lỗi như thế này.

Chàng trai viết đơn xin lỗi vì lỡ... block Facebook bạn gái-1
Đơn... xin lỗi người yêu
 

Mới đây, trên mạng xã hội nhiều người đã truyền tay nhau một lá đơn viết tay rất đặc biệt. Bởi nó không phải là đơn xin việc cũng chẳng phải đơn xin phép mà lại là đơn xin lỗi gửi đến bạn gái từ một chàng trai có tên Đoàn Đình Đạt.

Lá đơn có đầy đủ cả dòng chữ "Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc" như những thể thức văn bằng đúng chuẩn, có xuống dòng, viết hoa đầy đủ.

Thế nhưng nội dung tờ đơn lại khiến cư dân mạng không nhịn được mà phải bật cười vì hóa ra đây là những lời xin lỗi cực kì chân thành của một chàng trai gửi đến cô gái tên Huyền vì lỡ... block Facebook của cô.

Anh chàng tự nhận từ buổi chia tay nọ, "phần vì thương nhớ, phần vì ghen tuông, phần thì cảm thấy chưa thực sự tự tin nên trong lúc bức xúc, anh đã hủy kết bạn và chặn Facebook".

Nhưng nhận ra mình chưa từng muốn rời xa bạn gái nên anh chàng quyết định viết thư. Sau một tràng xin lỗi, nịnh nọt bạn gái là người con gái mạnh mẽ, bản lĩnh, anh chàng tên Đạt này còn không quên hứa hẹn tạ lỗi bạn gái bằng cả tinh thần và vật chất. Mà cụ thể là một nụ hôn, một bông hồng và một cặp vé xem phim.

Tờ đơn đặc biệt đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận hài hước đã được để lại bên dưới bức "tâm thư" đặc biệt này: "Đơn mà thiếu ý kiến và chữ ký của phụ huynh là vứt đi rồi", "Bạn Huyền gì đó ơi, tha lỗi cho người ta đi, thành ý như thế này cơ mà!",...

"Sao cùng tên Huyền mà đứa thì có người yêu dễ thương thế này, đứa thì ế chỏng ế chơ không ai thèm rước nhỉ?"...


Chàng trai viết đơn xin lỗi vì lỡ... block Facebook bạn gái-2
Đoàn Đình Đạt - Chủ nhân tờ đơn xin lỗi người yêu
 

Được biết, chủ nhân của tờ đơn kiêm bức thư đáng yêu này tên là Đoàn Đình Đạt. Đạt đang là sinh viên viên năm cuối khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Chia sẻ về đơn xin lỗi Huyền, Đạt cho biết đây đúng là bức thư mà anh chàng đã viết.

Trước khi phải nhờ đến cách viết thư đơn thế này, Đạt đã làm đủ mọi cách từ gọi điện, nhắn tin đến những ứng dụng mạng xã hội mà bạn gái dùng, rồi mua hoa đến tận nhà để xin lỗi mà vẫn không được.

Còn về lý do khiến bạn gái giận thì Đạt tâm sự: "Mình cũng không hiểu sao lúc ấy mình lại chặn Facebook với Zalo cô ấy nữa, mình nghĩ là do mình chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm.

Nhiều lần thấy cô ấy nói chuyện với người khác mình hay ghen vô cớ. Sau khi block mình đã hối hận ngay và bỏ block, nhưng lại đến lượt cô ấy block mình.

Xin lỗi qua tin nhắn lẫn gặp trực tiếp đều không được nên mình mới nghĩ đến việc nhờ các trang confession đăng giùm."

Hiện tại thì không biết bạn gái Đạt đã đọc được những dòng tâm sự của bạn trai mình hay chưa nhưng bức thư thì vẫn đang được chia sẻ rất nhiều.
 


Theo Trí Thức Trẻ


giới trẻ Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất