Chìa khóa vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ: Bí mật 3 cách bài trí bàn thờ Thần Tài

Thành tâm thờ chưa hẳn là yếu tố tiên quyết mang đến may mắn. Thờ cúng làm sao để có thể nhận được điều tốt nhất mới quan trọng.

Bàn thờ trang nghiêm, sạch sẽ 

Một trong những yếu tố căn bản trên bàn thờ Thần Tài là phải giữ được sự sạch sẽ cũng như trang nghiêm. Biểu hiện của việc này là không được để quá nhiều đồ đạc cũng như càng không được để quá sơ sài. Mọi thứ phải sắp xếp thật cẩn thận và sạch sẽ toát lên sự nghiêm cẩn đối với việc thờ cúng Thần Tài.

Bạn nên nhớ, đây chính là một trường năng lượng sẽ thu hút tài lộc. Nếu để bàn thờ trống trơn thì tài lộc sẽ không đến. Cũng như bàn thờ mà để quá nhiều đồ thì sẽ cản trở trường năng lượng tài lộc vào nhà. 

Những đồ mà bạn chọn đặt để trên bàn thờ cần phải có sự kỹ càng, không đặt những đồ tùy tiện bừa bãi và phải là đồ phù hợp với việc thờ cúng Thần Tài.

Tượng Thần Tài, ông Địa bằng sứ, hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy, bát nhang, bình hoa tươi, đĩa đựng trái cây, khay xếp 5 chén nước là những thứ cần thiết phải có trên bàn thờ Thần Tài. 

Chìa khóa vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ: Bí mật 3 cách bài trí bàn thờ Thần Tài-1
Ảnh minh họa: Internet.

Đặt các vật phẩm trên bàn thờ đúng vị trí 

Không chỉ là bàn thờ Thần Tài mà kể cả bàn thờ Phật hay bàn thờ gia tiên, bạn cũng cần phải sắp xếp các vật phẩm đúng vị trí. Việc này thể hiện đúng phong thủy và sự kính trọng đối với đối tượng mà gia chủ thờ cúng. 

Một khi vị trí của vật phẩm bàn thờ sắp xếp không đúng thứ tự sẽ gây nên những sự rắc rối, bất hòa trong gia đình và làm cho vận khí tài nó không lưu chuyển mạch lạc. 

Một khi vị trí vật phẩm trên bàn thờ đã được sắp xếp đúng, sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thịnh vượng và thu hút tài lộc nhiều hơn. Bạn nên nhớ việc sắp xếp này chính là thông điệp tinh thần khẳng định rõ ràng về việc mong muốn giàu có của bạn.

Thần Tài sẽ giáng lâm phù hộ đem lại cơ hội may mắn cho gia chủ thông qua hành động này. 

Chìa khóa vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ: Bí mật 3 cách bài trí bàn thờ Thần Tài-2
Ảnh minh họa: Internet.

Không dùng lại bàn thờ cũ 

Một trong những điều tối kị trong việc thờ cúng thần tài và hạn chế tài lộc đó chính là bạn sử dụng lại bàn thờ cũ hoặc xin lại bàn thờ từ nhà khác để cúng.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ không được đẹp thì nó còn ảnh hưởng tới năng lượng và ý nghĩa tâm linh. Bàn thờ mới thì sẽ sạch sẽ và được lựa chọn cẩn thận, từ đó mang đến những năng lượng tích cực cho sức khỏe, công danh. 

Nếu như bạn sử dụng lại bàn thờ cũ hoặc bàn thờ đã qua sử dụng từ gia đình khác thì đồng nghĩa với việc nó sẽ mang năng lượng của quá khứ tới với hiện tại của bạn.

Trong trường hợp bàn thờ cũ mang đến những điều không may mắn hoặc tài lộc không dồi dào thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ gánh luôn cả điều đó vào cuộc sống của mình. 

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chia-khoa-vang-giup-thu-hut-tai-loc-cho-gia-chu-bi-mat-ve-3-cach-bai-tri-ban-tho-than-tai-654752.html

Thần tài tài lộc

Tin tức mới nhất