Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?

Ngay khi Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh, chiếc xe máy đa màu sắc cực bắt mắt này đã khiến không ít người phải tò mò về giá trị.

Vài tháng gần đây, Cường Đô La - Đàm Thu Trang dọn về sống trong biệt thự mới khang trang, rộng rãi. Cơ ngơi này được đánh giá là vô cùng hiện đại và sang chảnh, chắc chắn chủ nhân phải dốc "núi tiền" để xây dựng nên. 

Đáng chú ý nhất là gara xe hơi nằm ngay trong biệt thự, có cầu nâng thủy lực hiện đại. Đây là "không gian sống" của dàn chiến mã: McLaren 720S, Ferrari 488GTB Spider...

Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-1Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-2Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-3Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-4Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-5Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-6
Gara xe cực sang chảnh của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh "chú ngựa" mới toanh trong gara. Không phải xế hộp bạc tỷ, đó là sự xuất hiện của chiếc xe máy đầu tiên. Điều này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ, vì cho rằng vợ chồng cô chỉ thích di chuyển bằng xế hộp hầm hố.

Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-7Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-8
Chiếc xe máy đầu tiên hiện diện trong gara của cặp đôi nổi tiếng.

Ngay khi Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh, chiếc xe máy đa màu sắc cực bắt mắt này đã khiến không ít người phải tò mò về giá trị. Mặc dù chỉ là xe máy nhưng vợ chồng Thu Trang - Quốc Cường cũng cho thấy sự chịu chơi. 

Đây là dòng xe Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Sean Wotherspoon, giới hạn đúng 50 chiếc phân phối cho thị trường Việt Nam. Để sở hữu phương tiện này, vợ chồng Cường Đô La phải rút hầu bao 135 triệu đồng.

Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-9Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-10
Đây là phiên bản giới hạn của Vespa Primavera, nhà sản xuất chỉ phân phối 50 chiếc cho thị trường Việt Nam. Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang là một trong những người nhanh tay sở hữu.

Chiếc xe máy đầu tiên xuất hiện trong gara của vợ chồng Cường Đô La giá bao nhiêu?-11
Mặc dù cặp đôi không tiết lộ mục đích mua xe, song nhiều người dự đoán "chú ngựa" này là món quà Cường Đô La dành tặng bà xã nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới (28/7/2019 - 28/7/2020). Hiện tại Đàm Thu Trang đang mang thai, dự kiến chỉ ít tháng nữa sẽ hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã doanh nhân.

Lee
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất