Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

Trong bộ phim truyền hình remake Mối tình đầu của tôi, Chi Pu vào vai Hạ Linh, cô bạn thân xinh đẹp ở chung nhà với cô nàng hậu đậu An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai).

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc-1

Hai người tuy là bạn thân nhưng là hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Trong khi An Chi là cô gái sở hữu ngoại hình xấu xí với đôi má luôn ửng đỏ, mái tóc xù như “tổ quạ” cùng phong cách ăn mặc kinh khủng, thì Hạ Linh lại là cô gái xinh đẹp, thời trang sang chảnh và còn được mệnh danh là vạn người mê. 

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc-2

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc-3
Tạo hình của Chi Pu trong "Mối tình đầu của tôi"

Trong bản Việt hóa của She was pretty, nhân vật Hạ Linh của người đẹp được đạo diễn tiết lộ sẽ có nhiều đất diễn hơn và có tạo hình được tiết lộ có phần khác với Min Ha Ri của bản gốc.Dễ nhìn thấy nhất là mái tóc tạo nên thương hiệu cho Min Ha Ri là mái tóc ngắn cá tính thì với Hạ Linh của Chi Pu lại sở hữu mái tóc dài đen thuần Việt.


Một trích đoạn phim cho thấy diễn xuất và giọng nói còn kém của Chi Pu

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen về ngoại hình, giọng ca Từ hôm nay vẫn gây tranh cãi khi bị chê diễn đơ với biểu cảm thiếu tự nhiên, còn gượng ép. Trong bản gốc, Min Ha Ri là một cô gái có cá tính mạnh, luôn bênh vực và bảo vệ người bạn thân xấu xí. Nhưng diễn xuất của Chi Pu lại chưa cho thấy được tình bạn sâu đậm dành cho An Chi.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc-4

Bên cạnh đó, giọng nói của nữ diễn viên cũng trở thành điểm trừ của bộ phim. Nhiều khán giả thắc mắc, không biết tại sao ekip làm phim quyết định lồng tiếng cho Bình An mà bỏ quên mất Chi Pu. Chất giọng ngang phè phè, thiếu cảm xúc và lạc quẻ với các diễn viên khác của cô thực sự khiến người xem mệt mỏi.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc-5
Nhận xét của cộng đồng mạng về diễn xuất của Chi Pu

Mối tình đầu của tôi là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao. 

Dương Tử
Theo Vietnamnet

 


Mối tình đầu của tôi Chi Pu
Nghe giọng như sắp sửa ngất xỉu đến nơi mất rồi
Mình nói thật Chi Pu xinh vào dạng có thừa, nhưng để Chi đóng phim thì có lẽ nên xem xét thật kỹ. Chi Pu có đôi mắt hơi lờ đờ, giọng nói ngang, biểu hiện khuôn mặt không được linh hoạt. Mình không phải chuyên môn chỉ là khán giả thường dân nhưng thấy ở CP không có tố chất nghệ thuật, đặc biệt là diễn viên và ca hát. Không biết có ai tư vấn hay phân tích cho CP hiểu không nữa, thật sự không dám nói là THẢM HỌA.
Cô này chắc quê Hàn Quốc, lâu lâu mới xuất hiện
vậy mới là gu thưởng thức âm nhạc của sài gòn hiện đại

Tin tức mới nhất