Chỉ một hành động, Triệu Lệ Dĩnh khiến đồng nghiệp khóc nức nở trên phim trường

Những ngày đầu năm mới, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục là cái tên gây chú ý. Nhất là ồn ào quanh việc cô khiến một nữ diễn viên khóc nấc ngay trên phim trường.

Những ngày đầu năm Giáp Thìn, Triệu Lệ Dĩnh đã gây chú ý khi tham gia bộ phim Điều Thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất mỹ nhân họ Triệu tham gia.

Đài truyền hình CCTV 6 đã ra mắt bộ phim Điều Thứ 20 có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh ra rạp vào đúng ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán. Đây là niềm vui lớn đối với cả nữ diễn viên và người hâm mộ cô nàng.

Chỉ một hành động, Triệu Lệ Dĩnh khiến đồng nghiệp khóc nức nở trên phim trường-1

Gần đây có thông tin về một cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Điều Thứ 20 đã khiến một nữ diễn viên khóc nấc ngay trên phim trường. Cụ thể đó là cảnh Triệu Lệ Dĩnh leo lên sân thượng và uất ức toan tự tử.

Được biết cảnh quay này cảm xúc đến nỗi khiến nữ diễn viên Cao Diệp bật khóc nghẹn ngào ngay trong set quay. Ngay khi đạo diễn Trương Nghệ Mưu hô cắt cảnh, Cao Diệp đã không kìm được nước mắt mà gục xuống khóc nấc lên.

Sau này, trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên này chia sẻ bản thân rất ấn tượng với lối diễn xuất chân thực và cảm xúc của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, tâm lý của Triệu Lệ Dĩnh nặng nề đến nỗi đã khiến Cao Diệp cũng cảm nhận được nỗi đau và sự vô vọng của Hách Tú Bình.

Chỉ một hành động, Triệu Lệ Dĩnh khiến đồng nghiệp khóc nức nở trên phim trường-2Chỉ một hành động, Triệu Lệ Dĩnh khiến đồng nghiệp khóc nức nở trên phim trường-3

Và khi xem cảnh này của Triệu Lệ Dĩnh khán giả dường như vỡ òa. Người xem đã bật khóc trước hoàn cảnh tuyệt vọng của Hách Tú Bình. Sau này, chồng vì trả thù cho Hách Tú Bình nên đã giết kẻ lưu manh, con gái của cô còn bị đám chủ nợ bắt cóc, Hách Tú Bình cùng đường đã nhảy từ tầng cao xuống, hy vọng cái chết của mình khiến những người có trách nhiệm động lòng.

Điều Thứ 20 là bộ phim phổ biến pháp luật, trong đó nội dung là ba vụ án có thật, gây tranh cãi về luật Phòng vệ chính đáng. Hành vi gây tội của các nhân vật nằm giữa ranh giới phòng vệ chính đáng, phòng vệ quá mức hay cố ý phòng vệ.

Do nội dung có phần nặng nề hơn với những vụ giết người, bạo hành, những thân phận người dân bị dồn vào đường cùng, nên trong những ngày đầu công chiếu, doanh thu của phim không khả quan bằng những tác phẩm như Nhiệt Lạt Cổn Năng (Giả Linh, Trương Tiểu Phỉ), Phi Trì Nhân Sinh 2 (đóng chính Thẩm Đằng).

Chỉ một hành động, Triệu Lệ Dĩnh khiến đồng nghiệp khóc nức nở trên phim trường-4

QQ cho rằng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh là một trong những điểm quan trọng thu hút khán giả tới rạp. Ngay từ khi công bố poster, tạo hình khổ ải, biểu cảm tốt của Triệu Lệ Dĩnh đã gây bùng nổ các mạng xã hội Trung Quốc.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong quá trình quảng bá bộ phim cũng khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh khiến ông có cái nhìn khác về khả năng diễn xuất: ''Cô ấy đã vượt qua được cái trần của mình", Trương Nghệ Mưu nói.

Triệu Lệ Dĩnh đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện tốt vai diễn người câm điếc. Trước khi đóng phim, nữ diễn viên đến gia đình người khiếm thính để trải nghiệm học tập. Trong quá trình diễn xuất, nữ diễn viên không nói chuyện với ai, liên tục dùng thủ ngữ để thể hiện kịch bản. Nhờ đó, vai diễn Hách Tú Bình được thể hiện chân thực, trọn vẹn, "là đòn bẩy của toàn bộ tác phẩm", theo Trương Nghệ Mưu.

Chỉ một hành động, Triệu Lệ Dĩnh khiến đồng nghiệp khóc nức nở trên phim trường-5

Theo chuyên gia phân tích phim ảnh Bì Ca, sự trở lại màn ảnh lớn của Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm đạt thành tích rất tốt. Khán giả cũng cảm phục trước sự nỗ lực trong diễn xuất của cô.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-mot-hanh-ong-trieu-le-dinh-khien-ong-nghiep-khoc-nuc-no-tren-phim-truong-ieu-thu-20-650900.html

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất