Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK

Người hâm mộ trầm trồ bởi vòng "eo con kiến" và sự tươi trẻ khi bắt trend lấy khăn làm áo từ BLACKPINK của Chi Pu.

Là một người luôn cập nhật xu hướng thời trang và cũng "chịu chi" không kém ai trong showbiz Việt nhưng mới đây Chi Pu mới "bắt trend" lấy khăn (hay còn gọi là bandana) làm áo. Đây là trào lưu vốn được các cô nàng BLACKPINK diện từ lâu.

Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-1Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-2
Dù hơi "chậm trễ" nhưng hình ảnh khoe lưng trần nuột nà cùng biểu cảm tươi vui của giọng ca "Em nói anh rồi" cũng đủ khiến người hâm mộ phấn khích. Chi Pu chọn bandana lụa, tông đỏ đen họa tiết đi cùng quần jean trắng ống suông.

Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-3
Chi Pu để tóc xõa tự nhiên make up nhẹ nhàng.

Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-4Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-5
Hình ảnh thả dáng giữa trời mây của cô nàng khiến người xem cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn. Giọng ca "Anh ơi ở lại" vẫn tredy với túi xách "kẹp nách" và boot đen hầm hố.

Nhắc đến "lấy khăn làm áo" người ta nhớ ngay đến BLACKPINK, bởi các cô nàng này không chỉ diện khi lên sân khấu mà còn phá cách trong thời trang hàng ngày.

Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-6

 

Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK-7
Lisa và Jennie là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong hình tượng này.

Theo Thethaovanhoa


BlackPink Black Pink Chi Pu

Tin tức mới nhất