Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi ngược

Đau đớn thay mẹ chồng lại đổ lỗi cho con dâu, bà cho rằng cô là nguyên nhân khiến chồng đi ngoại tình với gái nhà hàng.

Trong hôn nhân, chuyện chồng ngoại tình bên ngoài là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, đối mặt với câu chuyện trớ trêu này, nhiều người vợ, nhiều gia đình có cách cư xử khác nhau.

Có những gia đình thương con cháu, quyết tâm đòi lại công bằng cho con dâu. Nhưng lại có những nhà vẫn bênh con trai một cách mù quáng khiến nhiều nàng phẫn uất.

Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi ngược-1
Bài chia sẻ đầy nước mắt của con dâu (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây trên mạng xã hội, một cô gái đã tâm sự chuyện hôn nhân đầy cay đắng, tủi hờn của mình. Được biết, người vợ này kết hôn chưa được bao lâu thì phát hiện chồng ngoại tình trong lúc cô đang mang bầu. 

Xấu hổ thay, người đàn bà mà chồng cô ngoại tình là gái làm ngành dịch vụ. Nhưng điều khiến cô vợ trẻ cảm thấy vô cùng phẫn uất là lại là màn đổ lỗi của mẹ chồng

"Chồng đi ngoại tình là lỗi do phụ nữ không biết giữ chồng hả mọi người? Mẹ chồng mình trách tại mình chứ đàn ông ai cũng vậy. Kêu ngoài kia bao nhiêu đứa sao nó không ngoại tình mà chồng con lại ngoại tình? Con tự đặt câu hỏi đi...

Không chỉ 1 lần chồng em ngoại tình mà là quá nhiều lần, hết lần này đến lần khác. Anh ấy thậm chí còn cặp kè với gái nhà hàng nữa mọi người ạ.

Cứ tưởng là vô cảm được ai ngờ vẫn đau quá đau và nhơ nhuốc. Cho dù, vợ chồng không còn tình nhưng còn nghĩa, còn con cái, còn là vợ chồng.

Nếu biết sớm hơn thì có lẽ mình quyết định bỏ chứ không cố gắng vì con cái, vì cái gia đình này. Nghĩ mà hận, và phí tuổi thanh xuân bao năm.... Mình nên làm gì đây? Mình phải làm gì đây? Tuyệt vọng!".

Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi ngược-2
(Ảnh minh họa)

Khi phát hiện con trai "ăn vụng" bên ngoài, thay vì khuyên ngăn, bà mẹ chồng này lại quay sang trách mắng con dâu, nói rằng cô có vấn đề nên chồng mới đi ngoại tình.

Cứ nghĩ những lúc tủi hờn như này thì sẽ được nhà chồng bênh vực bảo vệ, nào ngờ đâu phải "gánh" thêm tội không biết giữ chồng nên chồng mới hư hỏng.

Đọc những dòng tâm sự của người vợ trẻ nhiều người cảm thấy phẫn nộ thay cho nàng dâu này. Nhiều người cho rằng mẹ chồng vì không dạy được con trai nên cố tình đổ lỗi cho con dâu.

"Chắc mẹ chồng không ưa con dâu sẵn rồi nên đây chỉ là cái cớ để mắng thôi"

"Lấy chồng mà không được ai bênh những lúc thế này mới thấy tủi nhục làm sao"

"Đúng hơn là bà mẹ không dạy được con trai nên cố tính trách con dâu đây mà"

NQ
Theo VietNamnet


mẹ chồng Ngoại tình

Tin tức mới nhất