Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi 'nữ hoàng nội y' sexy hay gì?

Chi Pu khoe ảnh nội y căng đét đèn đẹt chốn phòng the khiến ai cũng tròn mắt.

Thời gian gần đây, Chi Pu đã thực sự thoát mác hình ảnh hot girl khi liên tiếp tung loạt hình khoe phong cách thời trang trưởng thành, nóng bỏng. Mới nhất là những shoot hình mặc nội y sexy chốn phòng the.

Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-1
Chi Pu trở thành tâm điểm khi tung ra bộ ảnh diện nội y xuyên thấu, phô diễn trọn đường cong của cơ thể.

Diện nội y Gucci, giọng ca Từ hôm nay khéo phối với áo khoác lửng da beo nhưng loạt phụ kiện tất giấy mỏng tang, dây xích lại tăng mức độ gợi cảm lên gấp bội. Ngắm nhìn một Chi Pu với diện mạo hoàn toàn mới mẻ, nhiều người lại lập tức réo tên Ngọc Trinh vì thấy phong cách lại na ná. Phải chăng, cô nàng nhăm nhe soán ngôi đàn chị hay gì?

Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-2

Bộ ảnh mới của nàng visual showbiz Việt lập tức gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của 9X thì nhiều người lại cho rằng: "Chơi thân với Ngọc Trinh có khác", "Hệ quả của chung mâm với Ngọc Trinh", "Đợt tôi thích cô này lắm, nhìn cưng. Giờ ăn mặc thấy ghê", “Chi Pu từ một hot girl kiểu trong sáng, đáng yêu, cũng được lòng cư dân mạng lắm. Thế mà giờ thay đổi nhiều quá”, “Nhớ Chi của ngày xưa quá. Biết là ai cũng phải thay đổi hình tượng nhưng nhìn Chi Pu bạo vậy mình chưa quen”....

Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-3
Hình ảnh táo bạo của người đẹp khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ.

Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-4
Đối lập với nội y tối màu, 9X lại hóa thiên thần với combo trang phục sáng màu. Cách pose dáng của người đẹp khoe trọn vòng 3 gần 1 mét siêu nóng bỏng.

Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-5
Diện nội y đã là gì, Chi Pu còn khoe hình bán nude táo bạo rồi cơ mà.

Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-6Chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu định soán ngôi nữ hoàng nội y sexy hay gì?-7
Hình bikini của cô nàng cũng ngày càng táo bạo, khác biệt.

LIM
Theo Vietnamnet


nội y Chi Pu

Tin tức mới nhất