Chi Pu cover nhạc Trung được chấm tận 9 điểm, fan Việt sốc tận nóc!

Nhóm reaction người Trung Quốc có phản ứng hưởng ứng màn cover của Chi Pu, khác hẳn với thái độ fan Việt đối với hotgirl cầm mic.

Giữa năm 2020, Chi Pu xuất hiện xinh đẹp trong bộ trang phục sườn xám cùng những màn cover ca khúc nhạc Hoa từng gây xôn xao MXH.  

Một trong những bản cover gây được chú ý nhất phải kể đến Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi - sản phẩm âm nhạc huyền thoại Hoa ngữ được đông đảo người hâm mộ Châu Á biết tới. Đặc biệt, Chi Pu còn gây ấn tượng với câu nói ở cuối clip: “Tiền nhiều để làm gì? Để làm show”.

Chi Pu cover nhạc Trung được chấm tận 9 điểm, fan Việt sốc tận nóc!-1

Mới đây, netizen rần rần chia sẻ lại clip reaction của người Trung Quốc về màn cover của Chi Pu. Thay vì chê giọng hát Chi Pu, nhóm reaction người Trung Quốc có phản ứng hưởng ứng màn cover của Chi Pu, khác hẳn với thái độ fan Việt đối với hotgirl cầm mic.


Chi Pu từng tự tin cover ca khúc nhạc Trung huyền thoại - Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi

Mở đầu, trong đoạn clip reaction, một người nhận xét: "Mình nghĩ phần trình diễn vừa rồi rất ổn. Lúc đầu mình nghĩ cô ấy có thể có vấn đề về phát âm nhưng nếu để ý kỹ ở phần cuối, cô ấy phát âm gần như hoàn hảo. Nên mình nghĩ ở phần đầu cô ấy đã truyền tải theo cách riêng của cô ấy. Tóm lại tôi nghĩ đây là phần trình diễn tốt". 

Tiếp lời, một người nữa khen: "Cô ấy hát chuyên nghiệp. Cô ấy thể hiện cảm xúc tốt và tôi có thể cảm nhận được điều đó. Rất khó để nói rằng đây là ca sĩ nước ngoài mà là người trong nước hát bởi vì tôi có thể nghe rõ lời và hiểu một cách rõ ràng". 

Chi Pu cover nhạc Trung được chấm tận 9 điểm, fan Việt sốc tận nóc!-2Chi Pu cover nhạc Trung được chấm tận 9 điểm, fan Việt sốc tận nóc!-3

Khi được hỏi chấm điểm về màn cover của Chi Pu, nhóm này cho hay: "Tôi nghĩ tôi sẽ cho 9 điểm. Bởi vì cô ấy có phong cách riêng. Bài hát cũng hay, rất đáng nghe".

Thu Hà
Theo VietNamNet


Vpop Chi Pu

Tin tức mới nhất