Chọn ngày cuối năm, Linh Chi vạch mặt Lý Phương Châu: 'Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng'

Scandal người thứ ba liên quan đến chuyện tình cảm của bộ ba Lâm Vinh Hải - Linh Chi - Lý Phương Châu một lần nữa "nóng" trở lại.

Cách đây ít giờ, chân dài Linh Chi đăng ảnh chụp chung với bé Kỳ Kỳ - con gái của Lâm Vinh Hải và vợ cũ lên trang cá nhân. Trong ảnh, hai cô cháu ôm nhau và thơm má vô cùng thân thiết.
 

Chọn ngày cuối năm, Linh Chi vạch mặt Lý Phương Châu: Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng-1
Linh Chi khoe ảnh được con gái Lâm Vinh Hải thơm má. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những bức ảnh thân mật này không châm ngòi cho cuộc chiến giữa Linh Chi và một Facebooker sau đó. Nói về ồn ào tình tay ba gây chấn động làng giải trí, người này nể phục trước cách hành xử của Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải, đồng thời cho rằng Linh Chi là kẻ bôi nhọ người khác. 

"Không biết ai đúng ai sai nhưng cách cư xử của chị Châu làm em nể phục, không hề nói xấu Chi này nọ (giống như cách chị nói xấu mẹ Kỳ Kỳ trên Facebook). Là em nói thật lòng suy nghĩ của em thôi", Facebooker bình luận. 

Không phục suy nghĩ này, nữ người mẫu đáp trả: "Chị luôn thẳng thắn vấn đề. Cô ta có gì tốt đẹp đâu mà để chị phải nói xấu". 
 

Chọn ngày cuối năm, Linh Chi vạch mặt Lý Phương Châu: Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng-2
Linh Chi lên tiếng về vợ cũ Lâm Vinh Hải khi có một facebooker "châm ngòi". 
 

Cho rằng Linh Chi không thẳng thắn như lời cô thừa nhận, Facebooker này tiếp tục nêu quan điểm: "Đó là cách biện hộ của những người thiếu kiềm chế trong tính cách. Có lẽ khi làm mẹ rồi chị sẽ hiểu sự tổn thương của cô ấy". 

Dường như bị động chạm đến lòng tự trọng, chân dài họ Trần bức xúc đáp trả: "Không thẳng thắn thì chị công khai chuyện với anh Hải làm gì em? Chị không công khai ai biết cô ta là ai? Chị không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta.

Không phải chị tự cao nhưng cách mà cô ta làm với anh Hải thì nói thật, chị thấy ghê tởm và thiết nghĩ chị chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy. Nhưng anh Hải nói với chị cuộc đời mỗi người có 60 năm nên sống sao còn lo cái hậu vận về sau. Bởi chị khắc cốt ghi tâm mà không thèm đếm xỉa tới đấy chứ". 

Chọn ngày cuối năm, Linh Chi vạch mặt Lý Phương Châu: Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng-3
Linh Chi cho hay cô ghê tởm những gì Lý Phương Châu làm đối với Lâm Vinh Hải. 

Khăng khăng khẳng định Linh Chi chưa thể hiểu nổi sự tổn thương của Lý Phương Châu, Facebooker tiếp tục nhấn mạnh nữ người mẫu biện hộ và thiếu kiềm chế. Lúc này, chân dài họ Trần rất bức xúc và vạch mặt người phụ nữ từng chung sống với Lâm Vinh Hải.

"Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì, rồi li thân ra ở riêng tận 2 năm làm gì, để đến khi cô ta có cuộc sống riêng và anh Hải mới quen chị lại quay qua cắn ngược lại? Vậy cái lý do là gì em? Thôi chị không đôi co với em nữa. Em cứ giữ quan điểm của mình. Chuyện qua rồi chị không muốn nói mãi về một con người không đáng xen mãi vào cuộc sống của chị", Linh Chi bức xúc. 

Chọn ngày cuối năm, Linh Chi vạch mặt Lý Phương Châu: Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng-4
Linh Chi khẳng định Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của chồng. 

Nói thêm với Facebooker, Linh Chi cho rằng đừng nên lôi con gái của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vào cuộc để rồi đổ hết tội lỗi cho cô.

Theo Linh Chi, vợ cũ của dancer họ Lâm không hoàn thành tốt trách nhiệm của một người mẹ khi phó mặc con gái cho bà ngoại, không ở chung với đứa nhỏ do chính mình sinh ra. Chân dài nhấn mạnh, nếu Lý Phương Châu cao thượng thì mọi chuyện đã khác như bây giờ. 

"Riêng anh Hải chưa một lần nói xấu cô ta. Nếu anh Hải phanh phui chuyện cô ta và thằng bạn thân ngay từ đầu thì mọi thứ đã khác rồi em. Nhưng đàn ông nói qua nói lại cũng bị lên án nên anh im lặng. Mà chị tin chắc một điều không mấy người đàn ông nào làm được như anh Hải khi bị chính bạn thân và vợ cũ chơi khăm vậy đâu nhé", người đẹp khép lại. 
 

Chọn ngày cuối năm, Linh Chi vạch mặt Lý Phương Châu: Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng-5
Người đẹp cho rằng không nhiều người đàn ông cư xử cao thượng được như Lâm Vinh Hải. 

Trước đó, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu chính thức công bố chia tay vào tháng 8/2016. Không lâu sau, nam vũ công công khai tình yêu mới với người mẫu Linh Chi. 

Tuy nhiên chuyện tình vừa được công khai thì cặp đôi Hải - Chi cũng phải hứng chịu không ít "gạch đá" dư luận. Không ít người cho rằng, Linh Chi là người thứ ba xen vào hôn nhân của Lâm Vinh Hải. Vũ công điển trai cũng bị chỉ trích là người phụ bạc vợ cũ trong vụ lùm xùm.

Câu chuyện bỗng dưng bị đảo ngược vào giữa tháng 8/2017, thông tin Lý Phương Châu và Hiền Sến hẹn hò rộ lên khi clip cả hai bị bắt gặp ôm ấp trong khách sạn bị lộ. Lúc này, một số người bạn thân trong giới vũ công của Lâm Vinh Hải lên tiếng tố cáo Lý Phương Châu ngoại tình trước khi cô và chồng cũ “đường ai nấy đi”. 

Tuy nhiên, Hiền Sến và Lý Phương Châu đã bác bỏ tin đồn này. Họ Lý cho hay, cô và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi mối quan hệ với Lâm Vinh Hải đã chính thức đổ vỡ. 


Ben
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chon-ngay-cuoi-nam-linh-chi-vach-mat-ly-phuong-chau-co-ta-ngoai-tinh-voi-ban-than-cua-chong-n-146365.html

Lý Phương Châu Linh Chi Lâm Vinh Hải