Chị gái Nam Em xác nhận 'đường ai nấy bước' với người tình đồng giới lâu năm

"Chúng tôi không dung hòa được nhiều chuyện và bản thân tôi không muốn khiến bạn ấy tổn thương nên quyết định chia tay", Nam Anh cho hay.

Những ngày qua, cặp chị em song sinh Nam Anh - Nam Em liên tục phủ sóng truyền thông vì ồn ào đời tư. Sau khi lên tiếng khẳng định em gái vẫn còn trinh trắng chứ không phải mang bầu như tin đồn, mỹ nhân The Face mới đây tiếp tục mở lời về chuyện tình của mình.

Chị gái Nam Em xác nhận đường ai nấy bước với người tình đồng giới lâu năm-1

Chia sẻ về mối quan hệ với người yêu đồng giới Bảo Thy, Nam Anh cho biết hiện tại cả hai đã "đường ai nấy bước". Khẳng định bản thân là người chủ động dừng chuyện tình cảm này, chị gái Nam Em cũng tiết lộ về lý do đi đến quyết định chia tay sau nhiều nỗ lực vượt sóng gió để bên nhau. "Chúng tôi không dung hòa được nhiều chuyện và bản thân tôi không muốn khiến bạn ấy tổn thương nên quyết định chia tay", Nam Anh cho hay.

Chị gái Nam Em xác nhận đường ai nấy bước với người tình đồng giới lâu năm-2

Lời tuyên bố mỗi người một ngả của chị gái Nam Em khiến không ít khán giả bất ngờ. Tiếc nuối cho mối tình lâu năm của cả hai khi vượt qua mọi rào cản của xã hội để công khai chuyện tình cảm, người hâm mộ cũng mong Nam Anh tập trung phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ với những người yêu mến, chị gái Nam Em quả quyết: "Đến thời điểm điểm hiện tại, Nam Anh không cần phải cố thoát khỏi cái bóng của ai hay hơn thua gì. Điều Nam Anh muốn là được sống với đam mê và làm tất cả những gì mình thích. Nam Anh vẫn ấp ủ ước mơ làm ca sĩ và khẳng định một nghệ sĩ Nam Anh thực thụ trong sự yêu mến của khán giả".

Chị gái Nam Em xác nhận đường ai nấy bước với người tình đồng giới lâu năm-3Chị gái Nam Em xác nhận đường ai nấy bước với người tình đồng giới lâu năm-4

Giữa năm 2017, Nam Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công khai clip nói về chuyện tình đồng giới với Bảo Thy. Theo lời Lệ Nam, cô và người tình đồng giới đã quen nhau khá lâu và chuyện tình cảm của hai người cũng rất mặn nồng. Bất chấp rào cản từ xã hội và sự ngăn cản của gia đình, chị gái Nam Em vẫn quyết đi theo tiếng gọi của trái tim ở bên người tình. Cũng vì mối tình đồng giới này mà Nam Anh và em gái Nam Em đã nảy sinh mâu thuẫn.

Vượt mọi sóng gió, Nam Anh - Bảo Thy liên tục sánh đôi bên nhau từ sự kiện đến đời thường. Cặp đôi cũng công khai tình tứ trong những bộ ảnh đăng tải trên truyền thông.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Nam Anh lệ nam Nam Em

Tin tức mới nhất