Chiếc bánh sinh nhật biến ý tốt của người tặng thành 'lỗi lầm' chỉ vì lời chúc lạ lùng của người bán bánh

Chiếc bánh sinh nhật vốn đẹp nhưng vì lời chúc quá dài dòng mà khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Mới đây, trên mạng xã hội lại chia sẻ hình ảnh một chiếc bánh sinh nhật hài hước. Điều hài hước ở đây chính là lời chúc ở trên chiếc bánh. Theo đó, tài khoản FB này chia sẻ lời chúc được khách hàng đặt cho chiếc bánh chính là: "L. ơi, em không những không già đi ở trên mà em còn trẻ ra ở phía dưới".

Chiếc bánh sinh nhật biến ý tốt của người tặng thành lỗi lầm chỉ vì lời chúc lạ lùng của người bán bánh-1Chiếc bánh sinh nhật biến ý tốt của người tặng thành lỗi lầm chỉ vì lời chúc lạ lùng của người bán bánh-2
Chiếc bánh sinh nhật và lời chúc bá đạo vì sự hiểu lầm gay gắt 

Chỉ là, cái ý "ở phía trên" và "ở phía dưới" chính là vị trí viết chữ chứ không phải là nội dung trong lời chúc. Vậy mà không may chủ quán lại hiểu lầm và ghi tất cả tin nhắn này lên chiếc bánh. Nguyên văn lời dặn dò của khách hàng như sau: 

"Cháu ghi cho bác là L. ơi em không những không già đi ở phía trên mà em còn trẻ ra ở phía dưới nhé".

Có lẽ vì đọc nhanh nên chủ quán đã nghĩ sai về cách này và cuối cùng thì thành một lời chúc lạ lùng thế kia. Dân mạng sau khi đọc xong bài viết này thì vô cùng thích thú thậm chí buồn cười vì câu chúc quá là lạ lùng. Chưa biết người tặng bánh là nam hay nữ nhưng nếu là nam thì quả thật câu chúc này sẽ gây hiểu lầm nghiêm trọng đó.

Trước đó cũng từng có một trường hợp tương tự về chiếc bánh sinh nhật bá đạo với lời chúc khiến cư dân mạng phải cười nghiêng ngả.

Chiếc bánh sinh nhật biến ý tốt của người tặng thành lỗi lầm chỉ vì lời chúc lạ lùng của người bán bánh-3Chiếc bánh sinh nhật biến ý tốt của người tặng thành lỗi lầm chỉ vì lời chúc lạ lùng của người bán bánh-4

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bánh sinh nhật Mạng xã hội

Tin tức mới nhất